PUBG MOBILE VN

Pubg là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách chơi Pubg

MỤC LỤC BÀI VIẾT :

  • Pubg là gì ?
  • Pubg có gì đặc biệt?
  • Hướng dẫn cài đặt Pubg mobile trên thiết bị điện thoại.
  • Cách chơi Pubg moblie.

1. Pubg là gì?

Pubg là cụm từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một tựa game bắn súng và sinh tồn được phát triển bởi nhà phát hành BLUEHOE của Hàn Quốc.

Pubg được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ phim Battle Royale năm 2000. Trong trò chơi bạn sẽ có hai chế độ: chiến đấu một mình hoặc tìm cho mình những người đồng đội kề vai sát cánh, sau đó máy bay đưa đến một hòn đảo có tối đa 100 người chơi cùng. Ở đây bạn phải thể hiện khả năng sinh tồn và chiến đấu để sống sót của chính mình bằng thu thâp vũ khí và thiết bị cần thiết được rải rác ở khắp nơi trên bản đồ. Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển về khu vực an toàn được thu hẹp dần lại để bắt buộc họ phải chiến đấu và để chiến thắng trong trò chơi này thì bạn phải là người sống sót cuối cùng.

pupg la gi 3

2. Pubg có gì đặc biệt?

Hiện nay trò chơi được phát triển ở nhiều phiên bản giành cho cả máy tính và điện thoại vì thế bạn có thể trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng.

Điểm đặc biệt của trò chơi chính là bạn luôn phải cố gắng chiến đấu và sinh tồn với những người chơi còn lại để chiến thắng, đây là điều mà một trong ít tựa game làm được.

Khi vào game mọi người sẽ luôn bắt đầu ở vị trí từ con số 0 và đi tìm những trang bị cần thiết. Cho dù bạn có nạp tiền hay không thì trò chơi vẫn được tính công bằng như nhau.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục các nút bắn, độ nhạy ống ngắm tùy theo ý mình.

pupg co gi dac biet

Khác biệt so với các trò chơi khác đó chính là  những trận đấu sẽ không bao giờ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ chẳng thể nào biết trước được ở đâu có súng và trang bị.

3. Hướng dẫn cài đặt Pubg mobile trên thiết bị điện thoại.

Hiện trò chơi đã được phát triển nhiều phiên bản phù hợp với nhiều quốc gia khác nhau. Ở Việt Nam bạn dễ dàng cài đặt phiên bản Pubg Mobile VN ngôn ngữ tiếng việt do đơn vị VNG phát hành.

Để cài đặt Pubg Mobile trên thiết bị di động bạn làm theo các bước sau :

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào “App Store” đối với thiết bị IOS hoặc CH Play đối với thiết bị Android sau đó tìm kiếm trò chơi với từ khóa “Pubg moblie”.

huong dan cai dat pupg

  • Bước 2: Chọn cài đặt game với nhà phát hành VNG Game Publishing sau đó chờ quá trình cài đặt thành công. Bạn nên dọn dẹp bộ nhớ vì trò chơi có dung lượng rất nặng.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công bạn mở game và đăng nhập vào game để trải nghiệm.

pupg la gi scaled

Lưu ý: Vì đây là một tựa game có đồ họa chi tiết cao nên bạn phải đảm bảo thiết bị di động có cấu hình đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi mượt mà nhất.

4. Cách chơi Pubg moblie.

Đối với những người chơi mới thì đây là một tựa game khá là khó để học cách bắt đầu. Tuy nhiên khi thường xuyên bị hạ gục thì bạn sẽ học được cách để trở thành một người chơi giỏi.

Việc đầu tiên khi vào game đó là bạn sẽ lựa chọn chế độ chiến đấu một mình hoặc đồng đội ( tối đa 4 người 1 đội). Bạn có thể ghép ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè mình vào và cùng chiến đấu.

Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn bản đồ để chiến đấu. Mỗi bản đồ sẽ có bối cảnh và độ rộng khác nhau. Là một người chơi mới thì tôi khuyên bạn nên luyện tập ở bản đồ Erangel.

Sau khi vào trò chơi bạn sẽ tùy chọn địa điểm để đáp đất khi nhảy dù, để sinh tồn được lâu thì bạn nên lựa chọn những khu vực ít người nhảy và nhặt cho mình đầy đủ trang bị trước khi chiến đấu.

Bạn hãy cố gắng di chuyển hợp lý và hạ gục những người chơi còn lại để giành chiến thắng.

Hãy lưu ý di chuyển vào khu vực an toàn để tránh mất máu.

>>XEM THÊM:

  • Súng SMG trong PUBG Mobile.
  • Súng trường (Assault Rifle) trong PUBG Mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *