PUBG MOBILE VN

Xe Monster Truck trong map Livik

Cùng tìm hiểu về xe Monster Truck xuất hiện độc quyền trong bản đồ Livik của PUBG Mobile. Đây là loại xe mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Xe Monster Truck PUBG Mobile là gì?

Đây là một loại hình phương tiện di chuyển trong game tương tự các xe khác ở bản đồ khác nhau trong game. Nhưng loại xe này có những đặc điểm chuyên biệt giúp người chơi trải nghiệm trong môi trường địa hình gồ ghề, gập ghềnh như Livik.

monster truck 11

Monster Truck có thiết kế hầm hố với 4 bánh to, dày để di chuyển trên những cung đường có địa hình không bằng phẳng, giữ thăng bằng tốt cho người lái. Màu sắc xe pha trộn đỏ, đen xen lẫn, là gam màu trầm tối.

Đặc điểm của xe Monster Truck map Livik

Như đã nói, loại xe này chỉ xuất hiện trong bản đồ nhỏ nhất Livik mà thôi. Làm thế nào để bạn tìm được dễ dàng loại xe này?

monster truck 1

Theo trải nghiệm của người chơi, xe xuất hiện ở một số địa điểm chính như phía Đông Bắc Holdhus (một thị trấn nhỏ nằm ở góc trái phía dưới bản đồ), phía Đông Aqueduct (khu vực nằm giữa Aqueduct và Power Plant, đó là 3 tòa nhà nhỏ nằm ngay giao lộ), phía Đông Nam Iceborg (nơi có khu nhà nhỏ tập trung).

Cách sử dụng xe Monster Truck

Loại xe này có trọng lượng lớn, khá cồng kềnh nên di chuyển không thể nhanh, nhất là trên địa hình gồ ghề ở map Livik PUBG Mobile. Do đó, người chơi nên cân nhắc và di chuyển khéo léo để không bị đối thủ phát hiện và sẵn sàng tẩu thoát.

monster truck

Bạn nên tìm những khu vực vắng người (phải quan sát kỹ đầu tiên) và di chuyển, không nên dùng xe nếu vòng bo thu hẹp (2-3 vòng bo cuối). Ngoài ra, cần hạn chế di chuyển vào khu vực địa hình nhấp nhô vì sẽ hạn chế tốc độ.

Bên cạnh đó, game thủ PUBG Mobile cũng có thể dùng xe ‘quái vật’ này làm hàng rào, bia đỡ đạn bởi khả năng phòng thủ tốt của xe, chẳng thua kém gì xe bọc thép. Đây cũng là vật để bạn ẩn nấp, ngụy trang trong điều kiện cho phép.

>> Xem thêm:

+ Bản đồ Livik PUBG Mobile – Những địa điểm bạn nên hạ cánh loot đồ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *