PUBG MOBILE VN

Mẹo nhanh lên cấp nhất

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Cấp độ trong game là gì?

2. Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong PUBG Mobile

Thông tin chi tiết:

Bài viết này sẽ gợi ý một số mẹo hữu ích về cách bạn có thể tận dụng thời gian của mình trong trò chơi để nhanh chóng tăng lên cấp 100 trong game PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất hiện nay trong một ngành công nghiệp game phát triển mạnh. Cộng đồng game thủ đã chứng kiến ​​sự lớn mạnh nhanh chóng cùng với đó là phát hiện các game thủ sở hữu kỹ năng thượng thừa, nhiều hot streamer đình đám.

Trò chơi đã trở thành một hiện tượng văn hóa ở nhiều khu vực, kết nối cộng đồng để cùng chia sẻ niềm đam mê. Bất kỳ ai cũng muốn phát triển trong game, nhanh lên cấp độ song không phải ai cũng biết và thực hiện hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây để có thêm kinh nghiệm lên level 100. Bạn có thể tham khảo thêm về mẹo hạn chế tiếng bước chân trong game.

1. Cấp độ trong game là gì?

Việc lên cấp trong game có lẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Cấp độ cao nhất mà bạn có thể đạt được trong PUBG Mobile là 100 và hầu hết những game thủ ở cấp độ đó đều là những người đã tham gia trò chơi từ lâu và tranh thủ nhiều thời gian.

Đầu tiên, hãy làm rõ ý  cấp độ. Cấp độ của bạn trong PUBG Mobile là một trong những thống kê cốt lõi không giống như cấp độ của bạn không thay đổi theo từng mùa.

Cấp độ của bạn chỉ có thể tăng lên chứ không bao giờ giảm xuống và nó là chỉ số cho thấy bạn đã dành thời gian chơi trò chơi bao lâu, độ cày cuốc ra sao. Cấp độ của bạn không phải là thước đo kỹ năng và không nên nhầm lẫn với thứ hạng. Nó đơn giản là số tích lũy kinh nghiệm của người chơi, góc độ nào đó đồng nghĩa với thời gian chơi của bạn có lâu không. Cấp càng cao chơi càng lâu.

Cấp độ của bạn liên quan trực tiếp đến lượng thời gian bạn chơi trò chơi. Vì vậy, bạn đặt càng nhiều thời gian vào trò chơi, cấp độ của bạn sẽ càng cao. Cấp độ tăng lên khi thu thập tiền nguyên liệu trong game và chơi nhiều chế độ trong game.

Mẹo nhanh lên cấp nhất
Mẹo nhanh lên cấp nhất

2. Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong PUBG Mobile

  • Chú trọng chơi chế độ chơi cổ điển

Nếu mục tiêu chính của bạn là lên cấp nhanh, thì phải kiên trì chơi đi chơi lại chế độ cổ điển. Đây là chế độ cung cấp lượng kinh nghiệm cao nhất và cho phép bạn lên cấp nhanh chóng. Mặc dù có thể thử nghiệm và chơi các chế độ khác cho đỡ nhàm chán song phải tập trung vào mode Cổ điển.

  • Vượt qua những thách thức 

PUBG Mobile có các thử thách hàng ngày, hàng tuần và tiến trình cung cấp một số XP rất phong phú. Chúng có thể bao gồm các hoạt động đơn giản như đăng nhập vào trò chơi, xem video, lái xe, sử dụng các vật phẩm thuốc/nước tăng lực và các hoạt động đơn giản khác. Nếu chăm chỉ loại nhiệm vụ này cũng giúp bạn có kinh nghiệm tốt.

  • Theo dõi các nhiệm vụ tiến độ

Mỗi khi bạn leo lên một cấp độ trong PUBG Mobile, bạn sẽ nhận được 3 nhiệm vụ tiến bộ. Hoàn thành các nhiệm vụ tiến độ này giúp bạn thu thập XP để leo lên cấp độ tiếp theo, nhớ theo dõi các nhiệm vụ này.

  • Cố gắng thứ hạng sống sót

Trong các trận đấu kinh điển, bạn hãy cố leo thứ hạng sống sót càng cao càng tốt. Chỉ cần lọt vào top 5 (hoặc ít nhất là top 10) cũng sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Chiến thắng trong trò chơi chắc chắn mang lại XP cao nhất, cũng như lọt vào top 5. Cho dù bạn hạ được nhiều mạng song thứ hạng sống sót cuối trận ngoài top 10 cũng không cải thiện nhanh chóng được level.

  • Tìm đồng đội có cùng chí hướng

Vì chủ yếu sẽ chơi với đồng đội nên khi bạn tìm được một đội hình phù hợp với mình sẽ giúp việc leo thứ hạng tốt hơn. Thứ hạng cao sẽ kiếm được nhiều XP chia cho toàn đội. Điều này có nghĩa là đồng đội của bạn nên có cùng mục tiêu cho mỗi trò chơi kiếm XP để có thể lên cấp nhanh hơn.

  • Sử dụng nhiều vật phẩm thuốc

Một yếu tố quan trọng khác để farm XP là sử dụng hồi máu. Sử dụng băng, thuốc thiền, thuốc tăng lực và thuốc giảm đau sẽ bổ sung vào XP khi kết thúc trận đấu bên cạnh việc có thứ hạng cao. Bạn thậm chí có thể chọn chờ ở ngoài vòng bo hoặc rơi từ độ cao xuống để chịu sát thương, sau đó sử dụng các bộ hồi máu kiếm XP cho mình. Quan trọng là bạn phải tồn tại để vào top 10, top 5, top 3 rồi top 1.

Như vậy, bạn có thể tham khảo những mẹo ở trên để kiếm thêm điểm kinh nghiệm, nhanh lên cấp trong game. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *