PUBG MOBILE VN

Câu hỏi thường gặp

MỤC LỤC BÀI VIẾT :

  • Cách cài đặt trong game ?
  • Các kỹ năng chơi game.
  • Mặc định game.

Để giải đáp những thắc mắc của người chơi khi chơi Pubg Mobile, Game Wiki sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thường gặp trong Pubg Mobile.

1. Cách cài đặt trong game ?
Để thuận tiện cho người chơi, chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt lại những tuỳ chọn trong game sao cho phù hợp với sở thích và thuận tiện nhất có thể. Game Wiki đã tổng hợp 1 số những thắc mắc mà người chơi thường quan tâm khi chơi Pubg Mobile.
Có thể tuỳ chọn nhân vật không?
Chúng ta hoàn toàn có thể tuỳ chọn nhân vật. Đầu tiên và cơ bản nhất chính là ngoại hình và giới tính nhân vật. Bạn có thể chọn giới tính nam hoặc nữ. Ngoại hình bao gồm màu da, kiểu tóc,… Thú vị hơn, bạn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật. Để có những ngoại trang, phụ kiện đẹp mắt, hãy tham khảo cách quay hòm đồ, mua đồ bằng UC hay làm nhiệm vụ game.
Có thể đổi tên nhân vật không?
Khi bắt đầu chơi, mỗi người chơi sẽ được yêu cầu đặt một tên người dùng không trùng lặp với những người chơi trước. Tuy nhiên, không bắt buộc cố định trong suốt quá trình sử dụng nick, bạn hoàn toàn có thể đổi tên bằng thẻ đổi tên nhé! Có thể sở hữu thẻ đổi tên khi làm nhiệm vụ hoặc mua trong game.

DD0194FF D28B 4238 8145 F9D16F055985
Xoá liên kết tài khoản như thế nào?
Đa số chúng ta đăng nhập tài khoản Pubg Mobile bằng một số mạng xã hội khác như  Facebook, Twitter,… chúng ta hoàn toàn có thể huỷ liên kết tài khoản mà không làm ảnh hưởng tới tài khoản game hiện dùng.

117641061 616777705898994 444028057520249220 n

2. Các kỹ năng chơi game.
Cách nhận vật phẩm mới?
Chúng ta luôn muốn sở hữu những ngoại trang đẹp mắt, phụ kiện hiếm có cho nhân vật của mình. Để có những ngoại trang, phụ kiện ngoài cơ bản, hãy thử các thao tác Quay hòm đồ, Hoàn thành các loại nhiệm vụ, mua đồ trong Shop, nạp UC,.. Ngoài trang phục và phụ kiện, bạn có thể nhận được cả những icon và biểu cảm đặc trưng theo mùa nữa đấy. Sở hữu một nhân vật độc, lạ là vô cùng dễ dàng đúng không nào?
Làm thế nào để đạt top 1?
Để đạt được top 1 trong Pubg Mobile, ngoài sở hữu những kỹ năng bắn súng chuẩn xác, bạn cần có kỹ năng quan sát và chiến lược chạy bo tuỳ thuộc vào từng map, từng địa điểm bo thu,.. Không dễ chút nào đúng không nào? Bạn có thể cải thiện thêm kỹ năng tại các khu tập luyện và những trận đấu không xếp hạng nhé!
Nên cài đặt nút chơi như thế nào?
Rất nhiều người chơi băn khoăn nên bắn 2 ngón, 3 ngón, hay sử dụng nhiều ngón hơn. Hãy cân nhắc về độ rộng thiết bị chơi của bạn và lựa chọn cách cài đặt sao cho phù hợp và dễ chơi nhất. Bạn nên chọn lựa và cố định các vị trí nút chơi để có thể quen tay và phản xạ nhanh nhất có thể.

3. Mặc định game.
Hẳn người chơi sẽ có nhiều thắc mắc với những mặc định sẵn có trong game. Hãy đọc những gợi ý sau và nắm vững lý thuyết trước khi chạy bo nhé!
Vòng Bo là gì?
Vòng Bo được ví như giới hạn thời gian của Pubg Mobile, tương tự như thời gian trong các game đấu trí khác. Trong Bo là vùng an toàn và nó sẽ ngày càng thu nhỏ trong khi số lượng người chơi còn sống ngày càng ít đi. Do đó, Bo sau là những vòng Bo căng thẳng trong game. Hãy cẩn thận khi chạy Bo và chọn cho mình một chiến lược cụ thể, phù hợp.

unnamed
Vũ khí trong Pubg Mobile.
Hẳn rồi, là một game bắn súng nên Vũ khí trong Pubg Mobile đa số là súng và hầu hết đã được trang bị vô cùng đầy đủ. Các đặc điểm, tính chất của vũ khí đã được mô phỏng sao cho cảm giác chân thực nhất có thể. Ngoài súng, vũ khí trong Pubg Mobile còn có Chảo, Nỏ, …

pubgm weapons 1 1568877305226414026618

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

>>XEM THÊM :

  • Cách bắt đầu chơi PUBG MOBILE.
  • Pubg là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách chơi Pubg.
  • Hướng dẫn nạp UC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *