PUBG MOBILE VN

Vũ khí cận chiến

Vũ khí cận chiến là tập hợp các loại vũ khí có chức năng hỗ trợ cho nhân vật trong PUBG Mobile, thường là những vũ khí thô sơ, chế tác thủ công. Đây là loại vũ khí thứ yếu trong game.

Các loại vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile

1. Xà beng (Crowbar)

vu khi can chien pubg mobile 12

Loại vũ khí có hình ảnh thân dài, ở đầu có vòm cong. Người chơi có thể dùng xà beng để tấn công đối phương trong PUBG Mobile. Hiệu quả nhất là bạn có thể tấn công vào đầu khi đối thủ chưa có vũ khí nào trong tay.

2. Mã tấu (Machete)

vu khi can chien pubg mobile 11

Đây là một loại dao, vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile. Người chơi có thể mã tấu để chém đối thủ. Tuy nhiên, so với xà beng, mã tấu có phạm vi tấn công thấp hơn và tốc độ ra đòn chậm hơn.

3. Liềm (Sickle)

vu khi can chien pubg mobile 1

Gần như có tính chất tấn công như mã tấu, liềm cũng là một vũ khí cận chiến được dùng làm loại hỗ trợ cho người chơi trong PUBG Mobile. Liềm có thân gỗ, ngắn, có lưỡi sắc bén ở đầu.

4. Chảo (Pan)

Đây có thể được xem là loại vũ khí cận chiến nổi tiếng, làm nên thương hiệu cho game PUBG Mobile. Bạn có thể tìm thấy chảo ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Chảo có thể dùng để đập đối phương, ở cự ly gần.

vu khi can chien pubg mobile

Ngoài ra khi trang bị ‘chảo rán trứng’ người chơi có thể bảo vệ phần phía sau nếu chẳng may bị đối phương bắn từ phía sau, mặc dù phạm vi bảo vệ không nhiều. Đây là loại vũ khí cận chiến duy nhất có skin.

Cách sử dụng vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile

Như đã nói, đây là nhóm vũ khí phụ trợ bên cạnh súng tấn công trong PUBG Mobile. Người chơi có thể tìm thấy các loại vũ khí này ở rải rác khắp bản đồ.

vu khi can chien pubg mobile 14

Khi mới nhảy xuống bản đồ nếu không tìm được súng ngay, bạn nên cố gắng trang bị cho mình vũ khí cận chiến, bất kể loại gì để có thể phòng vệ. Khi ở tầm gần (0 – 5 mét) bạn có thể dùng các loại vũ khí này để tấn công đối phương.

Chỉ cần tấn công liên tiếp vào người đối thủ khi chưa có trang bị áo giáp và mũ sẽ dễ dàng đoạt mạng đối thủ. Lưu ý là chỉ dùng có hiệu quả khi chiến đấu thời gian đầu khi đối phương chưa có súng, trang bị bên ngoài. Về cơ bản các loại vũ khí cận chiến này mang tính trang trí là chủ yếu. Trong số đó, chảo được cho là vật dụng có hiệu quả cao nhất trong phòng thủ.

>> Xem thêm:

+ Súng lục trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *