Trang web hướng dẫn chơi Game

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

July 31, 2020

Mục lục bài viết:

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

 2. Thay đổi trang phục.

   

Pubg Mobile đang là tựa game online đứng đầu bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia với hàng chục triệu lượt tải về. Hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ không chỉ trong nước mà còn rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới với những giải đấu đỉnh cao cùng phần thưởng có giá trị cao thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Dù là tựa game sinh tồn với những màn đối kháng giật gân, hay những vũ khí được trang bị tối tân với đồ họa đỉnh cao, thì ngoại hình, giới tính nhân vật vẫn là một yếu tố được người chơi quan tâm ít nhiều. Không chỉ chú ý tới kỹ năng và chiến lược game, game thủ sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua những Skin, phụ kiện lung linh theo chủ đề từng mùa để chải chuốt cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết tới một số thao tác vô cùng đơn giản, lại chẳng hề tốn kém giúp bạn có một nhân vật thật ưng ý đấy.

Với xu hướng “làm gì cũng phải đẹp” của giới trẻ ngày nay, Pubg Mobile đã rất tâm lý khi cho chúng ta những lựa chọn giới tính cùng Skin vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng Game Wiki tìm hiểu cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật trong game Pubg Mobile nhé. Let’s go!

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

 

Bước 1. Từ giao diện chính của game hãy đi tới mục “Kho Đồ” ở thanh tùy chọn dưới cùng của giao diện. Hãy xem hình minh họa dưới đây để dễ dàng thực hiện:

Bước 2. Màn hình sẽ xuất hiện giao diện bên dưới. Hãy nhấn vào mục “Diện Mạo” phía bên trái màn hình.

Bước 3. Sau đó, bạn được chuyển tới giao diện có rất nhiều những lựa chọn cho bạn bao gồm: Giới tính, kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt và màu da,.. Hãy chọn cho mình một ngoại hình thật ưng ý và nhấn vào.

Bước 4. Sau khi chọn được ngoại hình ưng ý, hãy nhấn thao tác xác nhận đồng ý.


Rất đơn giản đúng không nào? Thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật sẽ tiêu tốn của bạn một lượng tiền vàng nhất định. Hãy suy nghĩ kỹ và chắc chắn bạn có đủ tiền để mua ngoại hình mình thích nhé!

2. Thay đổi trang phục.

Bạn có thể thay đổi trang phục cơ bản trong cùng mục “Kho Đồ”. Có thể lựa chọn: Bộ đồ, Mũ, Kính, Mặt nạ, Áo, Quần, Giày,.. và rất nhiều những ngoại trang khác như Dù, Xe, Máy bay, Vũ khí,..

Game Wiki sẽ mách bạn mẹo nhỏ để có thể có nhiều trang phục hơn mà không cần tiêu tốn UC nhé!

*Quay hòm đồ của lính

Bước 1. Từ giao diện chính hãy nhấn vào biểu tượng hòm đồ như hình dưới đây:

Bước 2. Nhấn chọn mục “Hòm đồ của lính” ở phía bên phải góc dưới cùng của thanh tuỳ chọn.

Bước 3. Sử dụng tiền vàng để mua hòm đồ. Hòm đồ đầu tiên sẽ có giá 700 tiền vàng. Những hòm đồ tiếp theo có giá ngày càng tăng. Bạn có thể nhận được trang phục đơn giản. Tuy nhiên, nếu may mắn có thể nhận đồ hiếm đấy nhé!

* Đổi mảnh bạc

Bước 1: Chọn biểu tượng “Shop” ở hình dưới đây:

Bước 2: Hãy lựa chọn mục “Đổi” ở giao diện này.

Bước 3. Lựa chọn phụ kiện bạn yêu thích. Hãy chắn chắn rằng bạn có đủ mảnh bạc để đổi nhé! Bạn có thể kiếm thêm mảnh bạc từ việc tách đồ trong Kho nữa đấy.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm phụ kiện từ “Hòm đồ tiếp tế”, “Hòm đồ cổ điển” và “Hòm đồ cao cấp”. Chỉ cần sưu tập đủ 10 phiếu hòm đồ là bạn đã có cơ hội sở hữu vô vàn những vật phẩm quý giá.
Well done! Game Wiki chúc bạn thao tác thành công và thật xinh đẹp khi đi ăn gà!

 

> Xem thêm

Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật

 

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới