PUBG MOBILE VN

Súng bắn tỉa

Dường như súng bắn tỉa trong PUBG Mobile đòi hỏi kỹ năng cao hơn so với những dòng súng khác như súng lục, súng trường hay súng shotgun. Đây là loại súng có những đặc điểm chuyên biệt, có phần đặc thù từ hình thức cho đến hỏa lực khi chiến đấu.

sung ban tia pubg mobile 111

Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile là gì?

Những khẩu súng trường chuyên dụng cho việc bắn xa trong PUBG Mobile và chỉ bắn được 1 phát 1 là những đặc điểm nhận dạng súng bắn tỉa. Ngoài ra, bạn có thể thấy súng có độ sát thương và chính xác (khi ngắm đúng mục tiêu) cao, chỉ cần 1 viên trúng đầu có thể đoạt mạng đối phương, ngay cả khi dùng mũ 3.

Các loại súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

AWM – Đây là khẩu súng được tin dùng nhất trong game PUBG Mobile, có thể phá mọi trang bị phòng vệ của đối thủ ở cấp cao nhất. Mỗi băng đạn có 5 viên và nếu có phụ kiện băng đạn mở rộng bạn sẽ có thêm 2 viên nữa. Khả năng của súng là ngắm bắn xa nếu kết hợp với ống ngắm.

sung ban tia pubg mobile

Loại súng này có độ hiếm khi chỉ xuất hiện trong thùng airdrop. Để sở hữu bạn phải chiếm được hòm airdrop hoặc lượm nhặt từ xác người ăn được thùng đó.

M24 – Loại súng bắn tỉa PUBG Mobile này có mặt ở rải rác trên bản đồ, là bản nâng cấp của Kar98k. Súng có số đạn bằng với lượng đạn của AWM, hoạt động hiệu quả khi mục tiêu trong bán kinh 580 mét.

sung ban tia pubg mobile 1

Kar98k – Loại súng này có ưu điểm là tỉ lệ xuất hiện trên bản đồ nhiều hơn so với các loại súng bắn tỉa PUBG Mobile trên. Súng sử dụng loại đạn 7.62mm, có 5 viên trong băng đạn. Lực sát thương của súng dễ dàng hạ gục kẻ địch với mũ 3 chỉ 1 phát bắn ‘headshot’. Đây được đánh giá là súng bắn tỉa hàng đầu trong game.

sung ban tia pubg mobile 17

Win94 – Hay súng có tên đầy đủ là Winchester 1894. Đây là 1 khẩu súng chỉ có ở map Miramar. Đặc điểm của nó là chỉ thích hợp bắn tầm trung và gần bởi không thể gắn phụ kiện (như ống ngắm) nên bắn xa cực kỳ hạn chế. Đây là súng bắn tỉa được đánh giá kém nhất trong tất cả các loại nói trên.

sung ban tia pubg mobile 14

Hướng dẫn cách sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

Như đã nói, bởi đây là loại súng khá chuyên biệt khi chỉ thích hợp dùng tầm xa và có gắn phụ kiện là ống ngắm. Vậy nên, nếu bạn không thực sự có khả năng ngắm bắn thì không nên dùng loại súng này. Tùy theo khả năng của mình game thủ PUBG Mobile có thể gắn thêm ống ngắm loại nào. Tuy nhiên mức khuyến nghị là 6x hoặc 8x, như vậy độ chính xác mới cao.

Một điều nữa bạn cần lưu ý, khi bắn súng bắn tỉa tiếng động phát ra rất lớn nên dễ làm lộ vị trí của bản thân. Tốt nhất người chơi nên trang bị thêm phụ kiện giảm thanh để bắn tốt hơn, tránh bị phát hiện. Bạn cần tìm kiếm phụ kiện xung quanh bản đồ hoặc từ người chơi bị tiêu diệt khác. Tất nhiên khi bắn súng này người chơi cần tìm cho mình một chỗ ẩn nấp để phòng vệ.

Khi chơi súng bắn tỉa bạn nên trang bị cho mình thêm một súng trường tấn công hoặc súng lục để chiến đấu hiệu quả hơn bởi súng sniper chỉ dùng khi bắn xa.

>> Xem thêm:

+ Súng lục trong PUBG Mobile

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *