Trang web hướng dẫn chơi Game

Chủ đề nhỏ kiến thức lớn

August 10, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Game PUBG Mobile là một game sinh tồn.

2. Hãy tận dụng các mẹo nhỏ trong trò chơi.

3. Điều chỉnh các nút điều khiển cho phù hợp với các ngón tay.    ( Dành cho bản Mobile)

4. Không sử dụng hack, cheat hoặc bug của game để leo rank.

5. Nên trải nghiệm game cùng bạn bè.

Thông tin chi tiết:

Gamewiki xin giới thiệu với các bạn một số kiến thức cần thiết sẽ giúp các bạn chơi game một cách hiệu quả mà nhiều người chơi không để ý đến.
I. Game PUBG Mobile là một game sinh tồn.
Dù đây là một game bắn súng nhưng bản chất của trò chơi vẫn là một game sinh tồn, vì vậy yêu cầu người chơi phải sống sót đến cuối cùng để dành chiến thắng.
Bạn sẽ cùng với 99 người chơi tham gia một trận đấu. Kĩ năng tốt cũng chưa chắc đã giúp người chơi dành chiến thắng vì thế không nên lao lên bắn nhau theo kiểu các game bắn súng đơn thuần vì bạn bị tiêu diệt là trò trơi kết thúc. yếu tố chiến thuật cũng đánh vai trò rất quan trọng giúp bạn chiến thắng trò chơi. Vì thế hãy chỉ bắn nhau khi cần thiết, không ai quan tâm đến quá trình đâu họ chỉ quan tâm đến kết quả thôi.
II. Hãy tận dụng các mẹo nhỏ trong trò chơi.

 • Học cách sử dụng bom hiệu quả, mỗi loại bom trong game PUBG Mobile đều có một tính năng khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh.
 •  Lựa chọn các trang bị phù hợp cho từng loại súng, như những loại súng có độ giật lớn như AKM thì nên chọn các trang bị giảm giật, còn những súng có độ giật ổn định dễ ghìm tâm thì nên chọn nòng giảm thanh nhằm tránh lộ vị trí…
 •  Trong game PUBG mobile cho phép bạn nhặt và sử dụng hai loại súng chính trong cùng một trận đấu, vì thế hãy nên sử dụng các loại súng có cùng loại đạn với nhau để tiết kiệm khoảng trống trông ba lô từ đó có thể đem thêm nhiều trang bị khác nữa. Như AKM + SKS đều sử dụng đạn 7.62mm hoặc M416 + Mini 14 đều sử dụng đạn 5.56mm.
 •  Chỉ đảm bảo nhặt thính khi an toàn, thính luôn chứa những trang bị hiếm nó là mục tiêu của mọi người chơi trong trò chơi và thính có tín hiệu giúp cho mọi người chơi đều biết vị trí của nó. Vì thế trước khi nhặt thính thì nên quan sát địa hình xung quanh và luôn đảm bảo ăn thính một cách nhanh chóng.
 •  Luôn ưu tiên hồi máu trước khi nhặt trang bị. Sau khi tiêu diệt kẻ địch thì việc đầu tiên bạn cần làm là hồi phục lượng máu mình đã mất, sau đó quan sát xung quanh trước khi tiến tới nhặt trang bị của người chơi khác.
 • Khi không có scope có tầm ống ngắm lớn thì không bắn nhau ở tầm xa.
 • Chỉ bắn nhau khi cần thiết và xác định sẽ tiêu diệt được kẻ địch. Đồng thời phải có đủ trang bị bảo vệ cũng như các vật phẩm hồi phục cần thiết.
 •  Luôn đảm bảo mình ở trong bo trước khi bắn nhau.
 •  Phải chọn địa điểm nhảy dù thích hợp tùy theo khả năng của người chơi.
 •  Luôn ưu tiên cứu đồng đội trước.
 •  Luôn chọn vị trí có điểm để dựa vào trước khi bắn nhau, nó giúp cho việc tránh bị bắn từ hai phía.
 •  Chơi team thì phải di chuyển cùng team, còn không thì bạn nên ra chơi solo.
 •  Chỉ chơi game khi mạng ổn định.
 •  Tránh các vùng red zone trên bản đồ.
 •  Không sử dụng các phương tiện khi độ bền của phương tiện còn dưới một nửa.
 • Tránh các khu vực cầu khi chạy vào bo, vì rất dễ bị kẻ địch mai phục sẵn.

III. Điều chỉnh các nút điều khiển cho phù hợp với các ngón tay. ( Dành cho bản Mobile)
PUBG Mobile cho phép người chơi điều chỉnh lại các nút điều khiển cho phù hợp và họ cảm thấy thoải mái nhất, để tránh các tình huống sử dụng nhầm nút dẫn đến kết quả đáng tiếc.
Game wiki khuyên các bạn nên sử dụng tập sử dụng nhiều ngón tay cùng một lúc thay vì hai ngón như các bạn thường chơi. Tuy tập khó nhưng khi sử dụng thành thạo thì có rất nhiều lợi ích.
IV. Không sử dụng hack, cheat hoặc bug của game để leo rank.
Khi bạn sử dụng hack, cheat hoặc bug của trò chơi có thể giúp bạn chiến thắng một số trận chiến. Nhưng nó dẫn đến việc trò chơi mất cân bằng và nick game của bạn có thể bị khóa trong một vài ngày hoặc khóa vĩnh viễn.
V. Nên trải nghiệm game cùng bạn bè.
Trong trò chơi PUBG Mobile có chế độ duo và squad cho phép người chơi được mời người khác tham gia trận chiến cùng mình, vì thế hãy mời bạn bè mình cùng tham gia trận chiến nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và đầy vui vẻ.
Trên đây là một số điểu mà Gamewiki chỉ cho game thủ nhằm trải nghiệm game một cách tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>Xem thêm :

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới