PUBG MOBILE VN

Cách tặng quà bạn bè

Trong cuộc đời của mỗi người, “tình bạn” là một trong những thứ đáng quý và đáng được trân trọng nhất. Và bất kể khi nào, bất kể ở đâu mỗi người đều muốn dành những điều quý giá nhất cho bạn của mình.

Nắm được điều đó thì nhà phát hành game PUBG Mobile đã cho ra mắt tính năng tặng quà cho bạn bè trong game. Đây là sự khích lệ rất lớn lao đối với những người đồng đội cùng sát cánh trong những trận đấu căng thẳng.

Dưới đây Gamewiki sẽ chỉ cho các bạn cách tặng quà cho bạn bè trong game PUBG Mobile.

Cách tặng quà

Bước 1: Trước khi bạn muốn tặng quà cho ai đó thì bạn cần phải kết bạn với người chơi bạn muốn tặng quà.

Bước 2: Sau khi hai người đã trở thành bạn bè thì tại màn hình chờ của trò chơi, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc xe đẩy với chữ Shop ở bên góc phải màn hình và hãy ấn vào đó.

Hãy ấn vào biểu tượng hình chiếc xe đẩy

Bước 3: Sau khi vào shop thì sẽ có lần lượt các món trang bị hiện ra từ trang phục, vũ khí, cho đến những skin của các trang bị khác.

Bước 4: Bạn chọn một phần trang bị mà bạn quyết định tặng cho bạn bè của mình, sau đó ấn vào ô hình hộp quà ở dưới trang bị.

Chọn trang bị mà bàn muốn tặng bạn bè

Lưu ý chỉ có thể tặng quà bằng những trang phục được mua bằng UC, và không phải trang phục hay skin nào cũng có thể tặng được. Chỉ có những trang phục hoặc skin mà bên dưới của nó hiện lên hộp quà mới có thể tặng được.

>>> Xem thêm: App hack game tốt nhất hiện nay

Bước 5: Sau khi ấn vào hộp quà, thì sẽ hiện lên giá của món quà bạn định tặng. Và bên phải của món quà bạn muốn tặng sẽ hiện lên những người chơi hay chơi với bạn nhất, bạn có thể tặng cho những người đó bằng cách ấn vào chữ tặng bên dưới tên của họ.

Nhấn nút “Tặng” cho người bạn muốn tặng quà

Hoặc bạn muốn tặng cho một người bạn mới quen thì ấn vào ô “ Hãy nhập tên người chơi” ở phía trên bên phải, rồi chọn vào hình chiếc kính lúp sau ô đó. Rồi lại ấn vào chữ tặng để tặng quà cho người đấy.

Bước 6: Sau khi ấn vào chữ “ Tặng” thì sẽ có một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn tặng món quà này không, nếu có thì bạn chọn đồng ý hoặc không thì chọn hủy.

Nếu người chơi không đủ UC thì bảng thông báo sẽ hiện lên “ Không đủ UC. Mua thêm?” nếu muốn tặng thì người chơi ấn vào chữ đồng ý rồi nạp tiền vào và tặng. Nếu không muốn nạp tiền vào tặng thì ấn vào chữ hủy để hủy.

Và sau khi tặng quà xong thì bây giờ bạn chỉ đợi người bạn tặng truy cập vào game và nhận bất ngờ mà bạn đem tới thôi.

Cách chọn những món quà phù hợp

Đối với người chơi là nam

Gamewiki khuyên các bạn nên tặng những món quà có tính mạnh mẽ và thật sự bắt mắt, như những skin súng, những skin của ba lô, mũ….

Một số trang phục, skin súng mà Gamewiki khuyên các bạn tặng:

Đối với người chơi là nữ

Vì phái nữ sinh ra đã là phái đẹp vì vậy nên chọn những trang phục, skin súng có tính chất dễ thương, những bộ đồ dành cho phái đẹp. Mà bất kì người con gái nào khi nhìn vào nhân vật của mình đều phải si mê, thấy được sự dịu dàng nhưng đầy quyến rũ và nguy hiểm đến chết người.

Một số trang phục, skin súng mà Gamewiki khuyên các bạn nên tặng:

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Gamewiki cung cấp cho các bạn về Cách tặng quà cho bạn bè cũng như những món quà phù hợp với từng người. Hi vọng các bạn sẽ tặng được những món quà đẹp cho người thân, người bạn, người hằng ngày cùng chơi game với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>> Xem Thêm:

  • Vũ khí đề xuất dành cho bạn trong PUBG Mobile.
  • Tổng hợp các bản đồ trong PUBG Mobile.
  • Luật cơ bản và điều kiện để thắng.
  • Vũ khí đề xuất dành cho bạn trong PUBG MOBILE.
  • Leo rank trong PUBG Mobile như thế nào cho có hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *