PUBG MOBILE VN

Kỷ nguyên mới mở ra từ ngày 24/8

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile

2. Một số cập nhật trước 

Thông tin chi tiết:

Mặc dù nhà phát triển không đề cập bất cứ điều gì về thông báo này ngoài việc cho biết nội dung mới là kỷ nguyên mới PUBG Mobile sẽ mở ra từ ngày 24/8, song nhiều đồn đoán là ra mắt bản đồ nâng cấp Erangel 2.0.

1. Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile

Ban quản trị game đã công bố tiết lộ lớn vào ngày 24/8 thông qua trang YouTube và Facebook, được các nhà phát triển gọi là Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile (New era for PUBG Mobile). Ngoài ra, họ đã thông báo đến người chơi tham gia trên Twitter về sự kiện này.

Dòng tweet có nội dung: “We humbly request your presence as we announce a New Era for PUBG MOBILE! Alarm clock. Join us on August 24th for an AWESOME announcement on YouTube and Facebook”. Tạm dịch: “Chúng tôi trân trọng công bố Kỷ nguyên mới cho PUBG MOBILE! Hẹn giờ ngay lúc này để tham gia từ ngày 24 tháng 8 trên các kênh YouTube và Facebook”.

Kỷ nguyên mới mở ra từ ngày 24/8
Kỷ nguyên mới mở ra từ ngày 24/8

Bản đồ Erangel 2.0 được cập nhật sẽ mang đến đồ họa Ultra HD và một số thay đổi về mặt thiết kế mang đến thẩm mỹ mới, giúp nó ngang bằng với Bản đồ Livik được ra mắt gần đây. Trò chơi với bản đồ nâng cấp bao gồm các khu vực như Mylta Power, Quarry, Prison, và những nơi khác được tân trang mang đến diện mạo hoàn toàn mới.

Erangel 2.0 bao gồm những thay đổi trong cấu trúc xây dựng và bổ sung như rào chắn bằng gỗ và xe tăng bỏ hoang. Bản đồ cập nhật đã có cho người dùng Android vài ngày trước. Phiên bản beta cũng thay đổi về đồ họa Ultra HD. Hơn nữa, các vật dụng phụ trợ như chiến hào, xe tăng bị bỏ rơi, chướng ngại vật được thêm vào bản đồ.

Bên cạnh có bản đồ nâng cấp, một loại vũ khí mới có tên M1014 với thay đổi cân bằng, sửa lỗi và cải tiến Cheer Park sẽ có trong phiên bản “kỷ nguyên cho PUBG Mobile”.

2. Một số cập nhật trước 

Đầu tháng 8, Tencent Games đã phát hành bản cập nhật mới cho PUBG Mobile mang đến chế độ Bí mật Cổ đại mới. Bản cập nhật có chủ đề nền văn minh cổ đại, mang đến các sự kiện và phần thưởng mới trong trò chơi. Bên trong chế độ mới, người chơi sẽ chiến đấu với một boss bí mật bị phong ấn trong một căn phòng nằm trên tầng hai. Người chơi cũng có thể đi ngang qua những tàn tích xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ.

Tháng trước, bản cập nhật Livik đã được tung ra với các địa hình như đồi tuyết, nước, sa mạc và rừng rậm. Bản đồ cho phép tối đa 52 game thủ cùng một lúc với thời gian ngắn hơn.

Mới đây, PUBG Mobile cũng đã tiết lộ tên và logo cho giải đấu PUBG Mobile Campus Championship 2020 (PMCC 2020) sắp tới dành cho người chơi Ấn Độ, cụ thể là tầng lớp sinh viên. Đây là lần thứ 2 sau năm 2018 tổ chức giải eSports này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *