Trang web hướng dẫn chơi Game

Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn

August 16, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Hệ thống giải đấu PUBG Mobile

2. Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn 

Thông tin chi tiết:

Mới đây, trong một giải đấu tầm cỡ tại Ấn Độ và Nam Á là PMCO Fall Split (mùa Thu) đã phải hoãn lại vì ban tổ chức nghi ngờ có gian lận. Các trường hợp khi bị phát hiện sẽ bị đình chỉ thi đấu ngay lập tức.

1. Hệ thống giải đấu PUBG Mobile

Game PUBG Mobile có nhiều giải đấu lớn nhỏ do nhà sản xuất hoặc các đơn vị phát hành tổ chức. Có thể, các giải tổ chức theo năm thường niên hoặc theo mùa… Dưới đây là một số giải đấu eSports tựa game này đáng chú ý và được cộng đồng theo dõi đông đảo.

+ PUBG Mobile Club Open tổ chức 2 mùa Thu và Xuân

+ PUBG Mobile World League

+ PUBG Mobile International Championship quy mô quốc tế

2. Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn 

Theo thông báo từ ban tổ chức, giải PMCO Fall Split 2020 đang diễn ra đã bị hoãn lại do hành vi đáng ngờ của một số đội đủ không đủ điều kiện Những người hiện đang thi đấu vòng bảng của giải đấu có dấu hiệu khả nghi cần phải xem xét. Giải này đã diễn ra 4 ngày kể từ khi các trận đấu vòng bảng bắt đầu, nhưng đã có một số cáo buộc chống lại các đội cụ thể với các thành viên TSM.ENT Ghatak.

Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn
Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn

Những suy đoán và cáo buộc cho rằng một số đội về việc gian lận để giành lợi thế không công bằng vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, đội ngũ tổ chức vẫn đang thu thập chứng cứ, chưa tập hợp đủ bằng chứng nên họ đã cho phép các đội đó chơi các trận đấu chính thức. Sau rất nhiều phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng, ban tổ chức của PUBG Mobile cuối cùng đã quyết định hoãn toàn bộ sự kiện PMCO Fall Split 2020 ở Ấn Độ và Nam Á cho đến khi có thông báo mới.

Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn
Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn

Trước đó, tình huống tương tự cũng xảy ra với PMCO Pakistan Fall Split 2020. Ban tôe chức đã làm rất tốt khi dừng sự kiện và truất quyền thi đấu với những người chơi tham gia gian lận để bảo toàn tính công bằng của giải đấu PUBG Mobile này.

PUBG Mobile Club Open 2020 (PMCO) mang đến giải thưởng lớn tới 1.000.000 USD. Năm nay, tại Fall Split, hơn 80.000 đội đã đăng ký tham gia giải đấu và mở đăn ký cho tất cả. Đây là con số kỷ lục đối với bất kỳ giải đấu PUBG Mobile nào cho đến nay.

531 đội đã bị loại trong vòng loại trực tuyến vì gian lận hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để giành lợi thế không công bằng trước những người chơi khác. Đội ngũ tổ chức giải PUBG Mobile đã không công bố danh sách tên đội bị loại vì lý do trên trên các cổng thông tin chính thức.

Bất chấp tất cả các biện pháp để mang đến một môi trường cạnh tranh, công bằng, một số đội vẫn cố tình gian lận một cách trắng trợn nhưng không qua khỏi hệ thống kiểm duyệt của ban tổ chức. Giải ở Ấn Độ và Nam Á chắc chắn sẽ truy tìm được tận cùng dấu hiệu các đội đã thực hiện không minh bạch để xử lý công minh. Với hành động kịp thời này game thủ sẽ đặt niềm tin và một giải đấu công bằng, trong sạch nhất!

Cũng mới đây, trò chơi của Tencent đã bứt phá vươn lên dẫn đầu về doanh thu tháng 7, vượt qua người anh em Honor of Kings. Điều này khẳng định sức hấp dẫn đáng kể và ngày càng gia tăng của game bởi người chơi nạp nhiều vào trò chơi này.

>> Xem thêm:

+ Những thay đổi về Rank ở Season 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới