PUBG MOBILE VN

5 trang phục và sự kiện mới nhất hiện nay

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Top 5 skin hấp dẫn nhất hiện nay trong PUBG Mobile

2. PUBG Mobile ra mắt sự kiện Day vs Night

Thông tin chi tiết:

Nếu bạn là người đang hóng những điều mới và hấp dẫn của trò chơi PUBG Mobile thì có thể tham khảo những thông tin về trang phục cũng như sự kiện đang diễn ra trong game.

1. Top 5 skin hấp dẫn nhất hiện nay trong PUBG Mobile

Lưu ý dưới đây là skin trang phục. PUBG Mobile là một trò chơi battle royale thể hiện một phong cách chơi độc đáo. Game luôn cung cấp các skin mới, độc đáo để làm đẹp ngoại hình cho người chơi, làm thỏa mãn nhu cầu được làm mới, nổi bật của người chơi. Hiện nay, có 5 trang phục mới nhất mà bạn có thể nhận với thiết kế vô cùng sáng tạo trong game.

  • Golden Pharaoh X-Suit

skin

Đầu tiên là trang phục được người chơi PUBG Mobile chờ đợi nhất khi vượt qua sự kiện dài sắp kết thúc này Call of the Pharaoh và cả chế độ Bí mật Cổ đại. Trên thực tế, đây là X-Suit đầu tiên được phát hành cho trò chơi PUBG Mobile. Hình ảnh trang phục này mang tính chất cổ xưa, bí hiểm trong các khu lăng mộ với xác ướp hay các vị thần.

  • Dino Park Set

skin 1

Trang phục này phát triển dựa trên ý tưởng về vũ khí ném là lựu đạn gây choáng, rất phù hợp cho những người chơi đóng vai trò “spam” lựu đạn. Hình ảnh skin là nhân vật giấu mặt với chiếc mặt nạ cực kỳ “hầm hố”.

  • Fiery Brawler

skin 3

Đây là skin dành cho bản đồ Livik. Khi quan sát chúng ta thấy mũ chùm kín mặt với hình ảnh một loại chim, như chim ứng hoặc đại bàng. Trang phục thích hợp cho nữ với chất liệu da thể hiện khá quyến rũ.

  • Dazzling Youth

skin 4

Cũng giống như ở trên, trang phục Dazzling Youth ra mắt để chào đón bản đồ mới nhất của Livik. Nhưng khác với những bộ trên, bộ trang phục này thể hiện vẻ nữ tính hơn. Nhiều người sẽ liên tưởng skin này gần giống trang phục y tá quen thuộc trong game, nhất là ở chiếc mũ.

  • Red Commander

skin 5

Cuối cùng là trang phục đại tướng của nhà cầm quân đậm chất hoàng gia châu Âu. Người chơi khi diện trang phục như được hóa thân vào mãnh tướng như Napoleon xung trận.

2. Ra mắt sự kiện Day vs Night 

Hiện tại, Day vs Night là một sự kiện trong trò chơi độc quyền ​​sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 8 năm 2020. Sự kiện mở cửa cho tất cả game thủ, mang đến một sân chơi bình đẳng cho tất cả những ai tham gia.

Sự kiện PUBG Mobile Day vs Night mang lại phần thưởng mới. Phần thưởng dựa trên việc hoàn thành các trận đấu Cổ điểnNgười chơi được yêu cầu hoàn thành một số trận đấu Cổ điển nhất định để kiếm phần thưởng độc quyền.

sk

Với Ancient Secret Mode, người chơi có thể thấy được tính thẩm mỹ độc đáo, chủ đề sảnh sinh động, câu đố kèm phần thưởng và hoạt động chiến boss diễn ra thú vị. Người chơi phải hoàn thành các trận đấu ở chế độ Cổ điển để đạt được điểm và nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách tích lũy điểm trong trò chơi. Sự kiện được làm mới hàng ngày lúc 00:00 UTC (theo giờ quốc tế).

Chế độ ban đêm sẽ tự động được kích hoạt sau khi người chơi hoàn thành 3 trận đấu trong chế độ Cổ điển mỗi ngày. Sau đó, bạn phải nhấn vào Thử thách ở chế độ Ban đêm và hoàn thành nhiệm vụ Thử thách trong bất kỳ trận đấu nào, ngay lập tức nhận được phần thưởng từ các trận đấu trong cùng một ngày. Nhiệm vụ Thử thách phải được hoàn thành trước 22:00 UTC (theo giờ quốc tế). Các thử thách hoàn thành sau thời gian này sẽ không được tính.

Phần thưởng người chơi có thể được thay đổi trên màn hình bất kỳ lúc nào trước khi hoàn thành nhiệm vụ Thử thách, tuy nhiên, không thể thay đổi sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều phần thưởng thú vị khác nhau sẽ có sau khi đảm bảo một số điểm nhất định, bao gồm cả Thùng vĩnh cửu.

Hệ thống điểm bắt đầu từ 10 điểm và lên 1000 điểm. Người chơi có thể giành được một số phần thưởng như Chìa khóa, Tiền xu, Lông vũ và Thùng vĩnh cửu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *