PUBG MOBILE VN

Súng mới M1014 trong Season 15

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Súng mới M1014

2. Thông tin phiên bản mới PUBG Mobile 1.0

Thông tin chi tiết:

Trong quá trình phát hành của mình, PUBG Mobile liên tục thường xuyên đổi mới và sáng tạo nội dung nhằm mang hấp dẫn cho người chơi. Bạn có thể thấy game có sự lột xác từ bản đầu đến bản hiện nay, và cả sắp tới nữa. Việc thay đổi về không gian bản đồ, thêm chế độ, thêm súng mới thực sự tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Không phủ nhận đây vẫn là trò chơi battle royale hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

1. Súng mới M1014

Phiên bản beta mới nhất của PUBG Mobile 1.0 đã được phát hành và Erangel 2.0 tạo được sự chú ý. Trong đó, một vũ khí mới sẽ xuất hiện ở Season 15 là súng M1014.

Theo các nguồn tin, vũ khí có ở chế độ cổ điển sắp ra mắt hoàn toàn mới này sẽ là một khẩu shotgun bán tự động. Khẩu M1014 có tên chính thức là Benelli M4 Super 90, là một vũ khí có nguồn gốc từ Itlay. Vũ khí này có sức hủy diệt lớn nhất là khi tấn công tầm gần. Giống như DBS súng này sẽ bắn ra đạn kép.

Súng mới M1014 trong Season 15
Súng mới M1014 trong Season 15

Chức năng của nó được thiết kế dựa trên một phương pháp hoàn toàn mới được gọi là hệ thống vận hành bằng khí tự động (ARGO). Thiết kế hành trình ngắn sử dụng hai piston tự làm sạch bằng thép không gỉ nằm ngay phía trước để hoạt động đối diện với bu lông quay , do đó loại bỏ sự cần thiết của các cơ chế phức tạp trên các tự động dẫn động bằng khí khác.

Ngoài ra, vũ khí có thể tự điều chỉnh để sử dụng với các hộp đạn có độ dài và mức công suất khác nhau. Nó có thể bắn 2,75 (70 mm) và 3-inch (76 mm) mức độ khác nhau mà không cần bất kỳ điều chỉnh nào.

Cùng với đó, M1014 sẽ sử dụng đạn 12 gauge với chiều dài khoảng 470 mm. Phạm vi bắn của súng sẽ ở bán kính 50 m. Tương tự dòng shotgun, súng có sát thương lớn và có thể kết liễu đối phương trong phạm vi từ 50 m trở xuống.

Súng mới M1014 trong Season 15
Súng mới M1014 trong Season 15

Súng này đã xuất hiện ở bản thử nghiệm PUBG Mobile 1.0 nhưng hãng phát hành chưa xác nhận sẽ có bản chính thức hay không. Nhiều khả năng nó vẫn sẽ có trong Season 15 sắp tới nếu sau thử nghiệm cho thấy cộng đồng game thủ yêu thích súng shotgun mới này.

Điểm hạn chế của súng này có thể dễ thấy là tốc độ bắn chậm, ngay cả khả năng thay đạn cũng không được linh hoạt và người chơi cần mất một khoảng thời gian này.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. Thông tin phiên bản mới PUBG Mobile 1.0

Vào tháng 9, phiên bản mới PUBG Mobile sẽ được cập nhật với nhiều nội dung thay đổi. Game có sự đổi mới cả nội dung game và giao diện hình ảnh, mang đến cho người chơi trải nghiệm vừa hấp dẫn vừa dễ dàng hơn.

Bản đồ nâng cấp Erangel 2.0 cuối cùng cũng ra mắt. Nhà phát triển vừa phát hành phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 1.0, lần đầu tiên ra mắt Erangel 2.0. Theo đó, bản đồ nâng cấp này sẽ có trong bản cập nhật Season 15.

Hiện tại, game đang ở phiên bản 0.19.0 và phiên bản tiếp theo được cho là 0.20.0, nhưng thay vào đó nó có tên là phiên bản PUBG Mobile 1.0. Bản cập nhật Season 15 sắp tới của PUBG Mobile mang lại rất nhiều thay đổi cho trò chơi.

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *