PUBG MOBILE VN

Các loại đạn

Mục lục bài viết:

I. Các loại đạn trong game PUBG Mobile

II. Hướng dẫn cách sử dụng các loại đạn PUBG Mobile

Chi tiết bài viết:

Đạn trong game PUBG Mobile là chỉ chung phần vật chất, nguyên liệu đầu vào cho các loại súng và vũ khí nổ dùng để tấn công, gây sát thương đối với kẻ địch. Lượng đạn càng dồi dào việc tấn công và tiêu diệt đối phương càng dễ dàng, tỉ lệ chiến thắng càng cao.

Tùy theo từng loại súng, người chơi sẽ sử dụng được những loại đạn nào trong game? Mỗi loại đạn lại có một sức mạnh và hiệu quả chiến đấu khác nhau và cũng tùy theo khả năng sử dụng của người chơi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

I. Các loại đạn trong game PUBG Mobile

1. Đạn .45

– Những loại súng sử dụng đạn này bao gồm: P1911, súng tiểu liên Thomson, Vector.

dan pubg mobile

– Chỉ số đạn:

+ Trọng lượng đạn: 0,4
+ Số lượng đạn: 15 và 30

Đây là loại đạn được cho là không mạnh bởi có lực sát thương thấp khi kết hợp với những loại súng nói trên. Trong chiến đấu, đa phần game thủ PUBG Mobile sẽ sử dụng đạn .45 viên đạn cỡ nòng cho khẩu Thomson do tốc độ xả đạn nhanh.

2. Đạn 5,56 mm

– Những loại súng sử dụng đạn này bao gồm: M16A4, M249, M416, SCAR-L.

dan pubg mobile 1

– Chỉ số đạn:

+ Trọng lượng: 0,5
+ Số lượng đạn: 30

Nhiều game thủ vẫn gọi đạn này là đạn xanh. Đây là loại đạn dễ dàng tìm thấy trong game PUBG mobile do những súng dùng đạn này có độ ổn định cao cũng như có tốc độ, phạm vi, lực sát thương khá lớn. Nhiều người cũng tin dùng loại đạn này trong thực chiến.

3. Đạn 7,62 mm

– Những loại súng sử dụng đạn này bao gồm: AKM, Kar98k, M24, R1895, SKS, Groza.

dan pubg mobile 2

– Chỉ số đạn:

+ Trong lượng: 0,7.
+ Số lượng đạn: 15 và 30.

Có lẽ trong những loại đạn đã nói, đạn này được cộng đồng game thủ sử dụng nhiều nhất vì khả năng sát thương lớn mà các loại súng sử dụng đạn này gây ra. Chính vì lẽ đó trọng lượng đạn cũng thuộc nhóm nặng nhất. Bạn không thể mang nhiều đạn trong ba lô vì sẽ chiếm diện tích lớn. Ngoài ra khi dùng đạn này người chơi nên kết hợp với nòng giảm giật cho súng.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

4. Đạn .300 Magnum

dan pubg mobile 2

– Loại súng sử dụng đạn này bao gồm: AWM.

– Chỉ số đạn:

+ Trọng lượng: 1,00.
+ Số lượng đạn: 10.

Đây là loại đạn đặc biệt, chỉ xuất hiện trong thùng airdrop cùng với các vũ khí hiếm khác như Groza, M249… Loại đạn này dùng cho khẩu bắn tỉa AWM là thích hợp nhất. Khả năng sát thương mà AWM mang tới là rất mạnh.

5. Đạn 9 mm

– Loại súng sử dụng đạn này bao gồm: UZI, P92, UMP9, VSS, P18C.

dan pubg mobile 3

– Chỉ số đạn:
+ Trọng lượng: 0,375.
+ Số lượng đạn: 15 và 30.

Đạn 9 mm cũng được sử dụng phổ biến và được dùng cho nhiều loại súng như súng lục, súng tiểu liên. Nhiều người cho biết lực sát thương của loại này không bằng những loại đạn nói trên song nó có lợi thế và trọng lượng không lớn và có thể mang theo số lượng lớn.

6. Đạn Caliber số 12

– Loại súng sử dụng đạn này bao gồm: S1897, S686, S12K.

dan pubg mobile 4

– Chỉ số đạn:

+ Trọng lượng: 1,25.
+ Số lượng đạn: 10.

Đạn cỡ 12 sẽ thích hợp với những dòng súng shotgun với tầm bắn cận chiến, có khả năng sát thương cao. Nhưng người chơi cần lưu ý chỉ nên sử dụng ở thời gian đầu trận đấu do phạm vi bắn quá gần so với những dòng súng khác.

7. Cung tên

– Chọn vũ khí: Crossbow.

dan pubg mobile 11

– Chỉ số:

+ Trọng lượng: 2.
+ Số lượng: 10.

Đây là loại ‘đạn’ đặc biệt nhất tương ứng với vũ khí đặc biệt. Người sử dụng sẽ dùng cung tên để bắn đối phương nhưng với lực sát thương không lớn vì là vũ khí thô sơ.

II. Hướng dẫn cách sử dụng các loại đạn PUBG Mobile

Như đã nói, việc kiếm tìm các loại đạn tùy thuộc và mục đích sử dụng súng của bạn. Phần lớn các loại đạn nằm rải rác ở khắp bản đồ. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy và lắp vào súng.

Bạn cũng cần cân nhắc việc dùng đạn này sẽ chiếm diện tích của ba lô như thế nào. Nếu ba lô cấp thấp 1, 2 thì nên sử dụng đạn ở mức vừa phải để dành chỗ cho những vật dụng khác.

Việc nhặt đồ từ đối phương cũng là nguồn kiếm đạn hiệu quả. Khi bạn tiêu diệt được đối thủ hãy tranh thủ nhặt toàn bộ đồ dùng, vật dụng và đạn để giúp bản thân chiến đấu tốt hơn.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile season 15 mang gì đến cho game thủ?

+ Vũ khí nỏ (Crossbow) trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *