PUBG MOBILE VN

PUBG Mobile season 15 mang gì đến cho game thủ?

PUBG Mobile season 15 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 09 năm 2020 với nhiều đổi mới, bổ sung cho cộng đồng người chơi. 

Mùa 14 của PUBG Mobile mới mở vào ngày 14/07 tuy nhiên trên một số diễn đàn về game đã hé lộ những thông tin về season mới về tựa game battle royale này.

Hóa trang khuôn mặt

pubg mobile season 15 1

Nhân vật PUBG Mobile mùa 15 sẽ có thêm các tùy chọn về ngoại hình khuôn mặt với các hình xăm độc đáo, các họa tiết được vẽ trực tiếp trên khuôn mặt giúp nhân vật mang một diện mạo mới cá tính và độc đáo hơn.

Hành động biểu lộ cảm xúc

pubg mobile season 15

Người chơi có thể dùng thêm các tùy chọn mới về kiểu loại hành động cảm xúc. Trong thời gian chờ vào trận, khi kết thúc trận đấu hoặc bất kỳ thời điểm nào trong trận bạn cũng có thể thể hiện những màn nhảy hoặc điệu bộ động tác cảm xúc vô cùng sinh động.

Phần thưởng cấp bậc mới

pubg mobile season 15 11

pubg mobile season 15 12

Phần thưởng Cấp bậc dành cho gamer PUBG Mobile season 15 liên quan đến skin dù, skin súng (cụ thể là khẩu M16A4). Chúng ta có thể quan sát màu của skin đan xen giữa đen và vàng, của súng là xanh lam đẹp mắt. Trong đó, vật phẩm cấp bậc mới về trang phục mới cũng sẽ có hé lộ ở phần sau.

Nhiều skin mới

pubg mobile season 15 9

pubg mobile season 15 4

pubg mobile season 15 2

Trên đây đều là những skin được cho là sẽ xuất hiện trong mùa mới của PUBG Mobile và chưa định hình được rõ sẽ theo chủ đề gì.

Season 14 của game sẽ kết thúc vào ngày 13/09 sau đó được thay thế bằng mùa 15 với nhiều đổi mới hơn nữa. Những phần bên trên chỉ là thông tin rò rỉ. Thời gian tới game thủ có thể thấy được nhiều điều hấp dẫn khác nữa từ game battle royale của Tencent.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *