PUBG MOBILE VN

Tốc độ khung hình 90fps

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Tốc độ khung hình fps là gì?

2. PUBG Mobile có chế độ chơi 90fps

3. Ý nghĩa của việc chơi với tốc độ khung hình 90fps

Thông tin chi tiết:

Trong bản cập nhật, Tencent sẽ hỗ trợ người chơi chơi PUBG Mobile với chế độ tốc độ khung hình 90fps/s. Đây được coi là bước tiến mới trong việc cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng. Trong tương lai, chế độ này sẽ phổ biến với tất cả hệ máy.

1. Tốc độ khung hình fps là gì?

Tốc độ khung hình hay còn gọi là tỷ suất khung hình (tiếng Anh: frame rate), được tính bằng số khung hình trên một giây (frames per second hay viết tắt là fps).

fps

Đây là tần số (tốc độ) mà tại đó các hình ảnh liên tiếp được gọi là khung hình xuất hiện trên màn hình. Các hình ảnh liên tiếp được gọi là khung hình xuất hiện trên màn hình. Thuật ngữ này áp dụng tương tự cho máy quay phim và video, đồ họa máy tính và hệ thống chụp chuyển động. Tốc độ khung hình cũng có thể được gọi là tần số khung hình và được biểu thị bằng hertz.

Có thể bạn quan tâm:

+ Súng shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. PUBG Mobile có chế độ chơi 90fps

Mới đây, Tencent công bố rằng PUBG Mobile có thể chơi với chế độ 90fps trên Android. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng trên dòng điện thoại OnePlus.

fps 1

Cụ thể, các máy cho phép chơi PUBG Mobile với tốc độ khung hình 90fps là OnePlus 7 Pro , OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro, OnePlus 7T McLaren Edition, OnePlus 8 và OnePlus8 Pro. Dòng điện thoại di động có màn hình 90Hz. Bây giờ nếu bạn sở hữu một trong số những điện thoại được liệt kê trên sẽ có thể trải nghiệm ngay.

Khi chơi bạn cần thao tác thiết lập hệ thống game bằng việc vào phần Cài đặt, sau đó là Đồ họa, sẽ có tùy chọn 90fps trong tùy chọn tốc độ khung hình và chọn là được.

3. Ý nghĩa của việc chơi với tốc độ khung hình 90fps

Người phát ngôn hãng điện thoại OnePlus cho biết: ‘Sự hợp tác này tập trung vào tốc độ làm mới cao trong trò chơi. Những ai sử dụng máy của chúng tôi có thể là người đầu tiên trên thế giới trải nghiệm trò chơi 90fps PUBG Mobile‘.

Với lợi thế 90 fps/giây, người chơi PUBG Mobile ở khắp mọi nơi giờ đây có thể chơi game ở mức độ nhanh và mượt mà chỉ có trên các thiết bị OnePlus. Bạn sẽ thấy được chuyển động mượt mà, nhanh và chi tiết của hoạt động nhân vật, hiệu ứng trong game. Bạn hình dung rằng khi chuyển động càng chi tiết tức là nhiều khung hình trên giây hơn sẽ càng thấy hình ảnh hiện lên chân thực hơn, nghĩa là hệ thống bắt kịp được chuyển động nhân vật dù chỉ nhẹ nhàng và ngắn nhất.

fps 1

Với những ai không dùng smartphone OnePlus thì sao? Tencent cho biết bắt đầu từ ngày 07 tháng 09, tất cả điện thoại Android đều có thể chơi PUBG Mobile với tốc độ 90fps/giây. Tất nhiên bạn cần đáp ứng được với điều kiện màn hình của thiết bị hỗ trợ 90fps.

Vốn dĩ  Tencent ra mắt chế độ 90fps cho PUBG Mobile từ lâu nhưng chỉ giới hạn ở bản Trung Quốc. Cho đến nay tính năng mới áp dụng ở bản quốc tế.

>> Xem thêm:

+ Thực phẩm/Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *