Trang web hướng dẫn chơi Game

5 địa điểm ngắm bắn tốt nhất map Erangel

August 11, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Map Erangel là gì?

2. Top 5 địa điểm ngắm bắn tốt nhất map Erangel

Thông tin bài viết:

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng súng ngắm ở map Erangel và trăn trở về vị trí thuận lợi thực hiện việc này, dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

1. Map Erangel là gì?

Erangel là một hòn đảo trong tưởng tượng ở vùng Biển Đen bị bỏ hoang gần Nga, nơi quân đội chiếm đóng và kiểm soát nó. Đội ngũ quân sự đã thử nghiệm các thí nghiệm hóa học, sinh học tại đây. Sau một cuộc tấn công chống lại một cơ sở sinh học, hòn đảo phải bị bỏ hoang.

Erangel ban đầu bị quân đội Liên xô chiếm đóng từ những năm 1950 trở đi và được sử dụng như một cơ sở thử nghiệm quân sự. Một phong trào kháng chiến địa phương đã chiến đấu để giành lại hòn đảo và cuối cùng dẫn đến việc hòn đảo bị bỏ hoang. Nhiều cơ sở trên đây bị tàn phá được cung cấp năng lượng bởi các bộ phát điện ở các thị trấn.

Erangel là bản đồ đầu tiên của PUBG Mobile. Bản đồ có diện tích 8×8 km rải rác với các tòa nhà nhỏ. Khoảng cách giữa các khu vực tập trung nhà khá xa, phải sử dụng các phương tiện để di chuyển giữa các khu vực. Erangel có thời tiết thay đổi như mưa gió, đôi khi ảnh hưởng đến tầm nhìn và yêu cầu thay đổi chiến thuật.

Các thành phố và căn cứ quân sự địa phương có rất nhiều chiến lợi phẩm phong phú, nhưng dễ xảy ra cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi. Sự kết hợp giữa các khu vực đô thị và đất nông nghiệp rộng mở tạo ra nhiều trận chiến khác nhau, các cuộc đọ súng tầm gần dữ dội trên đường phố và tòa nhà, đến các cuộc đấu súng bắn tỉa tầm xa diễn ra trên các cánh đồng lúa mì.

Tên Erangel được lấy tên con gái Eryn của cha đẻ trò chơi này – Brendan Greene.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. Top 5 địa điểm ngắm bắn tốt nhất map Erangel

  • Căn cứ quân sự Sosnovka

Vị trí tốt nhất để  ngắm bắn với ống ngắm 8x ở Erangel là căn cứ quân sự Sosnovka. Vị trí này có tỷ lệ rơi đồ với các vật phẩm quan trọng khá tốt. Bạn có thể nhảy dù xuống đây và có thể nhận được nhiều vật phẩm chất lượng cho mình. Tuy nhiên, căn cứ quân sự cũng là một trong những điểm nóng trong PUBG Mobile và dễ xảy ra giao tranh lớn khi mới bắt đầu game.

  • Pochinki

Nơi đây tập trung dày đặc các ngôi nhà, phân bổ ở hai bên đường. Bạn có thể dùng súng bắn tỉa PUBG Mobile kết hợp phụ kiện scope 8x để tiêu diệt đối phương với việc ẩn nấp ở những ngôi nhà. Địa điểm này gần như nằm trung tâm bản đồ Erangel. Có rất nhiều vật phẩm nằm rải rác trên các tầng của tòa nhà để bạn tìm kiếm.

  • Novorepnoye

Novorepnoye cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể thực hiện việc tiêu diệt đối phương bằng súng bắn tỉa hoặc DMR trong PUBG Mobile. Nơi đây như một hải cảng, tập trung nhiều thùng hàng với nhiều món đồ xuất hiện. Bạn có thể giàu lên nhanh chóng chỉ bằng việc loot quanh các kiện hàng rồi tìm chỗ ẩn nấp để rình đối phương. Nhưng game thủ cũng nên đề phòng bởi nơi đây tập trung nhiều người nhảy dù xuống.

  • Mylta Power

Mylta Power là một khu vực nhỏ trong bản đồ Erangel trong PUBG Mobile. Nhưng khu vực này có có tỷ lệ xuất hiện vật phẩm và chiến lợi phẩm cao. Người chơi có thể dễ dàng nhận được các khẩu sniper khủng cùng ống ngắm 8x trong tòa nhà lớn tại hầu hết các đỉa điểm. Ngoài ra, người chơi có thể ghé thăm nhà máy Mylta để kiếm thêm vật phẩm phụ trợ cho mình.

  • School

Trường học là một trong những nơi tốt nhất để người chơi có thể thực hiện camp trong các tầng của trường học cùng với ống ngắm 8x nhặt được trong bản đồ Erangel. Nó là một tòa nhà lớn, hai bên là một hồ bơi trong cùng một khu nhà. Người chơi có thể dễ dàng kiếm được một khẩu súng bắn tỉa, cùng với ống ngắm 8x cho những cuộc đấu súng tầm xa. Từ đây bạn cũng có thể quan sát các hướng bởi nó có tầm nhìn rộng và thoáng.

>> Xem thêm:

+ Những thay đổi về Rank ở Season 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới