PUBG MOBILE VN

Sơ lược về Vòng Bo.

Mục lục bài viết:

     1. Vòng Bo trong Pubg Mobile là gì?

     2. Một số đặc điểm của Vòng Bo có thể bạn chưa biết.

     3. Chiến lược khi Chạy Bo.

Là một phần trong cộng đồng người chơi Pubg Mobile thì hẳn Vòng Bo không phải một thuật ngữ xa lạ đối với bạn. Chạy Bo là một phần quan trọng không thể thiếu của Pubg Mobile. Sau đây, Game Wiki sẽ giới thiệu sơ lược về Vòng Bo và một số kỹ năng Chạy Bo hiệu quả cho các “tay súng máy” mới nhập hội.

1. Vòng Bo trong Pubg Mobile là gì?

Vòng Bo là thử thách những nhà làm game đặt ra cho người chơi để tăng thêm sự kịch tính cho trận đấu. Khi quan sát bản đồ, bạn sẽ thấy một vòng tròn trắng được khoanh vùng, mỗi lúc một nhỏ lại. Trong Bo là những vùng an toàn. Ngoài Bo bạn sẽ bị “đốt máu”. Người chơi phải di chuyển theo Vòng Bo để chắc rằng mình luôn trong Bo.

05CD9660 C687 47C1 A739 3BFF027CC770Trên đây, 02:56 là thời gian bo sẽ rút sau 2 phút 56 giây tới, 83m là khoảng cách tới Bo.

Vòng Bo tương tự như giới hạn thời gian trong những game đấu trí thông thường. Tuy nhiên, trong Pubg Mobile, người chơi vừa phải Chạy Bo cho kịp Vòng Bo, vừa phải quan sát và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm khác. Do đó, chiến lược Chạy Bo là vô cùng quan trọng giúp bạn đạt được một trận Top 1.

2. Một số đặc điểm của Vòng Bo có thể bạn chưa biết.

  • Bo càng nhỏ thì “đốt máu” càng đau.

Chắc chắn rồi. Càng tới cuối thì các trận đấu càng trở nên kịch tính. Do đó, những Vòng Bo cuối sẽ có tính sát thương cao hơn rất nhiều.

  • Thính đỏ chỉ rơi trong Bo.

Thính đỏ là những hòm Thính được thả xuống từ máy bay random. Thính đỏ thường chứa những vũ khí và phụ kiện “cực xịn” như Giáp 3, Mũ 3, Balo 3, súng AWM, .. Do đó, nếu muốn kiếm đồ “ngon” thì hãy luôn cố thủ trong Bo để quan sát vị trí Thính rơi nhé.

  • Ngoài Bo gọi thính sẽ được phương tiện.

Trừ Thính đỏ, chúng ta có một loại Thính khác là Thính vàng. Hòm Thính này được người chơi gọi xuống bằng Súng bắn thính. Tương tự như Thính Đỏ, vật phẩm trong Thính Vàng cũng là những vật phẩm xịn. Tuy nhiên, nếu bạn bắn Súng bắn thính ở ngoài bo thì hòm Thính rơi xuống sẽ là một phương tiện. Chắc chắn đây cũng là một phương tiện xịn rồi!

3. Chiến lược khi Chạy Bo.

Khi đã nắm khá vững lý thuyết về Vòng Bo, bạn đã sẵn sàng để Chạy Bo chưa? Hãy lưu ý những chiến lược Chạy Bo sau:

  • Chọn vị trí nhảy dù.

Vị trí nhảy dù là rất quan trọng. Nhảy quá xa sẽ tốn rất nhiều thời gian chạy bo và bạn chưa thể loot đủ đồ. Nhảy vào giữa bo thì quá nguy hiểm vì phải đối đầu với nhiều đối thủ nếu kỹ năng bắn của bạn chưa tốt. Thời gian xuống dù cũng vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng xuống dù nhanh chóng và nhặt vũ khí nếu không bạn có thể chết khi vừa đáp dù.

  • Để ý tới thời gian Bo rút.

Tuỳ từng Map khác nhau mà đòi hỏi khoảng cách di chuyển của người chơi cũng sẽ khác nhau. Hãy luôn chú ý tới thời gian Bo thu và kiếm cho mình một phương tiện nếu Bo quá xa. Hãy luôn là người ở trong Bo trước, bạn có thể camp những đối thủ còn ở ngoài Bo. Nhưng nếu bạn còn ở ngoài vùng an toàn thì hãy hạn chế gây ra sự chú ý nhé!

7A761160 85B1 4E6D 94AA 6C656A8DAF60

  • Camp cầu.

Camp cầu là hành động người chơi tìm cho mình một vị trí an toàn trước tiên, sau đó phục kích những người chơi khác qua cầu sau mình. Nếu bạn vào bo sớm, hãy sử dụng chiến thuật này để kiếm được nhiều kill. Tuy nhiên, nếu bạn vào bo muộn thì hãy chú ý tìm cho mình một lối đi an toàn nhé!

46BBE501 6862 4F8F 9DA2 0E27FA20CBBB

  • Di chuyển tại bo cuối.

Những bo đầu, diện tích vòng bo còn lớn. Do đó, ngoại trừ những khu giàu đồ như Bootcamp ( Sanhok ), Pochinki ( Erangel ),… thì rất khó gặp được những người chơi khác. Tuy nhiên, khi vào những bo cuối thì gặp nhau đối đầu là không thể tránh khỏi. Hãy chắc chắn bạn đã tìm được vị trí ẩn mình tốt, có chỗ chắn nếu xảy ra xung đột và không bị những người chơi chạy phía sau “khai tử”.

Trên đây Game Wiki đã giúp bạn giới thiệu sơ lược về Vòng Bo trong Pubg Mobile. Chúc bạn chiến thắng trong mọi map đấu!

 

>>Xem thêm :

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

Có thể xoá tài khoản không?

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *