PUBG MOBILE VN

Công bố giải Campus Championship India 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

PUBG Mobile Campus Championship India 2020

Thông tin chi tiết:

Mới đây, NSX PUBG Mobile đã công bố giải đấu Campus Championship (PMCC) năm 2020 ở quốc gia Ấn Độ. Đây là lần thứ hai diễn ra giải đấu sau PMCC từ năm 2018.

Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào về giải đấu này được tiết lộ ngoài logo. Nhưng người chơi có thể biết cách giải đấu sẽ hoạt động từ PMCC 2018. Tại sự kiện đó, giải sẽ tổ chức các vòng loại mở dành cho sinh viên trên toàn quốc. Các đội phải vượt qua nhiều vòng đấu để lọt vào vòng Chung kết với 20 đội.

PMCC 2018 là sự kiện offline đầu tiên thúc đẩy tinh thần thể thao điện tử cho PUBG Mobile ở Ấn Độ. Dự kiến, tất cả các thể thức sẽ vẫn giống như trong lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2018. Đây là giải đấu LAN đầu tiên của PUBG Mobile tại Ấn Độ. Giải đấu năm 2018 thành công lớn với 2.50.000 lượt đăng ký đến từ 1.000 trường đại học, cao đẳng trên 30 thành phố.

Công bố giải Campus Championship India 2020
Công bố giải Campus Championship India 2020

Giải có 4 vòng loại trực tiếp bao gồm cả trận Bán kết. Mất hơn 12 ngày để chọn ra danh sách tất cả những người tham gia và chọn ra 20 đội cuối cùng. Trận chung kết của PMCC 2018 được tổ chức tại Bengaluru.

Năm ngoái, Tencent tiết lộ kế hoạch thể thao điện tử cho năm 2020, họ đã đề cập rằng giải vô địch Campus cũng sẽ diễn ra. Tuy nhiên, quá trình tổ chức giải có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch Coronavirus. Hiện họ đang tiến hành thực hiện và tiếp tục chuẩn bị nhưng vẫn chưa rõ liệu PUBG Mobile Campus Championship India 2020 có được tổ chức cho các khu vực khác hay không.

Như tên gọi, giải chỉ giới hạn cho sinh viên, có sự tham gia của các đội nghiệp dư. Cộng đồng người chơi mong chờ những gương mặt sáng giá được tìm thấy trong nhóm người chơi sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng của Ấn Độ.

Mặc dù có ít thông tin, PMCC 2020 chắc chắn sẽ tăng gấp đôi số lượng của sự kiện lần đầu tiên tổ chức. Với hơn 50 triệu người chơi ở Ấn Độ được ghi nhận vào năm 2019, PMCC 2020 có thể trở thành một sự kiện đánh dấu màn gia tăng vượt bậc chưa từng có về số lượng ghi danh sau 2 năm. Đoạn teaser đã đạt gần 70 nghìn lượt xem, tính đến thời điểm này cho thấy sức hút mạnh mẽ của giải.

Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể xem các sự kiện PUBG khác đang đến gần, như PUBG Mobile Club Open (PMCO) và PUBG Mobile Pro League (PMPL), trong đó các đội hàng đầu sẽ đi tiếp vào mùa giải tiếp theo của PUBG Mobile World League (PMWL).

Trong khi đó,m Tencent đang tổ chức PUBG Mobile Club Open (PMCO) cho các khu vực trên thế giới. Ở Đông Nam Á, giải Pro Leagues (PMPL) đã bắt đầu. Các đội hàng đầu từ đây sẽ lọt vào mùa giải tiếp theo của PUBG Mobile World League (PMWL).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *