PUBG MOBILE VN

Vũ khí nỏ (Crossbow)

Nỏ là một vũ khí trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, độ phổ biến của nó trong sử dụng gần như bằng 0 và sớm đi vào quên lãng với game thủ.

Nỏ nằm trong ô vũ khí chính nhưng chức năng và hiệu quả gần như hoặc thấp hơn so với các vũ khí phụ trợ đi kèm như xẻng, xà beng, rìu… Hãy cùng tìm hiểu vì sao vũ khí nỏ trong PUBG Mobile lại bị ‘thất sủng’ đến vậy?

Nỏ là gì trong PUBG Mobile?

Nỏ là một vũ khí nhưng không phải là một loại súng trong game vì thay vì dùng đạn thì nỏ dùng cung tên. Đây là thứ vũ khí cổ xưa nhất của con người dùng trong săn bắn khi người ta dùng thân gỗ và mũi tên là cành cây, đầu được mài nhọn để bắn mục tiêu.

no

Tương tự, nỏ trong PUBG Mobile cũng được thiết kế thô sơ nguyên bản như đời thực. Người chơi cần dùng mũi tên để tấn công và tạo sát thương.

Cách sử dụng nỏ trong PUBG Mobile

no 2

Điểm quan trọng nhất khi dùng nỏ là bạn cần có đường ngắm tiếp cận đối phương chính xác hoặc tiệm cận điều đó. Điểm lợi thế mà súng không có chính là tiếng động từ nỏ phát ra khi bắn là không có, đảm bảo cho bạn sự an toàn khi không bị phát hiện vị trí.

Vì sao nỏ không phổ biến trong PUBG Mobile?

Không như súng, nỏ có lượng sát thương cực kỳ thấp kém. Khi dùng mũi tên, chắc chắn việc hạ gục đối phương sẽ trở nên khó hơn. Đó là lý do chính yếu. Ngoài ra nỏ chỉ hỗ trợ ống ngắm và thay cung tên nhanh – những phụ kiện đi kèm  – nên hạn chế trong việc tấn công.

no 1

Bên cạnh đó, nỏ là vũ khí sát thương kém nhưng lại không phổ biến trên bản đồ. Việc tìm nỏ còn khó hơn tìm súng. Ngay khi vào trận rất khó đến bạn tìm được nỏ, theo thông thường là vậy. Từ những điều trên, có thể nói, đây là thứ vũ khí ‘phế’ nhất trong game.

>> Xem thêm:

+ Súng lục trong PUBG Mobile

+ Súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *