PUBG MOBILE VN

Hướng dẫn nhận và sử dụng các loại skin

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Skin PUBG Mobile là gì?

2. Các loại skin trong game

3. Hướng dẫn nhận và sử dụng skin PUBG Mobile

Thông tin chi tiết:

Là một phần bổ trợ cho ngoại hình song skin PUBG Mobile là điều hấp dẫn to lớn với người chơi trong game, giúp họ muốn gắn bó và chơi game nhiều hơn.

1. Skin PUBG Mobile là gì?

Hiểu một cách đơn giản skin là trang phục hóa trang bên ngoài cho nhân vật trong game, với cả PUBG Mobile. Người chơi chỉ cần mặc lên mình là có thẻ thay đổi tạo hình nhân vật bên ngoài. Skin giúp bạn thay đổi phong cách, cá tính và tạo được chú ý với người xung quanh.

2. Các loại skin trong game

Nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong game, hãng sản xuất PUBG Mobile thường xuyên cập nhật những skin mới, độc, lạ, chất để gamer có thể trải nghiệm. Từ đầu đến chân, bạn có thể thay đổi toàn diện diện mạo của mình bằng những skin mới lạ nhất.

Hiện tại, game có nhiều skin như skin súng, skin trang bị cận chiến (chảo), skin trang phục (mũ, áo, quần, giày), skin balo (tùy theo cấp), skin xe (họa tiết trên các loại phương tiện di chuyện), skin đạn (hiệu ứng hạ gục đối phương tùy theo súng)…

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

3. Hướng dẫn nhận và sử dụng skin PUBG Mobile

Bạn có thể sở hữu skin theo 2 hình thức miễn phí hoặc trả phí. Người chơi còn có thể tham gia các sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ sau đó nhận những skin độc quyền theo event đó. Ngoài ra, gamer còn có thể sở hữu những phần thưởng như skin súng, tiền vàng (BP), phiếu quay thưởng, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác khi hoàn thành.

  • Nhận skin từ Thành tích

Bạn có thể thấy phần Thành tích nằm ở danh mục bên phải. Thành tích không yêu cầu và giới hạn thời gian. Bạn có thể tự do chơi game và sẽ hoàn thành lần lượt, tuy nhiên game thủ cũng có thể làm những nhiệm vụ để hoàn thành thành tích như một cách để “cày” skin có chủ đích.

skin

Thành tích trước đây từng nằm trong phần hồ sơ nhưng trong các bản cập nhật gần đây họ đã thay đổi vị trí để bạn dễ dàng tìm thấy và nếu bạn chú ý có thể thấy. Bạn có thể hoàn thành các mốc điểm trong Thành tích sẽ nhận được trang phục tương ứng.

  • Mở hòm

skin 1

Việc mở hòm cũng là cách nhanh nhất để bạn sở hữu skin trong game. Người chơi PUBG Mobile có thể chọn cách mở hòm tiêu phí nguyên liệu vàng (BP) hoặc nạp thẻ để mở.

Với việc dùng vàng, bạn có thể mở không giới hạn số lần tùy theo số vàng bạn có. Nhưng chất lượng skin ở đây không cao và không đa dạng, tất nhiên là cũng không đẹp bằng trả phí. Game thủ nạp tiền vào game và quy đổi nguyên liệu để mở hòm. Mở càng nhiều xác suất ra skin hiếm càng lớn.

  • Phiếu quay thưởng

skin 2

Bạn sẽ tìm thấy nó từ Thành tích, từ hòm đã mở, các sự kiện. Chúng thường là một phiếu hoàn thiện sẵn sàng để có thể mở hoặc phải thu thập các mảnh để đủ 10/10. Đây như kiểu mảnh ghép thu thập để đạt được số lần mở. Tất nhiên phiếu quay thưởng sẽ khó thu thập và chờ đợi ghép mảnh khá lâu để bạn có thể quay skin.

Skin trong phiếu quay thưởng chủ yếu là trang phục trong game như mũ, quần, áo, phụ kiện thời trang (kính, mặt nạ chống độc, khẩu trang…).

  • Royale Pass

Royale Pass thường có skin trang phục theo chủ đề, được thiết kế theo mùa. Mỗi mùa có một trang phục khác nhau cũng như các skin độc đáo riêng. Người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game (có thể chơi thủ công hoặc dùng nguyên liệu tiêu phí) sẽ nhận được phần thưởng và skin.

skin 3

Thực tế, đây cũng là một phương thức trả phí, nhưng có thêm tùy chọn hoàn thành danh sách miễn phí. Game thủ PUBG Mobile có thể nhận được skin miễn phí mỗi mùa chỉ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bình thường của Royale pass, mặc dù hơi ít, kéo thả danh sách để xem bạn có thể nhận được gì và ước tính tiến độ hoàn thành. Người chơi cũng cần chú ý hoàn thành chúng trước khi mùa giải kết thúc hoặc phần thưởng sẽ được thiết lập lại.

  • Tham gia sự kiện

Thông thường, khi có sự kiện thường niên như Halloween, năm mới, giáng sinh, ngày lễ tình nhân… ban quản trị game sẽ mở sự kiện dành cho toàn bộ game thủ. Hình thức là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và sau đó sẽ nhận được những skin theo chủ đề đó. Đây là phương pháp không khó để sở hữu những skin độc quyền mới lạ, độc dáo.

  • Bạn bè

Cách này vừa nhanh chóng mà lại không tốn công nhiều, mặc dù phương thức này vẫn tính phí khi chuyển quà. Bạn có thể tận dụng mối quan hệ bạn bè để có được skin khi nhờ họ chuyển tặng cho mình món quà, vật phầm skin. Như vậy, game thủ PUBG Mobile có thể dễ dàng có skin mới.

>> Xem thêm:

+ Những thay đổi về Rank ở Season 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *