Kênh kết nối

Tác dụng của các loại bùa lợi trong game

PC / Console | by Pham Việt Hường

Bài viết tác dụng của các loại bùa lợi trong game, bùa là sự trợ giúp quan trọng và không thể bỏ qua khi chơi Liên Quân Mobile.

Game Liên Minh Huyền Thoại dù đã có mặt từ rất lâu, tuy nhiên vẫn còn có một số người chơi còn thắc mắc về các loại bùa lợi trong game.

Sau đây Gamewiki sẽ giải đáp các thắc mắc này cho các bạn về bùa xanh, bùa đỏ và cua kì cục.

Cua kì cục

tac dung cua cac loai bua loi trong game 1 jpg

Cua kỳ cục

Cua Kì Cục là một con quái trên bản đồ Summoner Rift.

Có hai Cua Kì Cục trên bản đồ, với một con được tìm thấy trong mỗi bên của sông.

Cua Kì Cụckhác biệt so với tất cả các quái vật trong game vì hai lý do: nó sẽ không đánh lại kẻ tấn công, thay vào đó, nó cố gắng để chạy trốn; và nó di chuyển dọc theo một đường đi cố định trên sông, nơi nó xuất hiện. Điều này làm cho Cua Kì Cục là con quái vật duy nhất không đánh trả và tự chủ di chuyển trên bản đồ.

Khi Cua Kì Cục bị giết, cô sẽ đi về phía lối vào của Baron Nashor hoặc Rồng (tùy thuộc vào một phần của bản đồ) và sẽ chui sâu vào lòng đất, tạo ra một con mắt bán kính 525 cho tầm nhìn cả 2 đội trong 75 giây. Sau 75 giây, mắt sẽ biến mất và Cua Kì Cục sẽ hồi sinh ở vị trí của mình sau khi bộ đếm thời gian của cô đã trôi qua. Nếu team mình chạy qua phía trên cua kì cục sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Thông số:

Máu 800
Sát thương 35 (0)
Tốc độ đánh 0.638
Giáp 60
Kháng phép 60
Tốc độ 155
Thời điểm xuất hiện 2:30
Thời gian hồi 3:00

Đây là quái rừng mang nhiều kinh nghiệm cũng như lượng vàng lớn nhất (trên 100 vàng) trong tất cả các bãi quái rừng và đồng thời nó giúp kiểm soát các mục tiêu quan trọng như rồng hoặc bron, nên mỗi người chơi đi rừng cần phải hết sức để ý đến con cua này.

Bụi Gai Đỏ Thành Tinh

Bụi gai đỏ thành tinh nằm ở chính giữa khu rừng phía bên phải của đội xanh ( gần hang rồng) và nằm ở khu rừng phía bên trái của đội đỏ ( gần hang bron).

Bụi gai đỏ là con quái nằm duy nhất ở trong khu rừng của mình, mỗi đòn đánh của nó có tác dụng làm chậm kẻ tấn công nó. Tuy nhiên khi tiêu diệt được bụi gai đỏ thành tinh người chơi sẽ nhận được một bùa lợi gọi là bùa tro tàn hay thường gọi là bùa lợi đỏ.

Bùa lợi này cho phép người sở hữu nó được hồi máu khi không tấn công ai, hay không bị ai tấn công. Đồng thời người chơi khi đang mang trên mình bùa lợi đỏ mà tấn công kẻ địch sẽ làm cho kẻ địch bị hạn chế một phần tốc độ di chuyển, đồng thời đòn đánh sẽ gây nên hiệu ứng vết thương sâu trong 3s. Bùa lợi này có tác dụng trong hai phút

Thường người chơi đi rừng sẽ ăn người khổng lồ đá xanh xong mới vòng xuống Bụi Gai Đỏ thành tinh để tiêu diệt quái vật này và mang cho mình bùa lợi đỏ, sau đó tổ chức các pha đi gank nhằm mang lợi thế cho đường của mình. Tuy nhiên về cuối trận thì những người chơi đi rừng thường nhường Bụi Gai Đỏ Thành Tinh cho sát thương chủ lực bên team của mình.

Khổng Lồ Đá Xanh

tac dung cua cac loai bua loi trong game 2 jpg

Khổng lồ đá xanh

Khổng lồ đá xanh nằm ở chính giữa khu rừng phía bên trái của đội xanh ( gần hang baron) và nằm ở khu rừng phía bên phải của đội đỏ ( gần hang rồng). Khổng lồ đá xanh là một trong những bãi quái mà mọi người đi rừng đều cố gắng tiêu diệt nó đầu tiên.

Sau khi tiêu diệt được Khổng lồ đá xanh, người tiêu diệt nó sẽ nhận được Bùa Thấu Thị hay thường gọi bùa lợi xanh. Bùa lợi này có tác dụng tăng năng lượng hồi phục đã mất của người chơi, giảm đi thời gian hồi chiêu là 10% và tăng thêm 20% sức mạnh phép thuật cho các tướng pháp sư.

Đây là bùa lợi bắt buộc mọi người chơi đi rừng phải ăn được trong giai đoạn bắt đầu game, vì nó sẽ cung cấp một lượng năng lượng đủ để tiêu diệt hết tất cả các bãi quái trong rừng, tuy nhiên về cuối trận thì người chơi đi rừng thường nhường cho vị trí pháp sư bùa lợi này.

Trên đây là một số thông tin về bùa lợi xanh, bùa lợi đỏ và cua kì cục mà Gamewiki cung cấp cho các bạn, tuy nhiên có một điểm lưu ý đó bùa lợi xanh hoặc bùa lợi đỏ đều có thể chuyển giao cho người chơi tiêu diệt được người đang sở hữu nó và cuối cùng là chúc các bạn chơi game vui vẻ.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|