Kênh kết nối

Hướng dẫn cách tạo Gamepass trong Roblox mới nhất 2023

game mobile | by chi2023

Hướng dẫn cách tạo Gamepass trong Roblox nhanh chóng cho cả điện thoại và máy tính được gamewiki giải đáp giúp bạn tạo vật phẩm mới và nhiều chức năng hơn.

Để có thể tạo Gamepass trong Roblox cần phải trải qua rất nhiều bước khác nhau. Điều này đòi hỏi người chơi cần có lượng kiến thức nhất định. Gamewiki sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách tạo tính năng này trên cả điện thoại và máy tính qua bài viết dưới đây.

Gamepass Roblox là gì?

tao gamepass trong roblox 1 jpg

Giới thiệu Gamepass trong Roblox

Thuật ngữ này khiến rất nhiều người chơi lầm tưởng đây là mật khẩu để đăng nhập vào Roblox bởi chúng có chứa từ “pass”. Nhưng không, Gamepass (hay còn gọi là Passes) trong Roblox là một tính năng cho phép người chơi tạo ra các vật phẩm, chức năng đặc biệt, để mang lại lợi ích cho mình.

Anh em có thể bán hoặc mua chúng bằng Robux – Đơn vị tiền ảo trong Roblox. Passes thường có giá trị từ một cho đến nhiều Robux, tùy thuộc vào khả năng mà chúng đem lại. Người chơi hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh số tiền mình muốn bán theo ý muốn, điều này đem lại sự linh động trong game và khiến anh em cảm thấy thích thú hơn.

Tác dụng của Gamepass trong Roblox

tao gamepass trong roblox 2 jpg

Lợi ích của Passes Roblox

Như đã đề cập đến ở trên, Gamepass giúp người chơi cảm thấy phấn khích bởi các ưu đãi và tính năng đặc biệt của chúng. Những đặc quyền này có thể là những khả năng đặc biệt, các vật phẩm hiếm người chơi không thể mua nó nếu không mua PassGame.

Ngoài ra, chúng còn mở ra một thị trường vô cùng độc đáo mà chỉ Roblox mới có. Anh em có thể mua Gamepass từ những người chơi khác và bán với giá cao hơn. Điều này giúp thúc đẩy sự giao dịch và tạo cơ hội kiếm thu nhập cho những người chơi khác tham gia.

Quan trọng nhất, tính năng này là cơ hội tuyệt vời để nhà sản xuất có thêm lượng lớn doanh thu. Để có thể sở hữu chúng, người chơi cần nạp tiền vào để đổi Robux. Và từ nhưng đồng tiền ảo này người chơi có thể đổi chúng lấy nhưng Gamepass chất lượng.

Hướng dẫn cách tạo Gamepass trong roblox trên điện thoại, PC

Các bước tạo Gamepass Roblox khá phức tạp, tuy nhiên gamewiki sẽ hướng dẫn bạn từng bước và chi tiết nhất. Đảm bảo những anh em tân thủ cũng có thể thực hiện được.

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn “Kho” ở bên trái màn hình

tao gamepass trong roblox 3 jpg

Click chọn “Kho

  • Bước 2: Anh em kéo xuống dưới cùng, tìm phần “Địa Điểm” sau đó click vào “Do tôi tạo

tao gamepass trong roblox 4 jpg

Chọn “Do tôi tạo

  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị địa điểm mà anh em đã tạo. Nó được viết dưới dạng tên người dùng + Place.

tao gamepass trong roblox 5 jpg

Nhấn vào biểu tượng như hình

  • Bước 4: Tiếp tục, người chơi bấm vào phần “Cửa hàng” và chọn “Thêm vé

tao gamepass trong roblox 6 jpg

Click chọn “Cửa hàng” sau đó nhấn tiếp vào “Thêm vé

  • Bước 5: Tiếp tục click vào biểu tượng như hình.

tao gamepass trong roblox 7 jpg

Nhấn chọn địa điểm anh em vừa tạo được

  • Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị giao diện như trên, sau đó tìm mục “Monetization Products” và chọn “Passes

tao gamepass trong roblox 8 jpg

Click chọn “Passes”

  • Bước 7: Nhấn vào “Create Pass

tao gamepass trong roblox 9 jpg

Tiếp tục click chọn “Create Pass

  • Bước 8: Điền đầy đủ các thông tin về hình ảnh, tên và một số mô tả nhất định sau đó nhấn “Create Pass” để tạo Passes.

tao gamepass trong roblox 10 jpg

Nhấn vào “Create Pass

  • Bước 9: Để có thể bán được chúng anh em cần truy cập vào gamepass Roblox vừa tạo. Tại đây, click chọn “Sales” sau đó tích vào “Item for sale” và điểm số Robux mình muốn bán và chọn “Save Changes” để hoàn tất quá trình.

tao gamepass trong roblox 11 jpg

Điền đầy đủ thông tin như hình sau đó click chọn “Save Changes

Người chơi có thể học cách tạo Passes Roblox từ đâu?

Vì cách tạo Gamepass trong Roblox studio khá phức tạp nên một số người chơi sẽ không thể hiểu nếu chỉ được hướng dẫn thông thường. Gamewiki sẽ chỉ bạn một vài địa chỉ uy tín để tạo tính năng này một cách đơn giản nhất.

Học cách tạo Passes Roblox qua Tiktok

tao gamepass trong roblox 12 jpg

Thiết lập Passes qua kênh “anyaforgervn” trên Tiktok

Làm sao để tạo Gamepass trong Roblox sẽ được giải đáp trên nhiều video trên Tiktok. Trong thời gian gần đây, Tiktok đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất bởi những lợi ích mà chúng đem lại. Link tạo Gamepass Roblox Tiktok liên tục được tung ra, có nhiều người làm theo và đã thành công. Các clip này được biểu thị dưới dạng video và có người hướng dẫn chi tiết bằng tiếng việt giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn.

Xem video hướng dẫn trên youtube để tạo gamepass trong Roblox

tao gamepass trong roblox 13 jpg

Tạo Gamepass qua video của “Roblox younger” trên youtube

Hiện nay, đa số các clip tạo GamePass Roblox Youtube đều thu hút được hàng chục cho tới trăm ngàn người xem. Điều này chứng tỏ có rất nhiều anh em vẫn chưa biết cách tạo tính năng này. Và cũng có thể nói rằng, đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Các video sẽ được đăng tải với những tiêu đề rõ ràng và được hướng dẫn vô cùng cụ thể và chi tiết.

Tạo Passes Roblox là một cách tuyệt vời để tạo thêm doanh thu và cung cấp cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Bằng cách tuân theo các bước mà gamewiki đã hướng dẫn trên, anh em đã có thể tạo và quản lý GamePass một cách hiệu quả trong Roblox. Hãy tận dụng tính năng này để làm cho tựa game của mình thêm phong cách và thu hút nhiều người chơi khác hơn.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|