Trang web hướng dẫn chơi Game

Tổng hợp các cách nhận trang phục phổ biến và tiện lợi nhất

September 6, 2020

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

 

  • Thu thập nhiều thành tựu (Battle points)
  • Làm nhiệm vụ hằng ngày
  • Thực hiện mở rương
  • Events – tham gia các sự kiện lớn do nhà sản xuất tổ chức

 

Thông tin chi tiết:

Là một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên thị trường game Mobile, PUBG Mobile đang từng ngày từng giờ được nâng cấp và đổi mới, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Với gameplay tương tự như PUBG phiên bản gốc từng được rất nhiều người yêu thích, hơn nữa lại được Tencent hết lòng đầu tư phát triển, PUBG Mobile hiện nay vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cưc từ cộng đồng game thủ.

Nếu là người mới tiếp cận với PUBG Mobile, nhân vật bạn đầu của bạn sẽ chỉ có một bộ đồ xỉn màu đơn sơ, có khi là để trần nếu là nam hoặc chỉ mặc một bộ đồ bikini 2 mảnh nếu là nữ. Chính vì thế, trang bị bên ngoài (skin) là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể thể hiện sự cool ngầu và cá tính đặc biệt của bản thân trong game. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những cách kiếm được quần áo, giày dép, mũ, kính đeo mắt, mặt nạ và những phụ kiện khác, từ đó có thể giúp bạn thêm phần hứng thú, từ đó có những màn chơi đặc sắc xứng với sự bảnh bao của chính nhân vật mà bạn đang hóa thân.

Sau đây hãy cùng Gamewiki tìm hiểu các cách nhận trang phục.

Thu thập nhiều thành tựu (Battle points)

Có thể nói, thành tựu là một trong những điểm đặc sắc nhất có trong tựa game hành động đầy cuốn hút này. Thành tựu có thể được nhận biết qua những vật phẩm mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc kết thúc trận đấu, điển hình như: skin súng, tiền vàng (BP), phiếu quay thưởng, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác.

Trong những thành tựu được đề cập, Battle Points chính là phần thưởng quan trọng để người chơi có thể dễ dàng sở hữu những skin bắt mắt cho mình. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ được nhận được một lượng Battle Points nhất đinh, và lượng tiền này càng cao tương ứng với thành tích trong trận càng cao. Việc thăng cấp, leo rank cũng cho bạn khá nhiều Battle Points -được biểu thị bởi con số cạnh hình đồng tiền vàng ở phía trên màn hình.

Battle Points có thể được dùng để mua hòm Soldier’s Crate trong Shop – Cửa hàng (những hòm khác bạn sẽ phải nạp tiền để mua). Trong Soldier’s Crate, bạn sẽ nhận được những vật phẩm thú vị một cách ngẫu nhiên khi mỗi lần mở ra.

Phần thành tựu trước đây nằm trong mục Hồ sơ của người chơi, nhưng hiện nay đã được chuyển sang trong mục Nhiệm vụ, ở danh mục bên phải để người chơi có thể theo dõi được dễ dàng và tiện thể bước chân vào nhiệm vụ luôn.

Làm nhiệm vụ hằng ngày

Mỗi ngày người chơi sẽ được nhận những nhiệm vụ mới đa dạng, không nhiệm vụ nào giống nhiệm vụ nào. Có hai loại nhiệm vụ:

Một là bạn chỉ cần đăng nhập vào hằng ngày là đã có thể nhận phần thưởng. Thời điểm PUBG Mobile tính là ngày mới sẽ vào lúc 7 giờ sáng mỗi ngày, theo giờ Việt Nam. Cứ sau mỗi chu kỳ 7 ngày thì quá trình này lại được reset một lần và các vật phẩm nhận được sẽ có sự thay đổi. Những nhiệm vụ như thế này cũng đem lại lượng trang bị đáng kể và cho bạn khá nhiều Battle Points, chính vì thế đây là lựa chọn tiện lợi nhất và cũng là tối ưu nhất.

Hai là các nhiệm vụ Daily Missions. Hãy chạm vào biểu tượng có hình dấu tích với chấm đỏ (tìm ở góc dưới màn hình, bên phải, cạnh biểu tượng cái phong bì) để theo dõi được tiến trình nhiệm vụ hằng ngày đang đi đến đâu. Hoàn thành xuất sắc được nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng sao và điểm kinh nghiệm EXP, kèm theo một số rương nhỏ chứa Battle Points.

Thực hiện mở rương

Trong  phần thành tựu có rất nhiều các nhiệm vụ trao cho ta cơ hội nhận được các phiếu quay thưởng miễn phí. Nhiều hòm vật phẩm sẽ chứa những trang bị rất tốt, nhưng một số thì không được như vậy.

Các phiếu thường là một phiếu hoàn thiện sẵn để có thể mở hoặc phải thu thập các mảnh để đủ 10/10. Đây có vẻ là một cách dựa vào may mắn khá nhiều nhưng những phần thưởng được trao tặng thì lại không hề nhỏ.

Events – tham gia các sự kiện lớn do nhà sản xuất tổ chức

Rất nhiều kênh Youtube hoặc Facebook tạo các event hàng ngày và hàng tuần để bạn có thể nhận trang phục, skin súng hoặc một Royale pass miễn phí nếu bạn là người chiến thắng trong cuộc thi của họ.

Các Events trong PUBG Mobile diễn ra khá thường xuyên. Đây là những dịp tốt để những người chơi không nạp tiền có thể kiếm được những trang phục chất lượng. Những công việc mà người chơi cần thực hiện khá đơn giản, chỉ cần thực hiện các yêu cầu được chỉ dẫn sẵn khi nhấp vào các events, với một điều kiện là phải hoàn thành trong thời gian event diễn ra.

Nếu bạn thực sự ưa thích và quan tâm tới chất lượng xây dựng nhân vật, hãy theo dõi những thông báo thường xuyên để không bỏ lỡ những dịp đặc biệt này.

Qua đây, Gamewiki hy vọng người đọc có thể nắm được những cách thức để nhân vật của mình có thể sở hữu được kho trang phục xịn xò và hoành tráng.

>> Xem Thêm:

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới