PUBG MOBILE VN

Súng lục

Trong game PUBG Mobile có nhiều loại súng khác nhau, trong đó có súng lục (tên tiếng Anh là pistol). Đây là loại súng phổ biến nhưng mang tính chất hỗ trợ trong chiến đấu của game.

Phân biệt súng lục – shotgun

Cũng cần phân biệt súng lục và shotgun trong PUBG Mobile bởi hai loại súng này có thể được gọi chung là súng ngắn. Súng lục có thiết kế nhỏ gọn hơn, hỏa lực (sát thương gây ra) thấp hơn nhiều so với shotgun. Nếu xét ở ngoài thực tế, thường súng lục có thể cầm được 1 tay nhưng shotgun có thể được cầm với 2 tay vì trọng lượng nặng hơn.

Tên các súng lục hiện có trong PUBG Mobile

Với phiên bản hiện tại, PUBG Mobile có các loại súng lục là P92, P1911, P18C, R1895, Sawed-off 160, R45 và Skorpion. Ngoài ra, có một súng lục (về hình dáng) đặc biệt là ‘súng gọi thính’ Flare GunGun, không dùng trong chiến đấu mà là một loại súng hỗ trợ trong game. Về chỉ số, tính chất của từng loại súng này, bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

sung luc

Cách sử dụng súng lục sao cho hiệu quả trong PUBG Mobile

Như đã nói, súng lục trong PUBG Mobile khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ của game. Ngay khi vào trận, nếu chưa tìm được súng trường (loại súng được dùng phổ biến trong giao tranh), game thủ hoàn toàn có thể dùng loại súng này để phòng vệ. Nếu sở hữu được súng trước, bất kể loại nào, có nghĩa là bạn có lợi thế hơn.

Vậy trong quá trình chiến đấu, game thủ có nên dùng súng lục trong giao tranh hay không? Lời khuyên dành cho bạn là có bởi có những lúc bạn ‘sấy’ cả 2 súng chính đều hết đạn thì việc dùng thay thế súng lục là điều cần thiết để chiến thắng đối thủ. Đôi khi nhờ dùng linh hoạt các loại súng giúp bạn có lợi thế lớn hơn. Hơn thế nữa, súng lục chiếm ít diện tích trong ba lô, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại súng này là sát thương không cao, chỉ hiệu quả khi bắn trong phạm vi ngắn (vài chục mét) và thường có tiếng phát ra lớn, dễ bị lộ vị trí trong khi giao tranh. Bạn nên cân nhắc tùy theo từng trường hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *