Trang web hướng dẫn chơi Game

Có thể xoá tài khoản không?

August 7, 2020

Mục lục bài viết

     1. Xoá vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile.

     2. Huỷ liên kết tài khoản.

Pubg Mobile đang là tựa game đối kháng “hot hit” đứng đầu trong danh sách các game online hiện nay, chiếm được sự quan tâm ưu ái của đông đảo cộng đồng game thủ. Với đồ hoạ đỉnh cao, vũ khí tối tân, nhiều map với các dạng đấu đa dạng, gay cấn từng giây, bên cạnh đó được cập nhật liên tục đòi hỏi người chơi thực hiện thử thách và học tập thêm nhiều skill mới để có thể thắng trận. Không khó để nhận thấy sức hút của Pubg Mobile tới những game thủ đích thực ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, việc chơi game quá nhiều cũng đem lại cho người chơi một số tiêu cực nhất định. Pubg Mobile luôn nhắc nhở người chơi “Online quá 180 phút mỗi ngày sẽ gây hại cho sức khoẻ”. Ta có thể gỡ ứng dụng khỏi thiết bị di động nếu cảm thấy không thể kiểm soát cá nhân hoặc lạm dụng quá nhiều vào game. Tuy nhiên, sẽ có một số lý do khiến ta muốn dừng chơi vĩnh viễn. Và tệ hơn là muốn Xoá vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile. Game Wiki sẽ trả lời cho bạn liệu Có thể xoá vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile hay không?

1. Xoá vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile.

Bạn hoàn toàn có thể Xoá vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile nếu muốn. Thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1. Từ màn hình chính Pubg Mobile, hãy vào mục Cài Đặt có biểu tượng bánh răng ở thanh tuỳ chọn bên dưới, góc bên phải.

Bước 2. Bạn đã được chuyển tới giao diện bên trong Cài Đặt. Hệ thống sẽ hiển thị tự động trong phần Basic. Nhìn xuống góc dưới màn hình, hãy nhấn Xoá Tài Khoản ( Delete Account ).

Lưu ý. Bạn có thể hoàn tác thao tác nếu đăng nhập lại vào tài khoản cá nhân trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn khỏi hệ thống Pubg Mobile và không thể khôi phục lại được. 

2. Huỷ liên kết tài khoản.

Một cách khác để gỡ bỏ mọi thông tin liên quan tới tài khoản Pubg Mobile tương tự như xoá tài khoản là Huỷ liên kết tài khoản. Người chơi thường đăng nhập Pubg Mobile bằng Facebook hoặc một số tài khoản Mạng xã hội khác. Sau khi Huỷ liên kết tài khoản và Xoá ứng dụng Pubg Mobile thì mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ không được giữ lại. Game Wiki sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để Huỷ liên kết tài khoản Facebook trong Pubg Mobile. 

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook liên kết với tài khoản game của bạn. 

Bước 2. Truy cập phần Cài Đặt và Quyền Riêng Tư trong thanh Tuỳ Chọn.

Bước 3. Tiếp đó, hãy chọn Cài Đặt.

Bước 4. Chọn Ứng dụng và Trang Web.

Bước 5. Sau đó, hãy nhấn vào Đã đăng nhập vào Facebook để kiểm tra các ứng dụng đăng nhập bằng Facebook của bạn. 

Bước 6. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều những ứng dụng khác đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Kéo và tìm ứng dụng Pubg Mobile.

Bước 7. Chọn Xoá, gỡ bỏ để huỷ liên kết tài khoản. 

Bước 8. Đừng quên xác nhận lại để hệ thống ghi nhận được thao tác của bạn nhé.

Trên đây là thao tác gỡ bỏ liên kết bằng điện thoại di động, nếu bạn sử dụng máy tính thì mọi lục lục và thao tác vẫn giữ nguyên. Khi gỡ bỏ liên kết, bạn sẽ không thể hoàn tác lại. Mọi thông tin liên quan sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn. Hãy yên tâm vì thao tác gỡ bỏ này sẽ không ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, mỗi phiên bản sẽ có những thiết lập riêng. Ở một số phiên bản khác, bạn cần cài đặt liên kết với một tài khoản mới để có thể gỡ bỏ liên kết tài khoản Facebook.

Chúc bạn thao tác thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ, lành mạnh!

>>Xem thêm

Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat.

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới