Trang web hướng dẫn chơi Game

Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật

August 1, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

   1. Thay đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile.

   2. Cách sở hữu thẻ đổi tên nhân vật.

 

Khi Đăng ký tài khoản Pubg Mobile, mỗi người chơi sẽ được yêu cầu tự đặt cho mình một Tên Nhân Vật không bị trùng lặp với tên mà những người chơi trước đã sử dụng. Tên này như dấu hiệu để nhận biết và phân biệt những người chơi với nhau. Wow, cảm giác sẽ rất tuyệt nếu tên mình đứng đầu bảng xếp hạng hoặc đơn giản là vị trí MVP trong một trận đấu, đúng không nào? Hẳn vậy bạn đã nhận thấy tên nhân vật là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tên nhân vật không bắt buộc cố định trong suốt quá trình sử dụng tài khoản mà bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên bất cứ khi nào bạn muốn. Không cần lo lắng nếu không còn thích tên hiện tại. Game Wiki sẽ cùng bạn tìm hiểu Cách thay đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile để có một nhân vật thật ưng ý nhé!

1. Thay đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile.

Bước 1. Từ giao diện chính sau khi vào game, hãy chọn mục “Kho đồ” ở thanh tuỳ chọn. Theo hình minh hoạ dưới đây:

Bước 2. Khi vào “Kho đồ”, hệ thống sẽ tự động hiển thị ở phần “Trang phục”, bạn hãy tìm và nhấn biểu tượng hình hộp dưới cùng của thanh tuỳ chọn bên phải màn hình.

Bước 3. Tại đây, bạn có rất nhiều phụ kiện và thẻ hoạt động khác nhau. Hãy tìm “thẻ ID”, đây chính là thẻ ta cần để đổi Tên nhân vật trong game. Sau đó nhấn dùng thẻ nhé!

Bước 4. Tiếp đó, hãy nhập tên mới cho nhân vật của bạn. Lưu ý, tên mới không thể trùng lặp với tên của người chơi khác đã đặt trước đó và bạn được đổi tên bằng thẻ đổi tên tối đa một lần mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số ký tự đặc biệt để có một cái tên thật độc đáo và khác lạ cho nhân vật yêu thích của mình. Khi chắc chắn với lựa chọn mới, đừng quên nhấn xác nhận đồng ý.

Vậy là xong rồi đấy. Bạn đã sở hữu Tên Nhân Vật hoàn toàn mới. Đổi tên rất dễ đúng không nào? Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn thẻ đổi tên thì sao? Đừng lo, để Game Wiki mách bạn mẹo nhỏ Một số cách để sở hữu thẻ đổi tên nhé.

2. Cách sở hữu thẻ đổi tên trong game Pubg Mobile.

Bạn hãy thử những cách dưới đây:

  • Cách 1: Làm nhiệm vụ huấn luyện.

Bước 1. Từ giao diện chính của game. Hãy đi tới “Nhiệm vụ” ở thanh tuỳ chọn bên dưới.

Bước 2. Khi vào “Nhiệm vụ”, giao diện sẽ tự động lựa chọn “Nhiệm vụ hàng ngày”. Bạn hãy lựa chọn “Nhiệm vụ huấn luyện” ở ngay bên dưới nhé.

Bước 3. Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ huấn luyện trong cấp và đạt tới cấp 10, bạn sẽ được tặng thưởng 01 thẻ đổi tên.

  • Cách 2: Mua thẻ đổi tên bằng UC.

Bước 1. Chắn chắn rồi, hãy lưu ý rằng bạn có đủ UC để mua thẻ nhé. Hãy cân nhắc trước khi mua vì sau khi thực hiện thao tác sẽ không thể hoàn trả lại. 

Bước 2. Về giao diện chính và chọn mục “Shop” phía bên phải màn hình.

Bước 3. Hãy thao tác giống hình bên dưới nhé. Ấn chọn mục “Đặc biệt” sau đó chọn biểu tượng đầu tiên. Bạn sẽ được đưa tới kho phụ kiện. Hãy lướt xuống dưới tìm “Thẻ ID” và thực hiện thao tác mua.

  • Cách 3: Đăng ký Prime.

Bước 1. Nhấn chọn biểu tượng vương miện màu vàng ở trên cùng góc phải màn hình chính.

Bước 2. Thao tác đăng ký Prime. Khi hoàn thành bạn sẽ được tặng thưởng một thẻ đổi tên cùng một số phần quà hấp dẫn khác nữa đấy.

Trên đây Game Wiki đã hướng dẫn bạn thao tác đổi tên nhân vật và một số cách để sở hữu thẻ đổi tên trong Pubg Mobile. Chúc bạn thành công!

 

>>Xem thêm

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới