Kênh kết nối

Súng shotgun

game mobile | by Pham Việt Hường

Bài viết giới thiệu về súng shotgun, các loại súng shotgun và cách sử dụng súng shotgun trong PUBG Mobile mà người chơi cần biết.

Nằm trong dòng súng ngắn, shotgun và súng lục là hai loại súng được đánh giá là không phổ biến trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, đôi khi shotgun lại được dùng làm vũ khí chính trong chiến đấu thay vì súng trường, không như súng lục luôn ở vị trí phụ trợ. Hãy cùng gamewiki tìm hiểu súng shotgun, các loại súng shotgun và cách sử dụng súng shotgun trong PUBG Mobile.

Súng shotgun trong PUBG Mobile là gì?

sung shotgun 1 jpg

Súng shotgun S686 trong PUBG Mobile

Về lịch sử của súng shotgun, nó có từ khá lâu, xuất hiện từ thế kỷ 18 – 19 trong quân đội. Súng được thiết kế để bắn từ vai, phổ biến là dài hơn súng lục. Khi bắn ra, lượng đạn tỏa ra, tập hợp các viên hoặc mảnh đạn nhỏ, gây sát thương bằng việc găm với người đối phương. Đây là loại súng có hỏa lực cực mạnh, sát thương lớn. Chỉ cần một phát bắn tầm gần (từ 5 – 10 mét) là có thể tước đoạt mạng sống với độ phá hủy cực lớn.

Trong PUBG Mobile, shotgun ít phổ biến hơn súng trường và súng lục. Nhưng vẫn có game thủ dùng loại súng này như một thứ vũ khí chính để tấn công tầm ngắn. Nếu như súng trường tỏ ra hiệu quả thấp hơn thì khi dùng shotgun ở cự ly gần chắc chắn sẽ tiêu diệt được đối phương nếu đạt được độ chính xác.

Các loại súng shotgun hiện nay trong game PUBG Mobile

sung shotgun 2 jpg

Súng S12K

S686 – Là loại súng shotgun 2 nòng quen thuộc, có lượng sát thương gây ra lớn nhất với đối phương trong game. Đây là súng được chọn lựa trong việc chơi solo (1 vs 1) bởi khi bắn trúng đối phương chỉ có đường chết. Ngược lại nếu trượt chắc chắn bạn sẽ phải bỏ mạng. Loại súng này chỉ có 2 viên trên một băng, một điểm hạn chế lớn của súng.

S12K – Dù lượng sát thương không bằng S686 nhưng SK12 đổi lại có lượng đạn nhiều hơn, lên đến 5 viên trên một băng và có độ cơ động, ổn định hơn.

S1897 – Đây là súng shotgun trong PUBG Mobile có mức sát thương trung bình, bắn phát một, thích hợp với đọ súng tầm gần.

Sawed-off – Với thiết kế nhỏ gọn gần như súng lục, Sawed-off có độ cơ động tốt nhưng điểm hạn chế như S686 là chỉ có 2 viên trên một băng và chỉ bắn phát một.

Đó là những khẩu shotgun trong game PUBG Mobile được sử dụng tùy theo mỗi trận đấu và sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, việc dùng nó như thế nào thì mỗi người một kiểu.

Cách sử dụng súng shotgun trong PUBG Mobile

Như đã nói, tùy thuộc vào sở thích và thói quen của người dùng, game thủ PUBG Mobile sẽ dùng các loại súng shotgun khác nhau. Xét một cách chung nhất, shotgun ít dùng trong những trận giao tranh chính thức, có thể chỉ dùng trải ngiệm, dùng trong tập luyện mà thôi.

Súng shotgun khá dễ kiếm tìm khi vào trận. Hầu hết ở khắp bản đồ bạn đều có thể tìm được những loại shotgun thông dụng kể trên. Tương tự súng lục, đây là súng dùng trong thời gian ban đầu trận đấu khá nhiều. Khi bạn có súng trước bạn là người có lợi thế để tiêu diệt đối phương. Đặc biệt thời gian đầu sẽ chiến đấu chủ yếu tầm gần vì nhiều người cùng nhảy xuống bản đồ, việc tiêu diệt bằng shotgun sẽ cực kỳ đơn giản, tất nhiên cần có độ chính xác và may mắn nữa.

Nếu như bạn quyết định sử dụng shotgun PUBG Mobile trong chiến đấu suốt cả trận đấu như một vũ khí chính thì cần lưu ý phải áp sát và tấn công tầm gần đối thủ mới hiệu quả. Ngược lại bắn tầm xa sẽ không chính xác và dễ bị phát hiện vị trí. Hãy cùng gamewiki tìm hiểu súng shotgun, các loại súng shotgun và cách sử dụng súng shotgun trong PUBG Mobile.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|