PUBG MOBILE VN

Súng SMG

SMG là một dòng súng phổ biến trong PUBG Mobile, hơn cả súng lục và shotgun. Đây cũng là dòng súng chọn lựa thay thế cho súng trường hoặc kết hợp súng trường trong những trận giao tranh. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại súng này trong game battle royale của Tencent một cách đầy đủ nhất.

smg trong pubg mobile 15Súng SMG trong PUBG Mobile là gì?

SMG hay còn gọi là súng tiểu liên trong game PUBG Mobile. Tên đầy đủ của loại súng này là Submachine gun. Tên gọi ‘súng tiểu liên’ được đặt bởi John T. Thompson , người phát minh ra khẩu Thompson.

smg

Súng SMG được phát triển trong Thế chiến I (1914 – 1918). Vào thời kỳ đỉnh cao của nó trong Thế chiến II (1939, 1945), hàng triệu súng SMG đã được chế tạo dùng cho các cuộc đột kích. Tính chất của súng tiểu liên trong PUBG Mobile là có tầm bắn khá hiệu quả, có khả năng xuyên thủng mũ và áo giáp. Loại súng này xuất hiện và được dùng khá phổ biến trong game vì dễ tìm, dễ sử dụng, có thể lắp được nhiều phụ kiện đi kèm.

Các loại súng SMG trong PUBG Mobile

Hiện nay, trong game người chơi có thể thấy được các súng SMG là Uzi, UMP9, Vector và Tommy Gun.

Uzi – Đây được xem là khẩu SMG hay dùng nhất trong PUBG Mobile với sát thương gây ra tầm gần khá cao. Bạn có thể cầm bằng một tay. Súng có tốc độ bắn nhanh, không quá ồn khi bắn, thích hợp bắn tầm gần và trung (0 – 150 mét).

sung smg trong pubg mobile

smg trong pubg mobile

UMP9 – Khẩu tiểu liên này mạnh hơn Uzi, cho phép dùng thêm phụ kiện là ống ngắm  (scope) ở 4x. Súng thích hợp cho giao tranh ở gần.

sung smg trong pubg mobile 1

smg trong pubg mobile 1

Vector – Nếu xét về tốc độ bắn thì SMG Vector là khẩu được nhiều người đánh giá cao về tốc độ ra đạn. Nhưng sát thương của súng này không bằng 2 khẩu trên. Bạn cũng có thể lắp ống ngắm 4x vào khẩu súng này, phù hợp chiến đấu ở mức gần.

sung smg trong pubg mobile 2

smg trong pubg mobile 11

Tommy Gun – Không chỉ riêng PUBG Mobile, Tommy Gun cũng là khẩu súng xuất hiện nhiều trong game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất). Đây là súng tiểu liên có kích thước dài nhất, có băng đạn lớn và có mức sát thương ở mức cao hơn. Điểm trừ của SMG trong PUBG Mobile này là độ giật khá cao, tạo ra tiếng ồn lớn.

sung smg trong pubg mobile 3

smg trong pubg mobile 15

Hướng dẫn cách dùng súng SMG trong PUBG Mobile

Vì là loại súng khá phổ biến trong game battle royale của Tencent. Ngay khi vào trận bạn đều có thể tìm thấy ngay súng tiểu liên, bên cạnh súng lục hay shotgun như đã nói. Thời gian ban đầu game thủ có thể dùng loại súng này để phòng vệ khi chẳng may chạm trán sớm với đối phương, nhất là khi nhảy xuống khu vực bản đồ đông đúc người.

smg trong pubg mobile 18

Vì chỉ lợi thế khi tấn công tầm gần nên súng SMG thường dùng thời gian đầu hoặc khi game thủ áp sát đối phương và ‘sấy’. Mức sát thương của súng tiểu liên cơ bản không cao nên cần ‘sấy’ liên tục, nhanh để dồn sát thương đoạt mạng.

Cho dù có hỗ trợ ống ngắm bạn cũng cân nhắc khi bắn tầm xa bởi độ sát thương không lớn và dễ tạo ra tiếng động làm lộ vị trí của mình. Ngoài ra, vì súng bắn nhanh hết đạn nên bạn cần tích trữ nhiều đạn, có thêm băng đạn mở rộng nữa thì càng tốt.

>> Xem thêm: 

+ Súng lục trong PUBG Mobile

+ Súng shotgun trong PUBG Mobille

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *