Kênh kết nối

Top 16+ phim của Dương Tử hay nhất 2023 nhất định phải xem

Film / Manga | by chi2023

Top 16 phim của Dương Tử hay nổi tiếng 2023, với nhiều thể loại phim hành động, chiến tranh, tâm lý tội phạm, tình cảm lãng mạn, cổ trang hài hước.

Dương Tử là một nữ diễn viên người Trung Quốc, cô đã tham gia nhiều bộ phim và thể loại phim khác nhau, nhưng chúng ta phải nói đến đó là những bộ phim với những thể loại hành động, chiến tranh, tâm lý tội phạm, cổ trang, hài hước và tình cảm lãng mạn.

Đã là fan của những bộ phim của thể loại phim này thì mọi người không nên bỏ lỡ danh sách 16 bộ phim của Dương Tử cực hay được gamewiki tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Top phim của Dương Tử mới nhất

Dưới đây là những bộ phim mới nhất của Dương Tử được nhiều người yêu thích.

Trường tương tư - Phim mới của Dương Tử

Phim mới Dương Tử

Thể Loại

Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm

Đạo diễn

Tần Trăn, Dương Hoan

Số tập

39 tập

Diễn viên

Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Đại Lộ Oa,..

Trường tương tư đây là bộ phim cổ trang tình cảm của Trung Quốc có sự tham gia của diễn viên Dương Tử, nội dung xoay quanh câu chuyện của nàng Tiểu Yêu (Dương Tử đóng). là cô gái sinh ra trong vương thất thần tộc nhưng vì nhiều biến cố mà phải lưu lạc chốn nhân gian, chịu đủ mọi đau khổ, giày vò, trong quá trình đó tình cờ cô gặp lại Thương Huyền (Trương Vãn Ý). Khi còn nhỏ, cả hai từng có những ngày tháng yên bình bên gia đình trên đỉnh Triêu Vân. Thế nhưng vì những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, họ trở thành những đứa trẻ số khổ lạc mất nhau. bây giờ gặp lại cả hai đã có tình cảm với nhau, vì muốn giúp đỡ cho Thương Huyền tranh giành thiên hạ,Tiểu Yêu đã từ bỏ cuộc sống tự do của mình để dấn thân vào con đường đầy nguy hiểm khó khăn trắc trở, không tiết hy sinh bản thân.

Trầm Vụn Hương Phai - Phim mới của Dương Tử

Phim của Dương Tử

Thể loại

cổ trang, tiên hiệp, hấp dẫn.

Đạo diễn

Quách Hổ

Diễn viên

Thành Nghị, Dương Tử, Mạnh Tử nghĩa, Trương Duệ,…

Thời lượng

57 tập

Trầm Vụn Hương Phai, đây là bộ phim cổ trang hấp dẫn của đạo diễn Quách Hổ, là phim có sự tham gia của Dương Tử và Thành Nghị, bộ phim lấy bối cảnh Thiên giới và Phàm giới, nội dung kể về chuyện tình đầy trắc trở khổ ải của Liên hoa tinh Nhan Đạm và Đông Cực Thanh Ly Ứng Uyên Đế quân. Sau khi hóa kiếp thành người lại đem lòng yêu Ứng Uyên Đế quân, nàng không tiếc moi nửa trái tim của mình để cứu ngài khi Ứng Uyên bị trúng Vô Vọng Chi Hoả trong đại chiến Tiên - Ma, bị mù hai mắt, một lòng hướng đến cái chết.

Thế nhưng sau khi Ứng Uyên đã lành vết thương và có thể nhìn thấy thì ngài ấy không còn nhớ gì đến Nhan Đam nữa.

Sau một thời gian vì quá đau buồn mà Nhan Đam đã từ bỏ kiếp tiên của mình luân hồi xuống Phàm giới làm một Hoa yêu tinh nghịch tự do tự tại. Sau khi tải qua nhiều kiếp luân hồi, cuối cùng Nhan Đạm và Ứng Uyên lại được về bên nhau nhưng là ở một thế giới khác vì họ đã dùng cả tính mạng để bảo vệ Tam giới.

Trong phim Dương Tử đã thể hiện được diễn xuất chân thật của nhân vật đã thu hút được sự đón xem của khán giả.

Các bạn có thể vào xem phim mới Dương Tử - Thành nghị tại gamewiki

Top phim của Dương Tử nổi tiếng nhất

Dưới đây là những bộ phim nổi tiếng của Dương Tử được nhiều người xem.

Biệt đội truy quét ma túy (2021)

Biệt đội truy quét ma túy (2021)

Thể loại

Hành động, quân đội, kịch tính, tâm lý, tội phạm

Đạo diễn

Xue Wen Hua

Diễn viên chính

Dương Tử, Trương Hách,….

Số tập

10 tập

Biệt đội truy quét ma túy là bộ phim hành động tội phạm nổi tiếng của Trung Quốc, có sự tham gia của diễn viên Dương Tử và Trương Hách, nội dung xoay quanh câu chuyện của Vương Hàm - là một cảnh sát trẻ tuổi của đội phòng chống ma túy quốc gia. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện đặc biệt ở Nam Mỹ anh đã trở về nước. Vương Hàm được giao nhiệm vụ là phá vỡ âm mưu của tên trùm ma túy quốc tế Kim Gia, do là một cảnh sát trẻ chưa có kinh nghiệm cho nên đội trưởng đội phòng chống ma túy đã dẫn dắt anh. Sau đó họ cùng nhau phát động chiến dịch chống ma túy với tên gọi là “Hành động bắn tỉa chớp nhoáng”. Họ phải đối đầu với một tổ chức ma túy tàn ác, đặc biệt là tên Hứa Đạt Hồng.

Sau nhiều cuộc chạm trán đầy nguy hiểm với băng nhóm ma túy, nhờ vào sự anh dũng của đội phòng chống ma túy mà cuối cùng họ cũng bắt được bọn buôn ma túy ở bên bờ biển.

Bộ phim đã mang đến những pha hành động hấp dẫn, kịch tính đầy nguy hiểm, đã đưa người xem có những hồi hội, đây là bộ phim đáng xem của Dương Tử.

Các bạn có thể vào xem phim mới của Dương Tử tại gamewiki

Nữ bác sĩ tâm lý (2021)

Phim của Dương Tử (2021)

Thể loại

Hiện đại, đô thị, y học.

Đạo diễn

Kha Vấn Lợi

Diễn viên

Tỉnh Bách Nhiên, Dương Tử, Trương Quân Ninh,…

Số tập

40 tập

Nữ bác sĩ tâm lý là bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Kha Vấn Lợi, là phim có sự tham gia của nữ diễn viên Dương Tử, nội dung xoay quanh câu chuyện của một cô gái tên là Hạ Đốn - là một bác sĩ tâm lý. Cô có mở một phòng khám riêng cho mình, thế nhưng trong quá trình khám và tư vấn cho bệnh nhân cô luôn gặp khó khăn.

Trong một lần Hạ Đốn tình cờ gặp và giúp đỡ một người đàn ông tên là Tiền Khai Dật - là một người đàn ông giàu có, thông minh nhưng có vấn đề về tâm lý. Sau khi được Hạ Đốn giúp đỡ và tư vấn tâm lý thì Tiền Khai Dật đã có cảm tình với cô. Sau một thời gian quen biết thì cả hai người đã có cảm tình với nhau, dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau, và cả hai đã trải qua cuộc tình ngọt ngào và lãng mạn. Bộ phim đã mang đến cho người xem thấy được những tình tiết tâm lý, hồi hộp, làm cho người xem hiểu được cuộc sống của những bác sĩ tâm lý.

Top phim của Dương Tử hay nhất 2023

Dưới đây là những bộ phim hay nhất của Dương Tử đã làm nên tên tuổi của cô.

Liệt Hỏa Anh Hùng -The Bravest (2020)

Liệt Hỏa Anh Hùng (2020)

Công chiếu

2020

Thể loại phim

Hành động, Kịch tính

Thời lượng phim

118 phút

Đạo diễn

Tony Chan

Diễn viên chính

Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh, U Hào,…

Liệt Hỏa Anh Hùng, đây là bộ phim hành động kịch tính hay nhất của đạo diễn Tony Chan, là phim với sự diễn xuất của Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh, nội dung xoay quanh câu chuyện của những người lính cứu hỏa, họ phải bất chấp mọi khó khăn và những nguy hiểm có thể mật mạng và luôn sẵn sàng hành động môi khi có một tai nạn đám cháy xảy ra. Trong đó có anh chàng Jiang Liwei - là anh chàng đội trưởng đội lính cứu hỏa, trong một lần thực hiện nhiệm vụ anh bị một tai nạn và đã khiến cho nhiều đồng đội đã hy sinh, sau đó anh buộc phải về hưu sớm.

Nhưng sau một thời gian anh nhận được thông báo có một vị nổ đường ống dẫn dầu xảy ra tại bến cảng, ngay lập tức Jiang Liwei và các thành viên của đội cứu hỏa đã có mặt để thực hiện nhiệm vụ, liệu anh và các thành viên của đội có thực được nhiệm vụ này không? Mời các bạn đón xem để biết. Bộ phim đã nói lên quá trình nguy hiểm trong khi thực hiện nhiệm vụ của những người lính cứu hỏa, đã làm cho khán giả thấu hiểu được tinh thần vì sự an toàn cho mọi người của những người lính cứu hỏa. Trong phim Dương Tử chỉ đóng vai phụ nhưng cô cũng đã đóng góp một phần vào sự thành công của bộ phim

Ode to Joy – Hoan Lạc Tụng (2016)

Phim hay nhất của Dương Tử (2016)

Phát hành

18/04/2016

Số tập

42 tập

Diễn viên

Lưu Đào, Dương Tử, Vương Tử Văn, Tưởng Hân

Đạo diễn

Khổng Sanh, Giản Xuyên Hòa

Thể loại

Hiện đại, Đô thị

Hoan Lạc Tụng là bộ phim hay nhất của Trung Quốc năm 2016, được đạo diễn bởi Khổng Sanh và Giản Xuyên Hòa với sự tham gia của các diễn viên Lưu Đào, Dương Tử, Vương Tử Văn, Tưởng Hân. Nội dung xoay quanh câu chuyện kể về 5 cô gái tại chung cư Hoan Lạc Tụng, mặc dù sống chung với nhau nhưng giữa họ lại có xuất thân và tính cách khác nhau, mỗi người đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp.

Lúc đầu giữa họ có nhiều xung đột xảy ra nhưng sau khi tải qua những khó khăn trong cuộc sống đã khiến cho họ gắn bó lại và giúp đỡ lẫn nhau để cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong phim Dương Tử vào vai một nhân viên công sở tên là Khưu Oánh Oánh, có tính cách lỗ mãng, xuất thân không tốt nên cô thường xuyên gặp những khó khăn trong công việc cùng như cuộc sống, nhưng với nghị lực phi thường cô đã nỗ lực vượt qua để có được tương lai tươi sáng cho bản thân.

Home with Kids – Nhà Có Trai Có Gái (2005)

phim cua duong tu 1 jpg

Phim của Dương Tử (2005)

Phát hành

12/02/2005

Số tập

367 tập

Diễn viên

Tống Đan Đan, Cao Á Lân, Dương Tử, Trương Nhất Sơn, Vưu Hạo Nhiên

Đạo diễn

Lâm Tùng

Thể loại

Tình cảm gia đình

Nhà Có Trai Có Gái là bộ phim hay nhất của đạo diễn Lâm Tùng, nội dung xoay quanh câu chuyện của gia đình 5 người nhà họ hạ, Người cha tên là Hạ Đông Hải sau khi ly hôn với người vợ trước, anh nhận quyền nuôi hai đứa con, con trai tên là Hạ Vũ còn cô con gái tên là Hạ Tuyết (Dương Tử đóng) cả gia đình ba cha con chuyển đến sống ngôi nhà mới ở Bắc Kinh. Sau đó Hạ Đông Hải tái hôn với một người phụ nữ quá phụ tên là Lưu Mai, bà đã có một đứa con riêng tên là Lưu Tinh. Sau đó gia đình năm người họ cùng nhau sinh sống trong một mái nhà, 3 người con riêng của hai người với tính cách tinh nghịch, mỗi người có một tính cách riêng, kể từ đó trong gia đình luôn xảy ra những tình huống hài hước dở khóc dở cười, khiến cho gia đình họ không một ngày bình yên. Phim với nội dung và cốt truyện hay, thể hiện được hoàn cảnh gia đình khi mà những người bố người mẹ bị đứt cánh giữa đường và kết hợp với nhau, cách cư xử của mỗi thành viên trong gia đình mới như thế nào cho đúng, với sự diễn xuất chân thật của các vai diễn đã làm sự thành công của bộ phim.

Top phim của Dương Tử thể loại ngôn tình được yêu thích

Dưới đây là những bộ phim ngôn tình của nữ diễn viên Dương Tử được nhiều người xem.

Cá Mật Hầm Mực - Go Go Squid! (2019)

phim cua duong tu 2 jpg

Cá Mật Hầm Mực (2019)

Công chiếu

2019

Thể loại phim

Tình cảm, Hài lãng mạn

Số tập

41 tập

Đạo diễn

Li Jingrong, Xiang Xujing

Diễn viên chính

Dương Tử, Lý Hiện, …

Cá Mật Hầm Mực là bộ phim tình cảm, hài hước lãng mạn của Trung Quốc, là phim với sự tham gia của diễn viên Dương Tử Và Lý Hiện, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn và hài hước của một cô gái tên là Đồng Niên và anh chàng Hàn Thương Ngôn. Đồng Niên là một nữ sinh xinh đẹp, là một ca sĩ mạng, còn Hàn Thương Ngôn là một game thủ e-sports, đồng thời anh là huấn luyện viên cho đội e-sport K&K với mục tiêu giành được chức quán quân game thế giới.

Trong một lần tình cờ cô nàng Đồng Niên gặp gỡ Hàn Thương Ngôn trong một chương trình tổ chức thi đấu game thế giới vì khâm phục trước tài năng của anh, kể từ đó cô nàng Đồng Niên đã trúng tiếng sét ái tình và luôn theo đuổi Hàn Thương Ngôn. Hàn Thương Ngôn là một truyền kì trong giới game thông minh với chỉ số IQ cao, với tính cách kiêu ngạo cho nên anh không hề có hứng thú với Đồng Niêm, luôn tránh né cô như tránh tà. Liệu trước sự tấn công mạnh mẽ của Đồng Niên, anh chàng Hàn Thương Ngôn có động lòng không?

The Oath of Love – Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2022)

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2022)

Phát hành

2022

Số tập

29 tập

Đạo diễn

Lữ Thắng

Thể loại

Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị

Diễn viên

Tiêu Chiến, Dương Tử,…

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đây là bộ phim tình cảm lãng mạn của đạo diễn Lữ Thắng, với sự tham gia của diễn viên Dương Tử, nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa anh chàng bác sĩ Cố Ngụy và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu.

Câu chuyện bắt đầu từ khi Lâm Chí Hiệu sắp tốt nghiệp đại học thì người cha của cô bị bệnh ung thư phải nhập viện, cô phải từ bỏ ước mơ của mình là có một công việc ổn định ở thành phố và sống hạnh phúc bên người bạn trai của mình. Để trở về quê để chăm sóc người cha bệnh tật, tưởng chừng như tương lai hạnh phúc của cô đã sụp đổ, ngày lúc này vị bác sĩ chữa bệnh cho cha cô đã bước vào cuộc đời cô.

Trước sự chăm sóc tận tình của Cố Ngụy cho cha của Lâm Chí Hiệu, lúc này cô đã có cảm tình với vị bác sĩ này, sau nhiều lần tiếp xúc cuối cùng họ cũng có tình cảm với nhau, chính tình yêu của Cố Ngụy đã khiến cho Lâm Chí Hiệu có niềm tin vào cuộc sống.

Các bạn có thể Link xem phim của Dương Tử mới nhất

Top phim của Dương Tử được yêu thích nhất

Dưới đây là những bộ phim được yêu thích nhất của Dương Tử.

Ashes of Love – Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Phát hành

02/08/2018

Số tập

63 tập

Diễn viên

Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi,…

Đạo diễn

Chu Duệ Bân

Hương Mật Tựa Khói Sương, đây là bộ phim được yêu thích nhất của đạo diễn Chu Duệ Bân, với sự tham gia của diễn viên Đặng Luân và Dương Tử, bộ phim lấy bối cảnh thần tiên, nội dung xoay quanh câu chuyện của Cẩm Mịch, cô là con gái của Hoa Thần Tử Phân ngay từ khi còn nhỏ cha của cô đã cho cô uống Vẫn Đan nhằm đoạn tuyệt tình ái, cho nên tình tình của Cẩm Mịch hiền lành và ngây thơ, cô luôn tò mò muốn biết cuộc sống bên ngoài như thế nào.

Một hôm Hỏa thần Húc Phượng rơi vào âm mưu của những kẻ muốn hạ bệ Thiên Hậu mà rơi xuống Hoa Giới và được Cẩm Mịch cứu, kể từ đó cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Nhũng Ân oán từ đời thế hệ trước, dây dưa đến thế hệ sau cũng từ đó bắt đầu. Sau khi trải qua nhiều sự kiện rát rối ân oán hận thù cuối cùng Cẩm Mịch cùng với Húc Phượng cũng về lại bên nhau, dù cho lúc trước có hiểu lầm hay oán hận.

Các bạn có thể Link xem những bộ phim của Dương Tử và Đặng Luân đóng chung

My Mowgli Boy – Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi (2019)

Phim của Dương Tử (2019)

Phát hành

29/08/2019

Số tập

50 tập

Diễn viên

Mã Thiên Vũ, Dương Tử,…

Đạo diễn

Bành Học Quân

Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi là bộ phim được yêu thích nhất của đạo diễn Bành Học Quân với sự tham gia diễn xuất của Mã Thiên Vũ và Dương Tử, nội dung xoay quanh câu chuyện của cậu thanh niên tên Mạc Cách Ly (do Mã Thiên Vũ đóng) và cô nàng Lăng Hi (do Dương Tử đóng). Mạc Cách Ly là một chàng trai từ nhỏ đã thân thiết với các loại động vật trong rừng và được một kiểm lâm về hưu nhận nuôi. Còn Lăng Hi là cô gái có sự nghiệp thành công tại thành phố, trong một lần cô về nông thôn để gặp khách hàng, tại đây cô tình cờ gặp được Mạc Cách Ly và đưa anh ta về thành phố. Sau đó vì nhu cầu công việc, cô nàng Lăng Hi đã để Mạc Cách Ly lại sống chung với mình. Kể từ đó, cuộc sống của hai người đã diễn ra khá nhiều vấn đề hài hước và nhiều tình huống dở khóc dở cười. Từ đó hai con người với hai cách sống khác nhau nhưng sống chung một nhà, dần dần hai người cũng thấu hiểu nhau.

Top phim nổi tiếng nhất của Dương Tử thể loại cổ trang

Dưới đây là những bộ phim cổ trang nổi tiếng của Dương Tử được nhiều người biết đến.

Thanh Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết - The Destiny Of White Snake 2018

Phim của Dương Tử (2018)

Công chiếu

2018

Thể loại phim

Tình cảm, Cổ trang

Số tập

60 tập

Đạo diễn

Doãn Đào

Diễn viên chính

Mao Tử Tuấn, Dương Tử, Nhậm Gia Luân

Thanh Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết đây là bộ phim cổ trang hết sức hấp dẫn của Trung Quốc với sự tham gia của diễn viên Dương Tử và Nhậm Gia Luân, bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ tiên yêu, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của Bạch Yêu Yêu và Hứa Tuyên. Bạch Yêu Yêu là một con tiểu xà yêu được thánh mẫu nương nương nhận làm đồ đệ. Trong một lần đi du ngoạn trên thiên đình thì vô tình gặp gỡ Hứa Tuyên và được anh dạy dỗ và sau khi được thành người, Bạch Yêu Yêu vì có thời gian chung sống và được Hứa Tuyên dạy dỗ cô nàng Bạch Yêu Yêu đã đem lòng yêu Hứa Tuyên. Tuy nhiên thời gian tươi đẹp của họ không được bao lâu thì Hứa Tuyên bị bệnh nặng, Bạch Yêu Yêu vì để chữa bệnh cho người yêu mà đã ăn trộm tiên dược của Thánh mẫu, cô đã vi phạm thiên quy của thiên đình cho nên bị giam giữ không cho gặp mặt Hứa Tuyên. Sau khi Hứa Tuyển tỉnh lại không thấy người yêu nên đã đi tìm và nghe được Bạch Yêu Yêu vì cứu mình mà đang bị giam giữ anh vô cùng đau khổ.

Một thời gian sau Bạch Yêu Yêu được thả ra và hai người gặp lại nhau, tình yêu chân thành của họ dù trải qua nhiều khó khăn và đau khổ đến cuối họ cũng hạnh phúc bên nhau.

Với sự diễn xuất chân thật hòa mình vào nhân vật Dương Tử đã góp phần làm nên sự thành công của bộ phim.

Các bạn có thể vào xem phim Dương Tử và Nhậm Gia Luân đóng chung tại gamewiki

Thanh Trâm Hành - Phim của Dương Tử 2021

Thanh Trâm Hành (2021)

Năm phát hành

2021

Số tập

50 tập

Thể loại

Phim cổ trang

Đạo diễn

Chu Nhuệ Bân

Diễn viên

Dương Tử, Ngô Diệc Phàm

Thanh Trâm Hành là bộ phim cổ trang nổi tiếng Trung Quốc của đạo diễn Chu Nhuệ Bân với sự tham gia diễn xuất của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm, nội dung xoay quanh câu chuyện của Hoàng Tử Hà (Dương Tử thụ vai) là con gái trong một gia đình quý tộc, trong một lần đi dạo trên phố, sau khi trở về thì cả gia đình bị đầu độc chết hết, cô bị cho là hung thủ hạ độc giết cả gia đình. Không chịu nỗi oan ứng này, Hoàng Tử Hà quyết định đến kinh thành Trường An để tìm ra hung thủ, báo thù cho gia đình và giải nỗi oan ức. Trên đường đi cô may mắn gặp được Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm thủ vai) là một thư sinh tài giỏi nổi tiếng ở kinh thành, anh ta hứa sẽ giúp Hoàng Tử Hà tìm ra hung thủ với điều kiện là cô phải ở bên cạnh giúp anh ta điều tra vụ án. Trong quá trình cùng nhau điều tra vụ án, giữa họ dần đã nảy sinh tình cảm. Liệu họ có tìm ra hung thủ và tình cảm của họ có sinh sôi nảy nở không? Mời các bạn đón xem.

Top phim của Dương Tử truyền hình nổi tiếng

Thanh Vân Chí– The Legend of Chusen 2016

Thanh Vân Chí (2016)

Quốc gia

Trung Quốc

Đạo diễn

Chu Duệ Bân

Diễn viên

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Đường Nghệ Hân, Lý Dịch Phong,…

Số tập

55 tập

Thanh Vân Chí là một bộ phim truyền hình Trung quốc của đạo diễn Chu Duệ Bân, có sự tham gia của Dương Tử, nội dung xoay quanh câu chuyện của một cô gái tên là Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử thủ vai) và Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong đóng). Trương Tiểu Phàm là một thiếu niên mồ côi cha mẹ, ngay từ nhỏ đã gia nhập Thanh Vân Môn, là một thiên tài luyện võ cho nên lớn lên trở thành một người có võ công thâm hậu. Lục Tuyết Kỳ là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, là người có võ công cao trong phái chính đạo Thanh Vân Môn, tuy tuổi còn trẻ nhưng đã có võ công thâm sâu.

Cả hai người bị lôi cuốn vào cuộc chiến tranh giữa hai phái chính và trà, trong quá trình đó cả hai đã cùng nhau trải qua muôn vàn khó khăn, họ đã cùng nhau vào sinh ra tử nhiều lần, đến cuối cùng họ cũng nhận ra được đâu là tình yêu, tình bạn, tình sư đồ.

Sau khi ra mắt bộ phim nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn, sự ủng hộ của khán giả, đay là phim cổ trang hay và nổi tiếng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, đặc biệt là Dương Tử khi cô đã có màn diễn xuất chân thật đúng với nhân vật.

Legend of the Dragon Pearl 2017– Long Châu Truyền Kỳ (2017)

Long Châu Truyền Kỳ (2017) - Phim của Dương Tử

Phát hành

07/05/2017

Số tập

90 tập

Diễn viên

Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng,…

Đạo diễn

Chu Thiếu Kiệt, Chu Viễn Chu

Long Châu Truyền Kỳ là phim truyền hình Trung Quốc của đạo diễn Chu Thiếu Kiệt và Châu Viễn Châu, với sự tham gia của diễn viên Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng, nội dung xoay quanh chuyện tình của Lý Dịch Hoan (Dương Tử thủ vai) và vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt thủ vai). Lý Dịch Hoan là vị công chúa cuối cùng của Triều Minh, từ nhỏ đã rèn luyện võ công mong có ngày trả thù nước nợ nhà. Sau khi tưởng thành cô cùng với các sư huynh muội của mình lập kế hoạch tiếp cận Khang Hy, nhằm mục đích báo thù cho gia tộc, nhưng sau khi tiếp cận với Khang Hy vì nhiều lý do cô nàng không thể ra tay được, cuối cùng giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Vì tình yêu Lý Dịch Hoan đã bỏ qua mối thù và cùng với Vua Khang Hy thề non hẹn biển.

Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest (2019)

Phim của Dương Tử (2019)

Công chiếu

2019

Thể loại phim

Kỳ ảo, Lãng mạn

Thời lượng phim

101 phút

Đạo diễn

Renny Harlin

Diễn viên chính

Dương Tử, Nick Cheung, Richie Jen, Trương Gia Huy,..

Nhân Chứng Thầm Lặng là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc với sự tham gia của diễn viên Dương Tử, nội dung xoay quanh câu chuyện của Trần Gia Hào (Trương Gia Huy đóng) và Kiều Lâm (Dương Tử đóng). Trần Gia Hào - là một bác sĩ pháp y còn Kiều lâm là một thực tập sinh, trong khi họ đang làm nhiệm vụ thì bị một băng cướp bắt cóc làm con tin, bằng những kỹ năng và kinh nghiệm khi đối mặt với những tên tội phạm họ đã cùng nhau chiến đấu để tự giải cứu bản thân.

Phim được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao về nội dung cũng như cốt truyện bên cánh đó với sự diễn xuất chân thật của các diễn viên đã làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn lôi cuốn người xem.

Một số bộ phim khác mà Dương Tử từng đóng

  • Không phải hoa, chẳng phải sương – Flowers in Fog (2013)
  • Tôi và đất nước tôi – My People, My Homeland (2020)
  • Đại giá phong thượng (2016)

Câu hỏi thường gặp về phim của diễn viên Dương Tử

Bộ phim làm nên tên tuổi của diễn viên Dương Tử là gì?

Năm 2005 Bộ phim Nhà Có Trai Có Gái, Dương Tử Tham gia với vai diễn Hạ Tuyết xinh xắn. bộ phim khi phát sóng luôn nằm trong BXH phim truyền hình TRung Quốc.

Bộ phim hay nhất Dương Tử và thành nghị là gì?

Bộ phim Trầm vụn hương phai, phim Dương Tử và Thành Nghị đóng chung. Phim xoay quanh mối tình ngang trái, nhiều đau khổ của Nhan Đạm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị)

Bộ phim phá kỷ lục phòng vé của Dương Tử là gì?

Bộ phim Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính vừa phát sóng chưa bao lâu thì đã thu lại nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, chỉ mới ngày đầu phát sóng Trường Tương Tư đã phá kỷ lục 26.000 nhiệt độ.

Diễn viên Dương tử là ai?

Dương Tử là một nữ diễn viên người Trung Quốc, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992, Đầu tháng 9/2016 Dương Tử được tổ chức Tuần san giải trí Nam Đô, đây là tổ chức uy tín và chất lượng hàng đầu Trung Quốc bình chọn là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x (cùng với Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng).

Những bộ phim Dương Tử đóng vai chính

  • Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest (2019) trong phim Dương Tử vào vai Kiều Lâm
  • Thanh Vân Chí– The Legend of Chusen 2016 trong phim Dương Tử vào vai Lục Tuyết Kỳ

Bộ phim hay nhất của Dương Tử và Tiêu Chiến là gì?

Bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, là phim do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng vai chính, phim đã gặt được nhiều thành tích.

Phim lẻ Dương Tử tham gia đóng

  • Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest (2019), thời lượng 101 Phút
  • Liệt Hỏa Anh Hùng -The Bravest (2020) thời lượng 118 phút

phim nhiều tập Dương Tử tham gia đóng

  • Legend of the Dragon Pearl 2017– Long Châu Truyền Kỳ (2017) số tập 90
  • Home with Kids – Nhà Có Trai Có Gái (2005) số tập 367

Trên đây là những bộ phim của Dương Tử được nhiều người yêu thích và hot nhất hiện nay được tổng hợp. Hy vọng qua những bộ phim này sẽ giúp cho bạn đọc cảm nhận sâu hơn. Hãy xem và cảm nhận về những ý nghĩa của nó, đó cũng là những gì mà gamewiki.com.vn muốn truyền tải thông qua bài viết này!

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|