PUBG MOBILE VN

PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Bản đồ Erangel 2.0

2. Các thay đổi đối với map Livik

3. Cheer Park 2.0

4. Nâng cấp giao diện 

5. Khi nào PUBG Mobile 1.0 ra mắt?

Thông tin chi tiết:

Bản đồ nâng cấp Erangel 2.0 cuối cùng cũng ra mắt. Nhà phát triển vừa phát hành phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 1.0, lần đầu tiên ra mắt Erangel 2.0. Theo đó, bản đồ nâng cấp này sẽ có trong bản cập nhật Season 15.

Hiện tại, game đang ở phiên bản 0.19.0 và phiên bản tiếp theo được cho là 0.20.0, nhưng thay vào đó nó có tên là phiên bản PUBG Mobile 1.0.

Bản cập nhật Season 15 sắp tới của PUBG Mobile mang lại rất nhiều thay đổi cho trò chơi.

1. Bản đồ Erangel 2.0

Điểm nhấn chính của bản cập nhật Season 15 – PUBG Mobile 1.0 là Erangel 2.0. Phiên bản cập nhật này của Erangel được cho là ra mắt vào đầu năm nay nhưng đã bị trì hoãn vì COVID-19 và trục trặc kỹ thuật.

pubg mobile 11

Bản đồ mới đã được làm lại mang lại sự sinh động và chân thực hơn. Bạn có thể dễ dàng phát hiện kẻ thù một cách dễ dàng hơn. Đồ họa đã được nâng cao và tối ưu hóa. Giờ đây, bạn có thể thấy toàn bộ bản đồ (mọi ngôi nhà và cây cối) từ lúc nhảy dù xuống.

Hầu hết các cấu trúc tòa nhà trong map này vẫn được giữ nguyên. Bạn vẫn sẽ thấy khu vực Trường học và Vùng Nova có sự đổi mới. Nhưng diện mạo của các tòa nhà thay đổi hoàn toàn, trông thực tế hơn. Địa hình game cũng được “đánh bóng” và thể hiện sống động hơ. Rất nhiều chiến hào, chướng ngại vật bằng gỗ và xe tăng bị bỏ hoang đã được thêm vào bản đồ.

Các địa điểm như Mylta Power, Quarry, Prison đã được thay đổi, thậm chí bạn sẽ không nhận ra những nơi này khi đặt chân đến đây.

2. Các thay đổi đối với map Livik

Livik là một bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile, có sức chứa tối đa là 52 người chơi và bạn có thể thưởng thức trận đấu ở đây chỉ sau 15 phút.

pubg mobile 12

Bản cập nhật 1.0 của PUBG Mobile sẽ mang đến khá nhiều thay đổi cho bản đồ Livik. Map có thêm một vũ khí hoàn toàn mới là M1014 trong Livik, sửa lỗi và cải thiện đồ họa.

3. Cheer Park 2.0

pubg mobile

Giống như Erangel đang được cập nhật trong PUBG Mobile, Cheer Park cũng đang được nâng cấp và bây giờ sẽ là Cheer Park 2.0. Bản cập nhật mùa 15 sẽ có thêm khu vực Training Ground 2.0, Cheerk Park Showdowns và một hòn đảo trong hồ vô cùng thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

4. Nâng cấp giao diện 

pubg mobile 1

Giao diện người dùng của PUBG Mobile 1.0 sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Đó là điều cần thiết vì nhiều tính năng khiến màn hình sảnh chờ nhìn rối hơn. Do đó, nhà phát triển đã nâng cấp giao diện người dùng trông gọn gàng ưa nhìn hơn. Các icon được sắp xếp hợp lý.

5. Khi nào PUBG Mobile 1.0 ra mắt?

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 sẽ mở ra Season 15 và Erangel 2.0 cùng với nhiều tính năng mới. Bản update dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 09 năm 2020.

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ Balo trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *