PUBG MOBILE VN

Súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun)

Là một dòng súng khỏe song không quá phổ biến trong PUBG Mobile, súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) vẫn luôn được nhiều người chơi thích sử dụng bởi lượng đạn và khả năng bắn xa.

Súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) trong PUBG Mobile là gì?

Đó là những loại súng có thể bắn liên thanh 8 – 10 viên trên một lần nhả đạn với tốc độ nhanh và tầm xa. Nó thường có kich thước dài, hơn súng trường tấn công. Nếu ở ngoài đời sẽ có trọng lượng lớn hơn.

sung may hang nhe 12

Hiện nay, trong game PUBG Mobile có những loại súng máy hạng nhẹ là M249, DP-28.

Tìm hiểu những súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) trong PUBG Mobile

M249 – Đây là loại súng xuất hiện trong hòm airdrop nên có độ hiếm nhất định. Súng sử dụng loại đạn 5,56 mm và mỗi băng đạn tối đa 100 viên. Súng M249 trong PUBG Mobile có thể bắn liên thanh liên tục về phía đối phương và sử dụng kết hợp với ống ngắm 8x. Người chơi cũng cần lưu ý về độ giật của loại súng này.

sung may hang nhe 1

DP-28 – Phổ biến hơn M249 về sự xuất hiện ở mọi vị trí trên bản đồ nên người chơi có thể tìm DP-28 ở mỗi nơi khi bạn đặt chân đến có sự xuất hiện của súng. Về lượng sát thương gây ra, DP-28 có phần lép vế so với M249. Súng này sử dụng loại đạn 7,62 mm và có 47 viên ở mỗi băng. Ngoài ra, súng có hỗ trợ lắp phụ kiện là ống ngắm 4x.

sung may hang nhe

Hướng dẫn sử dụng súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) trong PUBG Mobile

Vì số lượng không nhiều trong PUBG Mobile hơn nữa một trong số đó lại hiếm nên thực sự loại súng máy hạng nhẹ không phổ biến trong game. Đối với súng M249, chỉ khi nào bạn gặp được thùng airdrop hoặc nhặt được từ người chơi khác mới có thể sử dụng. Ngoài ra, trong thùng airdrop còn có nhiều cây súng được ưu tiên hơn chẳng hạn là Groza, Kar98k… Còn đối với DP-28, đa phần người chơi sẽ sử dụng khi nhặt được ở giai đoạn đầu game để phỏng bị.

Cách sử dụng hiệu quả khi bạn dùng súng máy hạng nhẹ là cần thêm phụ kiện là ống ngắm, 8x đối với M249 và 4x đối với DP-28, để gia tăng khả năng quan sát và độ chính xác. Ngoài ra khi bắn, bạn nên bắn liên tiếp không ngừng để tiêu diệt đối phương tránh việc bị phản đòn.

Xem thêm:

+ Súng lục trong PUBG Mobile

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *