Cách sử dụng vật phẩm mũ trong game

August 6, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Mũ PUBG Mobile là gì?

2. Các loại mũ PUBG Mobile

3. Hướng dẫn cách sử dụng mũ PUBG Mobile

Thông tin chi tiết

1. Mũ PUBG Mobile là gì?

Cùng với áo, mũ là loại trang phục bảo vệ bên ngoài cơ bản dành cho nhân vật trong PUBG Mobile. Loại vật dụng này nhằm bảo vệ phần đầu cho người chơi tránh sát thương từ đạn của đối phương. Bên cạnh đó, mũ còn là vật phẩm trang trí cho nhân vật với nhiều thiết kế skin khác nhau. Người chơi sẽ thật nổi bật khi có skin mũ theo sự kiện hoặc độc quyền trong game.

Mũ có nhiều thiết kế cơ bản và mô phỏng theo hình ảnh trong quân sự.

2. Các loại mũ PUBG Mobile

Hiện tại, game có 3 loại mũ tương ứng với 3 cấp bậc là: mũ 1, mũ 2 và mũ 3. Theo đó, 3 loại mũ này có các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp cũng như mật độ xuất hiện trên bản đồ (khả năng tìm kiếm).

Mũ 1
Mũ 1
Mũ 2
Mũ 2
Mũ 3
Mũ 3

Bên cạnh đó, các skin được thể hiện trên các loại mũ cũng được thiết kế phù hợp với hình dáng của mũ. Khi được trang bị mũ luôn nổi bật và cũng là điểm nhấn của người chơi.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

3. Hướng dẫn cách sử dụng mũ PUBG Mobile

Việc sử dụng mũ trong game khá đơn giản khi bạn vừa đáp xuống bản đồ, bên cạnh việc tìm vũ khí, là tìm cho mình mũ (và cả giáp). Thông thường mũ 1 sẽ xuất hiện với mật đồ nhiều hơn nhưng đây là loại mũ có khả năng bảo vệ thấp nhất. Nhưng ‘méo mó có hơn không’ khi bạn chưa tìm được loại mũ cấp cao hơn thì việc dùng mũ 1 vẫn được khuyên nên làm.

Khi bạn kiếm được mũ 2 hay 3 thì điều đó khả quan và tốt hơn trong chiến đấu vì các loại mũ này có khả năng bảo vệ đầu tốt hơn. Tốt nhất vẫn là mũ 3 vì loại mũ này có khả năng chống được viên đạn chính xác từ sniper – loại đạn mà có thể đoạt mạng bạn nếu là mũ 2 hay mũ 1 khi bắn chuẩn. Ngay cả khi mũ 3 bị giảm điểm phòng thủ (khoảng 1/3) thì vẫn tốt hơn là việc game thủ dùng mũ 1 hay mũ 2.

Trong bất kể trường hợp nào, game thủ cũng nên sử dụng mũ bởi giúp bảo vệ bản thân và giảm sát thương gây ra. Bạn nên tránh việc để đầu trần chơi game vì dễ mất mạng. Khi đối thủ bắn vào người bạn có thể thoát chết nhưng nếu ngắm bắn phần đầu thì cơ hội sống sót không bao giờ cao!

Một điều nữa cần lưu ý dành cho người chơi là không nên sử dụng skin mũ quá sặc sỡ trong chiến đấu. Điều này hoàn toàn bất lợi cho bạn bởi sẽ khiến đối phương dễ phát hiện và chú ý hơn. Khi chơi ở môi trường, bản đồ nào bạn nên trang bị mũ PUBG Mobile gần với màu sắc của khu vực ấy, chẳng hạn map Erangel màu xám, nâu, xanh; map Sanhok skin mũ nghiêng về màu xanh hoặc map Miramar skin mũ nghiêng về màu vàng, nâu…

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ Balo trong PUBG Mobile