Leo rank trong PUBG Mobile như thế nào cho có hiệu quả

August 2, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

  • Nên leo rank theo team.
  • Di chuyển hợp lý.
  • Giao tranh đầu trận.
  • Giao tranh giữa và cuối trận.
  • Sử dụng ping và voice chat.
  • Chọn map.

Vào ngày 14/7 vừa rồi PUBG Mobile chính thức bắt đầu mùa 14 với nhiều phần quà theo hấp dẫn. Tuy nhiên có những phần quà bạn chỉ nhận được khi đạt đến một cấp rank nhất định và lên rank càng cao thì các mức thưởng lại càng có giá trị. Nhưng cách leo rank hiệu quả thì nhiều người chơi không hề biết.

Với kinh nghiệm chơi PUBG Mobile từ lâu mình sẽ chia sẻ với các game thủ cách leo rank hiệu quả.

I. Nên leo rank theo team.

Làm việc nhóm bao giờ cũng tốt hơn là làm việc một mình, chơi game cũng vậy. PUBG Mobile vốn là một game đồng đội. khi chơi chế độ squad, team bốn nếu bạn giao tiếp tốt với đồng đội thì bạn sẽ có bốn góc nhìn từ đó phát hiện địch dễ hơn và tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

II. Di chuyển hợp lý.

Việc tạo bất ngờ cho đối phương là điều rất cần thiết trong mọi game. Dù pubgmb là một game bắn súng nhưng việc “ Đánh úp” đối thủ sẽ giúp bạn tạo lợi thế làm cho  team đối phương mất người hoặc nếu làm tốt có thể tiêu diệt toàn bộ một team đối phương.

Nhưng trước đó bạn phải quan sát địa hình, cũng như kiểm tra khu vực bạn định di chuyển. Không ai muốn team mình lại rơi vào thế bị nhiều kẻ địch bắn cùng lúc từ nhiều hướng.

III. Giao tranh đầu trận.

Trong PUBG Mobile việc giao tranh đầu trận là điều khó tránh khỏi. Và để cho việc giao tranh đầu trận có hiệu quả team bạn hoặc bạn cần đảm bảo các yếu tố.

  1. Cần xác định rõ khu vực bạn xuống có tổng cộng bao nhiêu kẻ địch.
  2. Nếu bạn hoặc team bạn nhảy dù xuống nhanh thì cần phải đảm bảo có đủ vũ khí. Và có một ví trị cố thủ an toàn. Và phải di chuyển cùng nhau nếu bắn theo team.
  3. Không ham truy đuổi kẻ địch đầu trận vì bạn rất dễ bị người khác bắn và tiêu diệt
  4. Nếu nhảy dù xuống chậm thì bạn cần thay đổi địa điểm nhặt đồ. Chứ bạn không biết sẽ có gì đợi bạn bên dưới đâu.
  5. Nếu không cần thiết thì bạn và team bạn nên tránh giao tranh đầu trận. Giữ người để về cuối trận còn bắn nhau. Chứ không ai muốn về cuối lại một mình bắn bốn người đâu.
  6. Cần cover nếu thấy đồng đội bị bắn, hạn chế di chuyển lẽ đầu game.
  7. Cần thiết thì nên chọn khu vực ít người để nhặt đồ. Bạn phải biết 5 phút đầu game luôn có tỷ lệ chết cao nhất trong game.

IV.Giao tranh giữa và cuối trận.

  1. Có một yếu tố rất nhiều người chơi rank thấp mắc phải, đó là khi phát hiện ra kẻ địch thì thường người chơi sẽ vội vàng bắn luôn, mà không đảm bảo được việc có tiêu diệt được địch không nên dễ bị kẻ địch phát hiện và bắn lại. Cần phải đảm bảo bạn ở đủ khoảng cách để có thể tiêu diệt địch. Tranh việc bị lộ vị trí mà lại không làm được gì.
  2. Không bắn nhau ngoài bo khi bo đang thu vào. Yếu tố sống còn đấy.
  3. Cần phải đảm bảo cả team bạn biết vị trí của địch.
  4. Ưu tiên cứu đồng đội hơn là cố gắng tiêu diệt những kẻ địch bị knock.
  5. Hãy cố gắng lượm cho mình vài quả bom, sẽ có lúc bạn thấy cần thiết đấy.

V. Sử dụng ping và voice chat.

Khi chơi theo team hãy cố gắng giao tiếp với đồng đội, từ đó phát hiện vị trí cũng như hỗ trợ nhau trong việc bắn địch.

VI. Chọn map.

Nếu bạn có kĩ năng tốt. Thì nên chọn sanhok hoặc map vikendi đây là những map nhỏ và bắn nhau liên tục. Kết thúc ván đấu nhanh nên bạn sẽ được cộng điểm liên tục.

Nếu bạn thiên về cách chơi thông minh, chơi theo kiểu sinh tồn thì nên chọn map erangel .

Có một điều nhiều người không biết. Top 1 ở erangel hoặc miramar sẽ nhiều điểm hơn sanhok hoặc vikendi.

Đây là những mẹo chơi game PUBG Mobile mà Gamewiki hướng dẫn bạn. Đôi khi, những thứ nhỏ bé vụn vặt cũng có thể khiến chiến thắng thuộc về mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>Xem thêm :