Kênh kết nối

Trái Dung Nham trong Blox Fruit, trái ác quỷ được săn đón nhiều nhất

game mobile | by chi2023

Trái Dung Nham trong Blox Fruit có giá bán khá cao, là một trong những loại trái cây đặc biệt giúp cho các nhân vật nâng cao sức mạnh, khả năng chiến đấu.

Trái Dung Nham trong Blox Fruit mang đến cho người chơi rất nhiều các tính năng đặc biệt khi sử dụng. Thông qua các khả năng độc đáo của mình mà trái Dung Nham đã nhận được sự chú ý đặc biệt của người chơi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thực sự về sức mạnh của có cũng như cách thức tỉnh. Do đó mà các chia sẻ có dưới đây, Gamewiki sẽ cung cấp các chia sẻ quan trọng và hữu ích nhất, cùng theo dõi ngay.

Trái Dung Nham trong Blox Fruit là gi?

trai dung nham trong blox fruit 1 jpg

Một vài thông tin chính giới thiệu về trái Dung Nham trong Blox Fruit

Trong Blox Fruit thì trái Dung Nham được biết đến là một loại trái cây hiếm. Người chơi có thể tạo ra những cú đánh mang sức mạnh khủng khiếp khi sử dụng, khiến mọi thứ trên đường đi đều bị phá hủy.

Ngoài ra, trái Dung Nham còn cho phép người chơi tạo nên những đận đánh với sức mạnh lẫn tốc độ khủng khiếp. Thông qua các tính năng đặc biệt mà trái Dung Nham cũng đã nhanh chóng trở thành loại trái cây được nhiều người chơi săn đón nhất.

Trái Dung Nham thuộc hệ nào?

Trong Blox Fruit thì trái Dung Nham thuộc hệ Logia, đây là hệ trái cây đặc biệt, cho phép người dùng điều khiển nó sau khi biến thành một dạng lỏng hoặc khí. Loại trái này sẽ cho phép người chơi được biến thành một loại chất lỏng đặc biệt có trong game đó là dung nham.

Trong Blox Fruit trái Dung Nham có thực sự mạnh không?

Theo như các thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì trái Dung Nam khá mạnh. Vì vậy mà nó cũng được nằm trong danh sách các loại trái cây mạnh nhất trong Blox Fruit.

Trái Dung Nham được biết đến là một loại vũ khí cực kỳ lợi hại được dành cho bất cứ ai sở hữu nó. Nguyên nhân có lẽ là do những cú đánh cực mạnh, tăng tốc độ và phá hủy tất cả mọi thứ có trên đường đi.

Tuy nhiên cách sử dụng của trái Dung Nham hiệu quả cũng tương tự như các loại trái cây hiếm khác. Ngoài việc hiểu rõ về cách thức sử dụng thì cũng cần biết cách để kết hợp giữa nó với các kỹ năng vốn có của bản thân thì mới có thể nâng cao được cơ hội chiến thắng.

Trong Blox Fruit trái Dung Nham có sức mạnh như thế nào?

trai dung nham trong blox fruit 2 jpg

Sức mạnh của trái Dung Nham có trong Blox Fruit ra sao?

Trong Blox Fruit trái Dung Nham có sức mạnh đáng kinh ngạc, người chơi có thể tận dụng sức mạnh độc đáo của nó sau khi biến thành dung nham và xây dựng nên cho bản thân những lợi thế như sau:

Khả năng vô hình

Người chơi sẽ trở nên vô hình sau khi biến thành dung nham và tránh được những đòn tấn công từ đối thủ.Với điều kiện thuận lợi này, người dùng có thể tiếp cận và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ.

Ăn mòn và độc tính

Khả năng của dung nham là cực kỳ độc đáo khi vừa làm suy yếu mà vừa làm tổn thương kẻ địch. Anh em có thể sử dụng dung nham để tạo nên một môi trường độc hại để làm suy yếu và kiểm soát đối thủ nếu không cũng có thể tấn công trực tiếp.

Di chuyển linh hoạt cùng khả năng tấn công từ xa

Khi sử dụng trái Dung Nham người chơi có thể tấn công từ xa sau khi được biến thành khí, đặc biệt là khả năng di chuyển cực linh hoạt trong không gian. Điều này không chỉ tạo nên sự đa dạng mà còn khó chịu hơn trong chiến thuật.

Tuy nhiên người chơi cần biết cách sử dụng và vận dụng thêm nhiều kỹ năng của bản thân mới có thể tận dụng hết sức mạnh vốn có của nó. Để có được chiến thắng trong các trận đấu thì khả năng di chuyển cũng như việc biết cách quản lý sức mạnh độc hại là yếu tố quan trọng nhất trong Blox Fruit.

Trái Dung Nham trong Blox Fruit có những điểm yếu gì?

trai dung nham trong blox fruit 3 jpg

Một vài điểm yếu của trái Dung Nham

Mặc dù trong trò chơi Blox Fruit thì trái Dung Nham được biết đến là một loại trái cây mạnh nhất. Thế nhưng nó cũng sẽ có một vài điểm yếu trong quá trình sử dụng mà anh em nên chú ý đến. Cụ thể:

Trái Dung Nham đối đầu cùng hệ Haki

Trong game Blox Fruit khi đối thủ sử dụng Haki thì trái Dung Nham không thể chống lại hoàn toàn. Đây cũng là một hệ thống năng lực đặc biệt được xuất hiện trong trò chơi. Trường hợp các đối thủ sử dụng đến Haki thì người chơi sẽ bị tổn thương do trái Dung Nham không đủ sức mạnh.

Phòng thủ hạn chế

Mặc dù trái Dung Nham cho phép người dùng biến thành dung nham với mục đích tránh tấn công, nhưng khả năng phòng thủ mà nó có vẫn bị giới hạn. Người chơi có thể sẽ bị tổn thương trực tiếp khi mà đối thủ tìm cách vượt qua và tấn công.

Dựa vào môi trường

Để có thể gia tăng sự hiệu quả cũng như sức mạnh vốn có thì trái Dung Nham có thể tận dụng đến môi trường. Thế nhưng môi trường cũng sẽ khiến cho sức mạnh của nó bị giới hạn nếu như gặp môi trường không thực sự thuận tiện. Do đó người chơi cần cân nhắc đến vấn đề sử dụng và chú ý đến vấn đề này để đảm bảo sức mạnh của trái Dung Nham khi dùng.

Chiến thuật dự đoán

Để trái Dung Nham được sử dụng một cách hiệu quả nhất, ngoài khả năng ứng phó với tình huống người chơi cần phải có khả năng dự đoán. Trong đó bao gồm cả những kỹ năng dự đoán trước và giám sát các hành động của đối thủ. Có như vậy thì mới thực sự hiệu quả trong các đòn tấn công của mình.

Trong game Blox Fruit mức giá của trái Dung Nham là bao nhiêu?

trai dung nham trong blox fruit 4 jpg

Mức giá của trái Dung Nham trong game là bao nhiêu?

Giá của trái Dung Nham có trong trò chơi Blox Fruit thường được giao động ở mức khá cao, đôi khi có sự thay đổi liên tục. Thông thường, trong trò chơi này, mức giá của trái Dung Nham sẽ ở trong mức khoảng từ vài trăm triệu Beli, hoặc cũng có thể lên đến mức cả tỷ Beli.

Trong thế giới giải trí của Blox Fruit thì đây là một số tiền cực lớn thì người chơi mới có thể sở hữu được loại trái cây hiếm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm loại trái cây hiếm này bằng cách tham gia sự kiện, cuộc phiêu lưu, đôi khi là các nhiệm vụ khó trong game.

Hướng dẫn cách lấy trái Dung Nham trong game

trai dung nham trong blox fruit 5 jpg

Chi tiết cách thức lấy trái Dung Nham có trong game

Trong game Blox Fruit để có thể thức tỉnh được trái Dung Nam yêu cầu người chơi cần tuân thủ theo các điều kiện nhất định. Để có thể mở khóa năng lực Haki bạn cần có hạng tối thiểu là Mũ Trái Cây và phải ở mức level 750.

Sau đó có thể lật các rương kho báu hoặc săn boss để tìm trái Dung Nham. Để kích hoạt được năng lực của mình sau khi tìm kiếm hãy ăn nó ngay lập tức. Tuy nhiên nên chú ý đến việc nâng cấp năng lực Haki, rèn luyện kỹ năng trước khi ăn để có thể sử dụng tối đa sức mạnh của nó và đánh bại các đối thủ mạnh hơn.

Ngoài ra còn có thêm phương pháp săn trái Dung Nham cực hiệu quả mà bạn có thể tận dụng đó là tìm kiếm và tiêu diệt các boss lớn. Tại mức độ của bạn, di chuyển khắp bản đồ để tìm kiếm boss có thể rơi ra loại trái cây hiếm này.

Làm thế nào để sử dụng trái Dung Nham trong Blox Fruit hiệu quả nhất?

trai dung nham trong blox fruit 6 jpg

Hướng dẫn cách sử dụng trái Dung Nham cực hiệu quả

Trái Dung Nham được biết đến là loại trái cây quý hiếm xuất hiện trong game Blox Fruit, không chỉ gia tăng sức mạnh mà còn nâng cao khả năng tấn công từ trên cao. Để đạt được hiệu quả cao nhất, dưới đây sẽ là các phương pháp mà anh em có thể thực hiện:

 • Kết hợp trái Dung Nham cùng các loại trái cây khác: Để nâng cao khả năng tấn công và di chuyển, bạn có thể kết hợp giữa trái Dung Nham cùng trái Rồng hay trái Sét.
 • Tấn công bằng khả năng bay: Biết cách tận dụng khả năng tấn công bay để nhanh chóng hạ gục đối thủ.
 • Tận dụng thêm khả năng hồi máu: Tăng cường và bảo vệ sức mạnh hơn cho bản thân nếu như người chơi biết cách tận dụng khả năng thu hồi máu.
 • Tập trung vào tốc độ di chuyển và sự linh hoạt: Sử dụng khả năng di chuyển nhanh chóng cùng khả năng bay để giúp trái Dung Nham nâng cao khả năng tấn công đối thủ ở nhiều góc.
 • Tận dụng khả năng phòng thủ: Khả năng phòng thủ cũng được xuất hiện trong trái Dung Nham giúp người chơi dễ dàng né đòn đối thủ.

Sử dụng trái Dung Nam nên lưu ý các vấn đề gì?

trai dung nham trong blox fruit 7 jpg

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng trái Dung Nham bạn nên biết

Mặc dù trái Dung Nham mang đến cho người dùng rất nhiều các ưu thế, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình sử dụng, người chơi cũng nên chú ý đến các vấn đề dưới đây:

 • Tận dụng khả năng di chuyển: Hãy cố gắng tận dụng khả năng di chuyển của nó một cách tối ưu để có thể tấn công vào điểm yếu của các đối thủ.
 • Tận dụng kỹ năng tấn công: Người chơi có thể tận dụng trái Dung Nham với mục đích xây dựng nên cú đánh bất ngờ, nhanh chóng hạ gục đối thủ.
 • Kiểm soát thời gian: Để tránh tình trạng lãng phí năng lượng, đặc biệt là khả năng bị đối thủ tấn công vào điểm yếu người chơi nên chú ý đến cách sử dụng và kiểm soát thời điểm sử dụng trái Dung Nham.
 • Chú ý đến lượng máu: Người chơi không nhận bất cứ một lượng máu nào từ trái Dung Nam. Do đó hãy chú ý và cẩn thận đến lượng máu mà mình có trong quá trình sử dụng trái Dung Nham.
 • Nâng cấp kỹ năng: Để tăng cường khả năng chiến đấu cũng như sức mạnh người chơi hãy liên tục rèn luyện và nâng cấp khả năng chiến đấu của mình trước mọi đối thủ.
 • Dùng Haki: Trong Blox Fruit thì Haki cũng được đánh giá là khả năng cực quan trọng để giúp người chơi tăng cường sức mạnh của mình. Vì vậy để trái Dung Nham được sử dụng một cách hiệu quả nhất, hãy tăng cường sử dụng Haki.

Chỉ khi bạn đủ cấp độ hạng thì người chơi có thể tìm thấy được trái Dung Nham để ăn và tăng cường sức mạnh tiềm ẩn. Tuy nhiên anh em cũng nên chú ý đến cách nắm bắt và tận dụng sức mạnh đặc biệt là kỹ năng mới có thể đảm bảo các tính năng.

Kết luận

Hãy cố gắng tìm kiếm trái Dung Nham trong Blox Fruit khi bắt đầu. Đừng quên học hỏi cách sử dụng để nó mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh chóng thể hiện được sự mạnh mẽ của bản thân trong game. Hy vọng với phần tóm lược này Gamewiki đã hỗ trợ để bạn có thể gia nhập Blox Fruit một cách nhanh chóng nhất.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|