PUBG MOBILE VN

Cách sử dụng vật phẩm balo trong game

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Balo PUBG Mobile là gì?

2. Những loại balo PUBG Mobile

3. Hướng dẫn cách sử dụng balo PUBG Mobile

Thông tin chi tiết

Balo là vật dụng không thể thiếu trong game PUBG Mobile giúp bạn mang vật phẩm và chiến đấu tốt hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu tổng thể về vật phẩm bất ly thân này.

1. Balo PUBG Mobile là gì?

Balo là một vật dụng trong game PUBG Mobile gắn liền với nhân vật trong game. Đây là vật dụng giúp bạn cất giữ toàn bộ vật phẩm. Ngoài ra, nó còn là đồ vật trang trí cho nhân vật thêm sinh động hơn qua các skin. Khi có skin ngoại hình bên ngoài nhân vật sẽ thay đổi.

Balo PUBG Mobile được thiết kế hình dáng khác nhau theo kích thước.

2. Những loại balo PUBG Mobile

Hiện tại, game có 3 loại balo tương ứng với 3 cấp độ, bao gồm: balo cấp 1, balo cấp 2 và balo cấp 3. Tương ứng với từng loại balo này diện tích của nó theo thứ tự tăng dần từ thấp đến cao. Balo càng lớn đựng được càng nhiều đồ. Đi liền với đó là độ phổ biến của từng loại balo. Balo 3 có xác suất xuất hiện thấp hơn so với 2 balo còn lại.

3. Hướng dẫn cách sử dụng balo PUBG Mobile

Tùy theo từng loại balo, game thủ sẽ có cách sử dụng khác nhau để chiến đấu hiệu quả. Đừng coi nhẹ tư duy sắp xếp balo bởi nó sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn trong các trận đấu.

  • Đối với balo 1

Đây là loại balo có hình dáng nhỏ nhất cũng là loại có diện tích hẹp nhất, đựng được ít đồ nhất. Ngay khi đáp xuống bản đồ bạn khá dễ dàng để tìm được balo cấp 1 này. Tùy theo lượng vật phẩm bạn thu thập được, balo level 1 PUBG Mobile sẽ cho bạn đựng được bao nhiêu.

balo

Thông thường thì balo 1 sẽ không ở với bạn quá lâu vì bạn sẽ tìm thấy được balo 2 không quá xa vị trí của balo 1. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nếu bạn nhảy dù xuống  khu vực nghèo nàn thì bạn cũng sẽ phải lựa chọn đồ và dùng loại balo cấp thấp nhất này bởi ‘méo mó có hơn không’.

Một số gợi ý vật phẩm dùng trong balo 1:

+ SMG vs Shotgun

Khi game thủ chưa tìm được loại súng AR nào bạn có thể dùng 2 loại súng phổ biến, dễ kiếm và có sát thương tầm gần tốt là shotgun và SMG, có thể ưu tiên nhiều đạn với SMG vì đây là loại súng có tốc độ bắn nhanh và liên tục. Ngoài ra, khi dùng shotgun bạn cần tấn công đối thủ tầm gần mới mang lại hiệu quả, bên cạnh đó còn độ chính xác nữa.

+ SMG vs DMR

Nếu may mắn khi nhảy dù xuống bạn sở hữu một khẩu DMR thì khả năng chiến đấu sẽ thuận lợi hơn vì súng này có loại đạn chất lượng chỉ cần 80-100 viên là thoải mái.

  • Đối với balo 2

Như đã nói, balo 2 có hình dáng và diện tích lớn hơn so với balo 1. Nếu như không cần quá nhiều đồ việc sử dụng balo 2 là hợp lý với người chơi PUBG Mobile. Loại balo này giúp bạn mang theo cơ bản các vật phẩm cần thiết, ở mức đủ dùng không quá khó khăn như balo 1. Nếu biết cách sắp xếp bạn vẫn có thể dùng balo 2 với dư diện tích.

b2ff 1

Bạn sẽ thoải mái kiếm số lượng đạn nhiều hơn một chút, ngoài ra có thể loot thêm 1-2 First Aid Kit (bộ sơ cứu) và thêm 1-2 lọ Painkiller nếu cảm thấy cần thiết, thêm 1 quả smoke hoặc nade tùy ý…

Gợi ý vật phẩm dùng trong balo 2:

+ AR vs Sniper

Đây là combo súng được nhiều người sử dụng bởi có sự kết hợp giữa súng bắn tầm trung và xa. Khi chiến đấu người chơi cần liên tục sử dụng luân phiên 2 loại súng này để tiêu diệt kẻ thù. AR có sức mạnh bắn êm, hạn chế tiếng ồn. Còn sniper có khả năng bắn xa và đoạt mạng. Bên cạnh đó là việc bổ sung vũ khí ném như lựu đạn, bom khói cũng rất cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

  • Đối với balo 3

Cuối cùng là balo 3. Loại balo này với thiết kế ‘đầm’ hơn 2 loại trên vì thế có diện tích lớn nhất, giúp bạn thoải mái kiếm vật phẩm, tự do thay đổi dùng hoặc vứt bỏ. Nói chung, khi dùng loại balo này người chơi không cần phải nghĩ về việc sợ đầy balo.

balo 3

Nhưng nhiều game thủ cho hay việc dùng balo 3 và nhiều vật phẩm cũng ảnh hưởng phần nào đến tốc độ di chuyển và việc ẩn náu. Balo 3 trông cồng kềnh hơn nên dễ bị phát hiện và khó ngụy trang.

Một số gợi ý vật phẩm dùng trong balo 3:

+ DMG vs Sniper

Thông thường, balo 3 dễ tìm hơn đến giữa trận bởi bạn khám phá được nhiều địa điểm hơn, có thể tiêu diệt được đối thủ và nhặt được hoặc ăn được airdrop. Hai loại súng DMG vs Sniper có lẽ thích hợp khi dùng balo loại này. Tương ứng 2 loại súng này là dùng số lượng đạn là 100 và 50. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tìm kiếm bom khói để dùng cho các vòng bo cuối.

+ AR vs SMG

Vì là balo có diện tích lớn nhất nên hai loại súng AR và SMG hoàn toàn khả dụng với balo này. Đây là những loại súng cần nhiều lượng đạn và lẽ dĩ nhiên là tốn nhiều diện tích. Nhưng với balo 3, game thủ PUBG Mobile hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và kiếm đạn. SMG có những ưu điểm cho việc hoạt động tầm gần dưới 20m. Thêm nữa, bạn có thể dành chỗ cho First Aid Kit, smoke hoặc nade.

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ Vũ khí nỏ (Crossbow) trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *