Kênh kết nối

Súng mới xuất hiện trong chế độ Arena

game mobile | by Pham Việt Hường

Bài viết về khẩu súng mới trong dòng shotgun xuất hiện tiếp theo trong game PUBG Mobile và cơ chế chơi trong chế độ Arena.

Cùng với việc chuẩn bị mở Royale Pass mùa mới, nhiều cập nhật thú vị và hấp dẫn sẽ có trong tựa game PUBG Mobile 1.0. Tới đây, game thủ sẽ được trải nghiệm một khẩu súng mới được dùng trong chế độ Arena (Đấu trường).

Súng mới PUBG Mobile là gì?

sung moi xuat hien trong che do arena 1 jpg

Súng mới dòng shotgun trong game PUBG Mobile

Đây là khẩu súng trong dòng shotgun xuất hiện tiếp theo trong game PUBG Mobile, và là khẩu súng mới được xuất hiện sau thời gian khá lâu không có cập nhật về súng mới trong game. Súng này có tên là M1014, vốn có tên gọi ban đầu là Benelli M4. Súng được sản xuất bởi Benelli Armi SpA, nước Italia.

Ngày 4 tháng 5 năm 1998, quân đội Hoa Kỳ tại Picatinny Arsenal, New Jersey yêu cầu đệ trình một loại 12 súng shotgun chiến đấu bán tự động cho quân đội Mỹ. Để đáp ứng yêu cầu này, Benelli Armi SpA của Urbino , Ý đã thiết kế và chế tạo chiếc Benelli M4 Super 90 Combat Shotgun đầu tiên, phiên bản đầu của súng M1014.

Tiếp đó tháng 8 năm 1988, 5 mẫu M4 được chuyển đến Aberdeen Proving Ground, Maryland. M1014 đã được chọn. Đầu năm 1999, ARDEC đã trao hợp đồng M1014 Joint Service Combat Shotgun cho Heckler & Koch, công ty con của Mỹ để nhập khẩu Benelli M1014 Combat Shotgun.

Theo đó, vũ khí này có sức hủy diệt lớn nhất là khi tấn công tầm gần. Giống như DBS súng này sẽ bắn ra đạn kép. Chức năng của nó được thiết kế dựa trên một phương pháp hoàn toàn mới được gọi là hệ thống vận hành bằng khí tự động (ARGO). Cũng như các súng shotgun khác, nó có điểm mạnh khi tấn công tầm gần khiến đối phương không kịp trở tay nếu có độ chính xác cao. Phạm vi bắn của súng sẽ ở bán kính 50 m.

M1014 sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong chế độ Arena của game PUBG Mobile. Người chơi sẽ chiến đấu và sử dụng súng trong hoạt động gần như với Vua súng trong game FPS mà game thủ thường biết đến ở giai đoạn súng shotgun. Bạn có thể chọn lựa súng này để trực tiếp chiến đấu trong game.

Điểm hạn chế của súng này có thể dễ thấy là tốc độ bắn chậm, ngay cả khả năng thay đạn cũng không được linh hoạt và người chơi cần mất một khoảng thời gian này.

Cơ chế chơi trong chế độ Arena

sung moi xuat hien trong che do arena 2 jpg

Cơ chế chơi trong chế độ Arena

Chế độ Arena trong PUBG Mobile được người chơi yêu thích nhất. Chế độ này lại có những mode nhỏ hơn là Arena Training, Team Deathmatch và Domination. Trong phần bổ sung mới nhất, nhà phát triển Tencent đã tung ra một chế độ mới trong Arena. Một bản đồ mới được thêm vào với chế độ mới có sử dụng M1014 là Gun Game Mode.

Theo đó, chế độ hoàn toàn mới này có bối cảnh không gian trong một thư viện, là một bản đồ hình vuông 4 × 4. Hai đội có thể chiến đấu trên bản đồ này để phân định thắng thua như chúng ta biết đến với chế độ Team Deathmatch.

Map thư viện này có 2 tuyến đường thông nhau sang các bên gần như bản đồ trong game MOBA là đường trái, đường giữa và đường phải (tương đương như đường trên, đường giữa và đường dưới). Hai bên sẽ tấn công nhau và tìm kiếm mạng.

Mục tiêu chính trong chế độ Team Gun Game là đội nào giành được 18 mạng sẽ là team chiến thắng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là với mỗi lần tiêu diệt, vũ khí của người chơi sẽ tự động thay đổi để kiểm tra kỹ năng và vũ khí của game thủ. Như đã nói, cơ chế này giống như dạng Vua súng trong các game bắn súng mà chúng ta thường chơi. Cứ khi tiêu diệt được mạng, bạn sẽ được đổi sang loại súng mới. Vậy nên, ngoài việc dùng súng mới PUBG Mobile M1014, game thủ còn được trải nghiệm 17 loại vũ khí khác nhau.

Người chơi sẽ bắt đầu với các SMG như UZI, UMP45, và sẽ tiến dần đến snipers rồi súng lục và cuối cùng là cung tên, chảo. Ngay cả vũ khí ném như lựu đạn cũng là một dạng vũ khí xuất hiện trong mode Game Gun này. Tất cả các loại súng đều được thử nếu bạn muốn giành vua súng với 18 mạng.

Đây là chế độ rất thú vị để chơi và bạn nên thử trải nghiệm. Khi có sự kết hợp giữa bản đồ mới, vũ khí mới và cơ chế thay súng liên tục thú vị như vậy sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn, giúp người chơi đỡ nhàm chán khi chơi PUBG Mobile. Hãy cùng gamewiki tìm hiểu khẩu súng mới của PUBG Mobile và cơ chế chơi trong chế độ Arena.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|