Trang web hướng dẫn chơi Game

Hướng dẫn cài đặt Biểu Cảm.

August 4, 2020

Mục lục bài viết:

   1. Cách dùng Biểu Cảm trong Pubg Mobile.

   2. Quản lý Kho Biểu Cảm như thế nào?

   3. Làm thế nào để có Biểu Cảm mới?

Biểu Cảm trong Pubg Mobile là những hành động cố định mà nhà làm game xây dựng cho nhân vật. Nhân vật có thể vẫy tay, thả tim, nhún nhảy theo nhạc và rất nhiều những hành động vô cùng hài hước, thú vị. Biểu Cảm giúp những người chơi tìm thấy sự vui vẻ trong game sau những phút “căng não” đấu súng và chạy bo. Đồng đội và các đội chơi có thể cùng nhau sử dụng Biểu Cảm tạo nên những phút giây bên nhau vô cùng thoải mái và dí dỏm. Đa số chúng ta chưa để ý tới Biểu Cảm trong game. Thực ra, Pubg Mobile đã cung cấp cho người chơi rất nhiều những Biểu Cảm khác ngoài Biểu Cảm cố định. Hãy cùng Game Wiki tìm hiểu Cách cài đặt Biểu Cảm trong Pubg Mobile nhé!

1. Cách dùng Biểu Cảm trong Pubg Mobile.

  • Ngoài Sảnh.

Khi đứng ngoài Sảnh cùng đồng đội, bạn có thể sử dụng Biểu Cảm để đồng đội nhìn thấy.

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng mặt cười ở phía bên trái, góc dưới của màn hình Sảnh.

Bước 2. Chọn Biểu Cảm bạn muốn thể hiện.

  • Trong trận đấu.

Không chỉ ngoài Sảnh, trong trận đấu súng kịch liệt, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Biểu Cảm.

Bước 1. Hãy chọn biểu tượng mặt cười giống biểu tượng ở ngoài Sảnh. Tuy nhiên, lúc này biểu tượng nằm ở phía bên phải, góc trên cùng, ngay gần Bản Đồ.

Bước 2. Chọn Biểu Cảm bạn muốn thể hiện.

2. Quản lý kho Biểu Cảm như thế nào?

Chúng ta có thể lựa chọn không chỉ một Biểu Cảm để xếp trong Kho Biểu Cảm. Để có những Biểu Cảm thật “nhiều muối”, hãy sắp xếp những Biểu Cảm bạn thích nhất vào Kho, khi muốn có thể sử dụng ngay nhé!

Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, nhấn chọn mục Kho Đồ ở thanh tuỳ chọn bên dưới. Quan sát hình minh hoạ dưới đây:

Bước 2. Sau khi vào Kho Đồ, hệ thống sẽ mặc định ở Trang Phục, hãy kéo xuống và chọn biểu tượng ở vị trí thứ 4, có hình người.

Bước 3. Sau khi nhấn biểu tượng, bạn đã được đưa tới Kho quản lý Biểu Cảm. Hãy kéo các Biểu Cảm muốn Trang Bị sang cột bên trái, và kéo về nếu muốn Xoá. Bạn có thể Trang Bị tối đa 12 Biểu Cảm đấy nhé!

3. Làm thế nào để có Biểu Cảm mới?

Hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người chơi. Bạn đã thấy người chơi khác sử dụng rất nhiều Biểu Cảm độc và lạ, nhưng thắc mắc rằng tại sao nhân vật của mình không có? Đừng lo, để Game Wiki đi tìm lời giải cùng bạn nhé!

Mỗi tài khoản mới đăng kí đều có sẵn một số Biểu Cảm cố định như vẫy tay, bắn tim,.. Để có thêm những Biểu Cảm khác, hãy thử một số cách sau:

  • Cách 1. Làm nhiệm vụ Royal Pass.

Bước 1. Từ Sảnh, hãy đi tới biểu tượng RP ở thanh tuỳ chọn bên phải màn hình.

Bước 2. Cả Royal Pass FreeRoyal Pass Elite đều có những phần thưởng là Biểu Cảm nếu bạn đạt đến cấp nhất định. Ở mùa 14 hiện tại, bạn có thể nhận biểu cảm Chicken Dinner khi đạt Royal Pass Free cấp 20. Sau khi nhận thưởng, chỉ cần vào Kho Biểu Cảm và Trang Bị là có thể sử dụng Biểu Cảm trên rồi.

  • Cách 2. Nhận trong Royal Pass.

Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, hãy chọn biểu tượng Shop ở thanh tuỳ chọn bên phải màn hình. Ngay phía trên của biểu tượng RP ở cách 1. 

Bước 2. Bạn sẽ được đưa tới các tuỳ chọn trong Shop. Có Đề Cử, Đặc Biệt, BP,… Hãy chọn mục Khác.

Bước 3. Trong Khác, bạn hãy chọn biểu tượng có hình mặt cười tượng trưng cho Biểu Cảm.

Bước 4. Bạn có thể nhận những Biểu Cảm sau khi nâng cấp Royal Pass. Đôi khi có những Biểu Cảm có thể mua bằng Mảnh Bạc.

Rất đơn giản để có 1 trận đấu giải trí đúng nghĩa. Chúc bạn thao tác thành công!

 

>Xem thêm

BP là gì? Cách thu thập và sử dụng BP

Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới