Trang web hướng dẫn chơi Game

Cách chơi phiên bản điện thoại

August 9, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT :

  • Sử dụng chế độ con quay.
  • Tùy chỉnh bố cục.
  • Thay đổi góc nhìn.
  • Sử dụng nghiêng người.
  • Kết hợp nhiều thao tác.

1. Sử dụng chế độ con quay.

Khi sử dụng chế độ con quay hồi chuyển sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật một cách nhanh chóng và ngắm bắn mục tiêu chính xác hơn. Việc sử dụng con quay hồi chuyển khá đơn giản, bạn chỉ cần nghiêng điện thoại mình theo hướng chỉ định thì tâm súng sẽ di chuyển theo.

Để sử dụng Cảm biến con quay bạn vào giao diện chính của trò chơi sau đó vào phần Cài đặt –> Cơ bản –> Cảm biến con quay. Chọn 1 trong 2 chế độ : Luôn bật hoặc Mở ống ngắm.

Ở chế độ Luôn bật bạn có thể sử dụng Cảm biến con quay mọi lúc còn ở chế độ Mở ống ngắm thì khi bạn mở ống ngắm thì chức năng này mới hoạt động.

2. Tùy chỉnh bố cục.

Với PUBG MOBILE bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các nút điều khiển một cách dễ dàng sao cho hợp với mình.

Vào phần Cài đặt –> Điều khiển –> Tùy chỉnh . Ở đây bạn dễ dàng thay đổi bố cục nút di chuyển, nút bắn, nút thao tác…

Phần bên phải chính là phần điều khiển nhân vật theo hướng ngón tay chỉ định. Ngoài ra người chơi có thể tự động di chuyển và quan sát xung quanh bằng chế độ Free look hay thường được gọi là Con mắt giúp bạn quan sát kĩ mọi thứ xung quanh.

3. Thay đổi góc nhìn.

Ở các phiên bản cập nhất mới đây thì nhà phát hành Game đã cho ra mắt tính năng giúp người chơi có thể thay đổi góc nhìn thứ 3 qua góc nhìn thứ nhất. Đối với những người chơi thích tựa game bắn súng thì đây có lẽ là một điều quá tuyệt vời.

Để sử dụng chức năng Thay đổi gốc nhìn bạn vào Cài đặt –> Cơ bản –>FPP hoán đổi.

Khi sử dụng góc nhìn thứ nhất sẽ giúp bạn khóa mục tiêu tốt hơn và bắn chính xác hơn ở những pha giao tranh tầm gần. Nhưng lại khiến bạn hạn chế tầm quan sát vì vậy để chơi tốt hơn bạn nên sử dụng thành thạo việc thay đổi góc nhìn.

4. Sử dụng nghiêng người.

Kích hoạt nghiêng người bạn vào Cài đặt –> Cơ bản –> Nghiêng và bắn.

Người chơi có thể sử dụng tính năng Nghiêng và Mở ống ngắm giúp bạn giảm thiểu thao tác tay. Khi bạn nghiêng người thì ống ngắm sẽ được tự động mở.

Việc sử dụng nghiêng người sẽ giúp bạn giảm thiểu bớt phần cơ thể lộ ra khi ngắm bắn địch.

5. Kết hợp nhiều thao tác.

Trong trò chơi bạn có thể kết hợp nhiều thao tác cùng lúc với nhau. Bạn có thể nằm bắn để giảm độ giật của súng khi bắn ở tầm xa hoặc né bạn khi giao tranh ở tầm gần.

Ngoài nằm bắn người chơi cũng có thể luyện tập thao tác ngồi bắn giúp bạn giảm thiểu khả năng bị bắn vào đầu và độ giật cũng được giảm đáng kể. Hãy luyện tập thành thục thao tác ngồi bắn nó sẽ giúp bạn thả diều tốt hơn trong cuộc chiến.

Nhảy bắn chính là thao tác được nhiều Pro Gamer sử dụng giúp người chơi né đạn tốt và dễ dàng bắn vào đầu kẻ địch.

 

>>XEM THÊM :

Cách bắt đầu chơi PUBG MOBILE.

Hướng dẫn cho người chơi mới.

Tìm hiểu phụ kiện trong game.

 

 

 

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới