PUBG MOBILE VN

Những thay đổi về Rank ở Season 15

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Rank PUBG Mobile là gì?

2. Thay đổi Rank trong Season 15

3. Hướng dẫn cách chơi giúp tăng rank nhanh nhất

Thông chi tiết:

Mùa 15 PUBG Mobile đang đến với nhiều thay đổi, trong đó có tính năng Rank (đấu xếp hạng) trong game được nhiều người quan tâm.

1. Rank PUBG Mobile là gì?

Nếu bạn chưa biết thì rank được hiểu như một bảng  xếp hạng các cấp bậc của nhân vật. Điều này phản ánh thứ bậc của bạn trong game thông qua nỗ lực chơi game và chiến thắng trong các ván.

Hạng rank được xếp dựa trên số điểm tích lũy mà bạn có được ở mỗi mùa giải. Điểm rank cũng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc bạn chăm chơi hay không. Game có các chế độ Dual, Solo hay Squad thì sẽ có bảng xếp hạng rank khác nhau.

2. Thay đổi Rank trong Season 15

Những thay đổi về Rank ở Season 15
Những thay đổi về Rank ở Season 15

PUBG Mobile đã mang đến những mùa giải hấp dẫn và đang ở Season 14, chuẩn bị bước sang Mùa 15. Trong bản cập nhật mới này sẽ có nhiều thay đổi liên quan đến việc sắp xếp lại rank thi đấu. Ngược lại một chút, đây là hệ thống thứ hạng hiện tại.

– Đồng (V -> I)

– Bạc (V -> I)

– Vàng (V -> I)

– Bạch Kim (V -> I)

– Kim Cương (V -> I)

– Tinh Nhuệ (V -> I)

– Thủ Lĩnh

– Thống Lĩnh (500 người chơi cao điểm nhất)

Những thay đổi về Rank ở Season 15
Những thay đổi về Rank ở Season 15

Tuy nhiên, có thể sau ngày 15/09, hệ thống Rank PUBG Mobile Season 15 sẽ có sự thay đổi và tổ chức lại một cách tổng thể. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang ở hạng Bạch kim hay Thủ lĩnh thì sẽ chuyển xuống thứ hạng thấp hơn như một cách reset cho tmùa giải sắp tới. Hệ thống rank mới PUBG Mobile:

Thủ lĩnh và Ace 6+ sao -> Bạch kim 1
Ace 1-5 sao -> Bạch kim 2
Đồng 1 -> Bạch kim 3
Đồng 2 & 3 -> Bạch kim 4
Đồng 4 & 5 -> Bạch kim 5
Kim cương 1 & 2 -> Vàng 1
Kim cương 3, 4 & 5 -> Vàng 2
Bạch kim 1, 2 & 3 -> Vàng 3
Bạch kim 4, 5 & Vàng 1 -> Vàng 4
Vàng 2, 3, 4 & 5 -> Vàng 5

Lưu ý: Người chơi dưới các cấp này sẽ vẫn ở cùng một cấp.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

3. Hướng dẫn cách chơi giúp tăng rank nhanh nhất

  • Chỉ chơi 1 chế độ 

Chơi một chế độ trong game giúp bạn chinh phục và tập trung và cuộc đua hơn, hãy chọn chế độ sở trường và “cày” trước. Bạn không thể dàn sức cho mọi chế độ vì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Khi đạt được rank như mong muốn của chế độ này có thể chuyển sang chế độ khác. Đấu rank có 3 chế độ là Solo, Duo và Squad nên hãy lựa chọn theo sở trường.

  • Không nhảy dù xuống khu vực đông người

Nếu bạn tự tin về trình PK của mình thì hoàn toàn có thể. Còn nếu không hãy tránh né những khu vực đông người vì dễ xảy ra giao tranh ngay ban đầu. Việc giao tranh sẽ tiềm ẩn nguy cơ thiệt mạng và dễ bị trừ điểm rank. Bạn nên chọn việc sống lâu ít kill hơn là nguy hiểm ban đầu để gần như có thể bị loại sớm.

  • Loot đồ cứu thương, lựu đạn

Đây là những vật phẩm hỗ trợ hữu hiệu trong quá trình đấu rank nên bạn cần chú để có đủ “vốn liếng” chiến đấu trong game. Đấu rank không đơn giản là đi bắn nhau, bạn cần phải làm các nhiệm vụ để sinh tồn. Hơn nữa, phải đảm bảo rằng: lựu đạn, đồ cứu thương luôn được chuẩn bị. Nó chính là vật dụng cứu cánh bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

  • Nên chơi map Sankok

rank 4

Một trong những cách leo rank cực nhanh trong game này là bản đồ Sanhok vì diện tích nhỏ, nhanh chóng kết thúc ván đấu và tiết kiệm thời gian để bạn chuyển qua ván mới. Bởi vậy, tiến độ trận đấu và khả năng cạnh tranh được đẩy lên khá cao. Nếu quyết tâm đua rank thì cần chọn lựa điều gì nhanh và dễ dàng.

Như bạn có thể thấy PUBG Mobile Season 15 có nhiều điểm thay đổi như bài trước chúng tôi cũng đề cập đến. Mùa mới sẽ bắt đầu vào thời gian dự kiến 15/09.

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *