PUBG MOBILE VN

Hướng dẫn nạp UC

MỤC LỤC BÀI VIẾT :

  • UC là gì?
  • Lợi ích của việc nạp UC trong Pubg Mobile.
  • Hướng dẫn cách nạp UC.

1. UC  là gì?

UC là tên gọi của một loại đơn vị tiền tệ có giá trị lớn nhất trong Pubg Moblie đứng sau nó là BP. Người chơi có thể sử dụng UC để mở hồm đồ, mua trang phục, nâng cấp súng, mở gói Royale Pass, mua thẻ đổi tên… Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu UC đó là sử dụng tiền mặt để nạp vào.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 2 1

2. Lợi ích của việc nạp UC trong Pubg Mobile.

Thường xuất hiện một số ý kiến thắc mắc rằng: “Gam online, tiền thật. Tại sao vẫn có người chơi nạp thẻ vào game”. Hẳn là bạn đã chưa nhận thấy sức hút vô cùng to lớn của việc nạp UC đối với những game thủ đích thực. Nạp UC giúp game thủ có những đặc quyền vô cùng to lớn trong việc sử dụng nhân vật Game của mình. Hãy cùng Game Wiki tìm hiểu những lợi ích, đặc quyền khi tham gia mua UC trong Pubg Mobile.

  •  Mở khóa gói Royale Pass Elite.

Nếu là người chơi Pubg Mobile lâu năm, hẳn bạn đã nhận ra được ít nhiều những đặc quyền khác biệt giữa Royal Pass Free và Royal Pass Elite.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki

Khi hoàn thành các nhiệm vụ Royal Pass, bạn sẽ được lên cấp và nhận phần thưởng cho mỗi cấp tăng lên. Có thể thấy, những phần thưởng của Royal Pass Elite có giá trị và sức hút to lớn hơn rất nhiều. Bạn có thể có được trang phục hiếm, ngoại trang độc đáo mang phong cách từng mùa, những biểu cảm cá tính cùng những phụ kiện vật phẩm quý hiếm.

  • Mua sắm trong Shop.

Bạn có thể tùy ý sắm cho mình những bộ trang phục yêu thích hoặc rút thăm các hòm trang phục để thử vận may. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Uc để mua vô số vật dụng như thẻ  đổi tên, trang phục, vũ khí…

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 4

  • Tham gia Sự kiện.

Bạn có thể sử dụng UC để tham gia rút thăm các trang phục vô cùng hấp dẫn và những khẩu súng có thể nâng cấp trong thời gian sự kiện diễn ra.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 33. Hướng dẫn cách nạp UC.

Có rất nhiều cách để nạp UC trong Pubg Mobile. Người chơi có thể nạp trực tiếp Uc trong game  hoặc nạp UC cho người chơi khác thông qua Payzing để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Trên đây Game Wiki sẽ giới thiệu cho người chơi Cách nạp UC thông qua website Payzing.

Bước 1. Truy cập trang web: Pay.zing.vn.
Sau khi truy cập, hãy tìm kiếm tựa game Pubg Mobile VN.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 2

Bước 2. Nhấn chọn gói UC phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Tiếp đến nhập vào ID tài khoản mà bạn muốn nạp Uc.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 3

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiến hành thao tác thanh toán.Cách thức này đơn giản và phù hợp với mọi người chơi. Bạn có thể thanh toán bằng ATM hay ví điện tử, bên cạnh đó các bạn học sinh sinh viên cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán Zing Card và SMS nếu chưa có thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn chọn Thanh toán ngay.

huong dan nap uc pupg moblie game wiki 4

Lưu ý. Việc thanh toàn bằng phương thức thanh toán thông qua Zalo Pay sẽ giúp bạn nhận được lương Uc nhiều hơn thông thường.

Chúc bạn thao tác thành công.

 

>>Xem thêm các bài viết liên quan:

  • BP là gì? Cách thu thập và sử dụng BP.
  • Pubg là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách chơi Pubg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *