Trang web hướng dẫn chơi Game

Cập nhật sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ chơi

August 17, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. PUBG Mobile tung sự kiện Day vs Night 

2. Tính năng giới hạn giờ chơi

Thông tin chi tiết:

Nhiều cập nhật đổi mới có trong PUBG Mobile mang đến những biến động trong việc trải nghiệm của người chơi hiện nay.

1. PUBG Mobile tung sự kiện Day vs Night 

Day vs Night là một sự kiện trong trò chơi độc quyền dự kiến ​​sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 8 năm 2020. Sự kiện mở cửa cho tất cả game thủ, mang đến một sân chơi bình đẳng cho tất cả những ai tham gia.

Sự kiện PUBG Mobile Day vs Night mang lại phần thưởng mới. Phần thưởng dựa trên việc hoàn thành các trận đấu Cổ điểnNgười chơi được yêu cầu hoàn thành một số trận đấu Cổ điển nhất định để kiếm phần thưởng độc quyền.

Cập nhật sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ chơi
Cập nhật sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ chơi

Với Ancient Secret Mode, người chơi có thể thấy được tính thẩm mỹ độc đáo, chủ đề sảnh sinh động, câu đố kèm phần thưởng và hoạt động chiến boss diễn ra thú vị. Người chơi phải hoàn thành các trận đấu ở chế độ Cổ điển để đạt được điểm và nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách tích lũy điểm trong trò chơi. Sự kiện được làm mới hàng ngày lúc 00:00 UTC (theo giờ quốc tế).

Chế độ ban đêm sẽ tự động được kích hoạt sau khi người chơi hoàn thành 3 trận đấu trong chế độ Cổ điển mỗi ngày. Sau đó, bạn phải nhấn vào Thử thách ở chế độ Ban đêm và hoàn thành nhiệm vụ Thử thách trong bất kỳ trận đấu nào, ngay lập tức nhận được phần thưởng từ các trận đấu trong cùng một ngày. Nhiệm vụ Thử thách phải được hoàn thành trước 22:00 UTC (theo giờ quốc tế). Các thử thách hoàn thành sau thời gian này sẽ không được tính.

Phần thưởng người chơi có thể được thay đổi trên màn hình bất kỳ lúc nào trước khi hoàn thành nhiệm vụ Thử thách, tuy nhiên, không thể thay đổi sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều phần thưởng thú vị khác nhau sẽ có sau khi đảm bảo một số điểm nhất định, bao gồm cả Thùng vĩnh cửu.

Hệ thống điểm bắt đầu từ 10 điểm và lên 1000 điểm. Người chơi có thể giành được một số phần thưởng như Chìa khóa, Tiền xu, Lông vũ và Thùng vĩnh cửu.

Dưới đây là các phần thưởng có trong Thùng vĩnh cửu:
+ Skin vàng cho dù nhảy
+ Skin pizza cho ba lô
+ Bộ bảo vệ đền thờ
+ Lông vũ vàng
+ Tiền AG
+ Tiền cổ

2. Tính năng giới hạn giờ chơi

Sau khi được thử nghiệm tại Ấn Độ từ tháng 3 năm 2020, PUBG Mobile cuối cùng đã chính thức giới thiệu tính năng mới nhất nhằm giới hạn thời lượng chơi game. Tính năng này được đặt tên là Healthy Gameplay System.

Theo đó, hệ thống sẽ thông báo xuất hiện để cảnh báo về thời lượng chơi game PUBG Mobile. Không những vậy, thông báo này còn là lời nhắc nhở về sức khỏe để người chơi nghỉ ngơi, không dành quá nhiều thời gian để chơi PUBG Mobile.

Cập nhật sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ chơi
Cập nhật sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ chơi

Trưởng bộ phận PUBG Mobile Esports Đông Nam Á, Gaga Lie, cho biết: “Chúng tôi giới thiệu một hệ thống trò chơi lành mạnh ở Indonesia để thúc đẩy sự cân bằng và thể hiện tính trách nhiệm, là việc giới hạn thời gian chơi cho những người chơi chưa đủ tuổi”.

Cụ thể, khi đăng nhập để chơi PUBG Mobile trên điện thoại thông minh, tính năng này sẽ xuất hiện và hỏi độ tuổi của người chơi có dưới 18 tuổi hay không. Người chơi phải trả lời có hoặc không, sau đó sẽ có ghi chú liên quan đến việc chơi game lành mạnh, được yêu cầu đọc chi tiết ghi chú và xác nhận rằng đã hiểu quy định.

Healthy Gameplay System trong PUBG Mobile sẽ hoạt động trong 2 hệ thống nhắc nhở thời gian khác nhau. Cách làm việc thứ nhất, nếu người chơi đã chơi tổng cộng 4 giờ trong một ngày, thì người chơi trên 18 tuổi vẫn có thể chơi tiếp. Tuy nhiên, nếu người dưới 18 tuổi, một thông báo sẽ xuất hiện trong 5 giây và khuyến khích người chơi nghỉ ngơi. Nếu người chơi vẫn muốn chơi tiếp, thông báo sẽ xuất hiện trở lại trong 1 giờ sau đó và đề nghị người chơi nên nghỉ ngơi trước.

Nếu người chơi đã chơi tổng cộng 6 giờ trong một ngày, người chơi trên 18 tuổi trở lên sẽ nhận được thông báo trong 5 giây về việc nghỉ giải lao. Tuy nhiên nếu vẫn chơi thì có thể đóng thông báo lại và chơi tiếp. Thông báo sẽ xuất hiện trở lại trong 2 giờ sau đó và một lần nữa khuyên nên nghỉ ngơi.

Đối với người chơi dưới 18 tuổi, một thông báo sẽ xuất hiện 2 giờ một lần bắt đầu từ giờ thứ 6 trở đi. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người chơi nghỉ ngơi trong 15 phút trước khi tiếp tục chơi lại. Nếu người chơi đăng nhập lại trong vòng chưa đến 15 phút sau khi thông báo cảnh báo được đưa ra, thì sẽ không thể tham gia trò chơi và phải đợi cho đến khi đủ thời gian nghỉ.

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới