Kênh kết nối

Hiểu tất tần tật về trái Leopard (trái báo đốm) trong Blox Fruit

game mobile | by chi2023

Trái Leopard Blox Fruit là một trong những loại trái cây được săn đón nhiều nhất tại anime One Piece. Cùng tìm hiểu về sức mạnh, cách sử dụng, cách lấy ngay.

Trái Leopard Blox Fruit được biết đến là một trong những loại trái ác quỷ được xuất hiện trong Blox Fruits. Khi sử dụng trái này nhân vật của người chơi sẽ được biến thành một con linh cẩu hoặc con báo, với sức mạnh lẫn khả năng di chuyển cao. Nhưng nếu như bạn chỉ là người mới và chưa biết cách lấy trái Leopard trong Blox Fruit như thế nào, cách sử dụng ra sao hãy cùng Gamewiki tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Thông tin về trái Leopard Blox Fruit (Trái báo đốm Blox Fruit)

trai leopard blox fruit 1 jpg

Thông tin chung giới thiệu về Leopard Blox Fruit

Leopard được biết đến là một loại trái ác quỷ được xuất hiện trong game Blox Fruits, một trong những sản phẩm xuất hiện trên nền tảng manga One Piece. Loại trái cây này cho phép người chơi được biến thành một con linh cẩu hoặc con báo với tốc độ lẫn sức mạnh di chuyển cao.

Leopard là một trong những loại trái cây ác quỷ xuất hiện trong tựa game Blox Fruits. Không chỉ giúp cho người chơi có nhiều sức mạnh mà còn có thêm các khả năng đặc biệt trong việc khám phá game.

Trái Leopard trong game Blox Fruits có mạnh không?

Trong Blox Fruits trái Leopard hay còn được biết đến là Trái Báo Đốm là một trong những loại trái có tính năng mạnh nhất trong trò chơi. Nó có thể giúp cho người sử dụng có thể biến hóa thành cáo, thậm chí là kết hợp giữa loài báo và loài người. Trong game khi các nhân vật sử dụng loại trái này sẽ có tốc độ cũng như sức mạnh cao hơn nhiều so với các nhân vật sử dụng trái khác.

Leopard không chỉ có khả năng biến hình mà chúng còn sở hữu thêm tính năng đặc biệt khác đó chính là chuyển đổi hình dạng. Vì vậy mà các nhân vật khi sử dụng đến loại trái này rất khó bị đánh bại. Tuy nhiên với nhiều đặc điểm thì loại trái cây này cũng có độ hiếm cực cao nên không phải ai cũng có thể sở hữu được nó.

Trái Báo Đốm Blox Fruits giá bao nhiêu?

Trái Leopard Blox Fruit bao nhiêu tiền? Trái Báo Đốm xuất hiện trong game Blox Fruits có giá trị cực đắt đỏ, nó thường được trao đổi là Beli rất lớn. Trong game Blox Fruits, Beli chính là đơn vị tiền tệ được sử dụng và trao đổi.

Theo như thông tin có được từ cộng đồng game thủ, cũng như các đánh giá thì mức giá của trái Báo Đốm sẽ giao động trong khoảng 200 triệu đến 500 triệu Beli. Tuy nhiên tùy theo tình trạng cũng như nhu cầu mà mức giá trị này sẽ có nhiều thay đổi.

Tính năng của Trái Báo Đốm trong Blox Fruits

Vì được đánh giá là một loại trái mạnh nhất xuất hiện trong game, do đó mà trái Báo Đốm cũng đã sở hữu sức mạnh vượt trội. Trong đó gồm:

 • Khả năng biến thành báo: Trái Báo Đốm cho phép nhân vật sử dụng có thể biến thành một chú báo tăng cường tốc độ cũng như sức mạnh. Nhờ đó mà các nhân vật có thể di chuyển nhanh chóng hơn, khả năng tấn công tốt hơn.
 • Khả năng săn mồi: Thông qua khả năng ngửi tốt của báo mà loại trái Leopard cũng giúp người chơi có thể săn mồi cực tốt. Để có thể đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng, người chơi có thể tận dụng khả năng này.
 • Nhảy trên cao: Khi sử dụng trái Báo Đốm giúp cho người chơi sử dụng có thể di chuyển linh hoạt trong không gian, nhảy cao hơn. Tất nhiên khi tận dụng tốt thì việc tìm ra vị trí và tấn công các đối thủ sẽ không còn là khó khăn.
 • Tốc độ nhanh: Tốc độ của các nhân vật sẽ tăng lên một cách đáng kể khi ở dạng báo, tất nhiên khi đó việc tiếp cận đối với các kẻ thù cũng trở nên nhanh chóng hơn.
 • Sức mạnh lớn: Sức mạnh của các nhân vật cũng được gia tăng một cách đáng kể khi được biến thành báo. Nhờ đó mà việc đánh bại sự xuất hiện của các kẻ thù cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Một vài điểm yếu của Leopard

Mặc dù trái Leopard sở hữu cho mình nhiều sức mạnh vượt trội như: khả năng nhảy cao, khả năng săn mồi, tốc độ và sức mạnh. Thế nhưng nó cũng có vài nhược điểm nhất định mà người chơi nên chú ý đến như sau:

 • Khi ở dạng người dễ bị đánh bại: Sức mạnh và tốc độ của người chơi sẽ bị giảm đi đáng kể khi ở dạng người, điều này sẽ khiến người chơi bị đánh bại dễ dàng.
 • Khả năng tấn công từ xa không có: So với các loại trái khác thì Leopard không có khả năng để tấn công từ xa. Do đó những kẻ thù ở xa dễ tấn công người chơi.
 • Có hạn trong khả năng biến hình: Khi sử dụng trái Báo Đốm khả năng biến hình sẽ có thời gian bị giới hạn. Do đó dựa trên từng tình huống cũng như thời gian khác nhau mà người chơi cần sử dụng phù hợp nhất.
 • Trong khả năng săn mồi có một vài kẻ thù không phù hợp: Đối với một vài kẻ thù có tốc độ và sức mạnh cao thì trái Leopard có khả năng săn mồi không phù hợp.
 • Không thể hồi máu: Leopard hoàn toàn không có khả năng hồi máu, do đó mà nó khiến cho người chơi dễ bị đánh bại khi mất máu.

Trái Leopard trong game Blox Fruit thuộc hệ nào?

Trái Leopard có trong tựa game Blox Fruit thuộc hệ Zoan. Theo đó hệ Zoan chính là 1 trong 3 hệ trái ác quỷ xuất hiện trong tựa game Blox Fruit ngoài ra còn có Paramecia, Logia.

Những trái cây thuộc hệ Zoan có trong Blox Fruit sẽ giúp người chơi có cơ hội được biết thành một con vật hoặc sinh vật phù hợp. Tuy nhiên bên trong Zoan lại được chia thành 2 loại nhỏ đó chính là Zoan đôi và Zoan đơn giản.

Trong đó, đối với Zoan đơn giản sẽ cho phép người chơi có cơ hội được biến thành các loại động vật đơn giản. Chẳng hạn như rắn, khỉ, linh cẩu, báo… Đối với Zoan đôi lại cho phép người chơi có thể biến thành các động vật 2 chân hay 2 chân hoặc bay như thú rừng, chim.

Như vậy trái Leopard xuất hiện trong Blox Fruit được nằm trong loại Zoan đơn giản. Nó cho phép người dùng được biến thành linh cẩu hay báo, đi kèm với đó là các tính năng đặc biệt khác của loại trái ác quỷ này.

Những điều kiện để lấy trái Leopard (trái báo đốm) miễn phí trong Blox Fruit

trai leopard blox fruit 2 jpg

Lấy trái Leopard Blox Fruit cần những điều kiện gì?

Vì là một loại trái ác quỷ quý hiếm, do đó mà không dễ dàng để người chơi có thể lấy được nó. Thay vào đó là cần đáp ứng tốt nhất đối với các điều kiện cơ bản có ngay dưới đây:

 • Cấp độ người chơi: Để có thể thu thập được trái Leopard Blox Fruit người chơi cần đạt được cấp độ tối thiểu là 7000.
 • Sức mạnh: Không chỉ có cấp độ mà phần sức mạnh của người chơi cũng cần phải đủ lớn. Như vậy có thể bảo vệ được bản thân và đánh bại các đối thủ mạnh mẽ khi đi tìm trái.
 • Thời gian: Trong Blox Fruit để người chơi có thể tìm kiếm được Trái Báo Đốm là rất mất thời gian. Đôi khi nó còn được xuất hiện ở trong game tại nhiều vị trí, do đó để sở hữu được trái Báo Đốm chắc chắn bạn sẽ tốn không ít thời gian tìm kiếm, khám phá.
 • May mắn: Ngoài những yếu tố trên, để sở hữu được trái Báo Đốm còn dựa trên yếu tố may mắn. Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm thêm nhiều loại trái khác trong quá trình khám phá các vị trí khác nhau.

Do đó mà người chơi cần rèn luyện sức mạnh, tích lũy kinh nghiệm tìm kiếm các thông tin có liên quan. Quan trọng hơn cả đó chính là việc dành thời gian để khám phá tất cả các vị trí vùng đất khác nhau xuất hiện trong game. Chỉ có như vậy mới có thể sở hữu được trái báo đốm may mắn sau khi dành thời gian cho việc tìm kiếm, khám phá những vùng đất mới.

Cách tìm kiếm trái Báo Đốm trong Blox Fruit chuẩn

trai leopard blox fruit 3 jpg

Có khá nhiều các phương pháp khác nhau để bạn có thể tìm kiếm cho mình được trái Báo Đốm xuất hiện trong Blox Fruit. Dưới đây sẽ là một vài phương pháp cụ thể nhất mà người chơi có thể áp dụng trong cuộc hành trình tìm kiếm sự may mắn với trái ác quỷ đặc biệt này:

Đánh bại thủ lĩnh hoặc các quái vật trong game

Có thể nói trong game Blox Fruit, trái Báo Đốm chính là một trong những loại trái khó kiếm và hiếm nhất. Do đó để có thể tìm kiếm được nó, bạn cần đánh bại nhiều thủ lĩnh cũng như các quái vật khác nhau. Hãy tận dụng kỹ năng sức mạnh mà nhân vật đang có được để tiêu diệt đi thật nhiều các loại quái vật cũng như thủ lĩnh để tìm kiếm sự may mắn cho bản thân.

Thông qua các sự kiện để tìm kiếm

Một trong những phương pháp tiếp theo mà người chơi có thể tận dụng để tìm kiếm trái Báo Đốm có trong Blox Fruit đó chính là tham gia sự kiện. Trong game đôi khi sẽ xuất hiện các sự kiện, chương trình khác nhau mà người chơi có thể tham gia nhận thưởng.

Trong các sự kiện này không chỉ có sự xuất hiện của trái báo đốm mà còn có thêm nhiều vật phẩm tính năng đặc biệt khác. Hãy cố gắng hoàn thành thật tốt các điều kiện cũng như sự sự kiện mà trò chơi đưa ra để tìm kiếm sự may mắn.

Tham gia trao đổi

Ngoài ra, còn có thêm một phương pháp đặc biệt khác để bạn có thể tìm kiếm được trái Báo Đốm có trong game đó là mua bán trao đổi cùng những người chơi khác. Tuy nhiên để có được nó bạn sẽ cần cho mình được một khoản tiền cực lớn. Đặc biệt chỉ nên chọn giao dịch đối với những người chơi thực sự uy tín trong game để đảm bảo về sự an toàn tối đa.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý rằng việc sở hữu Trái Leopard Blox Fruit trong game là khá khó khăn. Nó còn được xác định ở nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả thời gian lẫn sự may mắn.

Do đó để có được trái báo đốm trong game Blox Fruit bạn nên dành thật nhiều thời gian học hỏi tìm kiếm các kỹ năng lẫn kinh nghiệm cho riêng bản thân. Đặc biệt còn có thêm yếu tố quan trọng khác không thể thiếu được đó chính là sự may mắn.

Cách sử dụng trái Báo Đốm Blox Fruit hiệu quả nhất

trai leopard blox fruit 4 jpg

Hướng dẫn cách sử dụng trái Leopard Blox Fruit hiệu quả nhất

Trái báo đốm là loại trái mạnh, đặc biệt mang đến cho người chơi rất nhiều các ưu điểm đặc biệt, thế nhưng để các lợi thế này có thể phát triển một cách tối đa nhất sẽ có các chú ý quan trọng. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về những cách sử dụng trái báo đốm có được hiệu quả cao nhất mà người chơi nên chú ý quan tâm đến:

Nâng cao tốc độ, sức mạnh

Người chơi khi sử dụng trái Báo Đốm sẽ có khả năng tăng cường về tốc độ lẫn sức mạnh của mình. Do đó để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất loại trái này bạn nên rèn luyện các kỹ năng vận động cũng như sức mạnh vốn có.

Tận dụng khả năng chuyển đổi hình dạng và khả năng biến hình

Trái Báo Đốm cũng cho phép người chơi có thể chuyển đổi và biến hình giữa hình dạng báo và hình dạng người một cách tự do. Để có thể tránh được các đòn tấn công từ đối thủ, bạn nên tận dụng đến kỹ năng này một cách tốt nhất.

Khả năng săn mồi

Leopard cũng là một trong những loại trái sở hữu cho mình khả năng săn mồi cực mạnh. Do đó bạn có thể tận dụng điều này để tìm kiếm thức ăn và tìm kiếm các đối thủ xuất hiện trong game. Để có thể săn thêm được nhiều phần thưởng và tiêu diệt đi nhiều đối thủ hơn và mang về chiến thắng.

Kết hợp cùng kỹ năng khác

Để trái Leopard được sử dụng một cách hiệu quả nhất, người chơi có thể kết hợp thêm cùng nhiều kỹ năng khác. Chẳng hạn như kỹ năng chạy nhanh hay kỹ năng chiến đấu để có thể tránh được đòn của đối thủ thông qua các đòn tấn công mạnh hơn.

Tuy nhiên khi sử dụng trái Leopard người chơi cũng cần có kỹ năng quan sát game và sự tập trung. Do đó, trước khi bắt đầu sử dụng hãy học thực hành để nắm bắt cách sử dụng được dễ dàng hơn.

Cách khắc chế trái Báo Đốm leopard trong game Roblox Blox Fruit

trai leopard blox fruit 5 jpg

Cách khắc chế trái Báo Đốm leopard trong game Roblox Blox Fruit

Trong trò chơi Roblox Blox Fruits, việc khắc chế trái Báo Đốm (Leopard) có thể khá khó khăn, nhưng bạn có thể sử dụng một số cách sau để tăng khả năng đánh bại người chơi sử dụng trái này:

 • Trong Blox Fruits, có một số trái có khả năng đối kháng với trái Báo Đốm. Một số trái như Phoenix (Fushi no Mi) có khả năng đánh bại trái Báo Đốm nếu bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả.
 • Để đánh bại người chơi sử dụng trái Báo Đốm, bạn nên cố gắng tránh những đòn tấn công của họ bằng cách sử dụng chiêu thức di chuyển nhanh hoặc chuyển đội hình. Tránh được đòn tấn công sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn và tăng cơ hội chiến thắng.
 • Nếu bạn có trái có khả năng tấn công từ xa như Light (Goro Goro no Mi) hoặc Flame (Mera Mera no Mi), hãy cố gắng sử dụng chúng để tấn công trái Báo Đốm từ xa, giúp bạn tránh xa những đòn tấn công của họ.
 • Nếu bạn đang tham gia vào trận đấu đội, hợp tác với đồng đội để tạo ra chiến thuật và áp dụng áp lực lên người chơi sử dụng trái Báo Đốm. Điều này có thể giúp bạn đánh bại họ một cách dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp trang bị và kỹ năng của mình đủ mạnh để tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ. Điều này sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn trong trận đấu và tăng khả năng đánh bại trái Báo Đốm.

Lưu ý khi sử dụng trái Leopard Blox Fruit

trai leopard blox fruit 6 jpg

Những vấn đề người chơi cần chú ý khi sử dụng trái Leopard trong Blox Fruit

Như tất cả mọi người đều biết thì báo đốm là loại trái mạnh giúp cho người chơi có thêm nhiều kỹ năng. Thế nhưng để hiệu quả được tăng cao và tránh các sai lầm đáng tiếc, khi sử dụng trái Báo Đốm Blox Fruit người chơi nên quan tâm đến các vấn đề có dưới đây:

 • Tận dụng khả năng chuyển đổi hình dạng và biến hình một cách hợp lý nhất: Mặc dù đây là một trong những loại trái hiếm cho phép bạn chuyển đổi hình dạng giữa người và báo. Thế nhưng bạn nên chọn thời điểm hợp lý phù hợp với các tình huống khác nhau.
 • Dựa theo tình huống để điều chỉnh sức mạnh lẫn tốc độ: Trái Báo Đốm giúp cho người dùng có được tốc độ cũng như sức mạnh lớn./ Thế nhưng ở từng tình huống khác nhau, bạn nên sử dụng đến các khả năng này phù hợp mới gia tăng hiệu quả.
 • Sử dụng chính xác khả năng săn mồi: Trái Báo Đốm cũng cung cấp đến cho người chơi tính năng săn mồi. Thế nhưng bạn cũng nên xác định từng tình huống khác nhau xuất hiện trong game để sử dụng nó được phù hợp hơn.
 • Tránh đòn tấn công mạnh: Báo đốm là một trái cây mạnh, thế nhưng sức mạnh của nó không phải là vô địch. Do đó để gia tăng được khả năng sinh tồn trong game bạn cũng nên chú ý đến các điều này.
 • Tăng hiệu quả bằng cách kết hợp với kỹ năng khác: Hãy cố gắng kết hợp giữa Leopard cùng các kỹ năng khác xuất hiện trong game để gia tăng hiệu quả hơn nữa. Nhanh chóng đánh bại các đối thủ, tiêu diệt nhiều ác quỷ để trở thành người may mắn.

Hình ảnh trái báo đốm Blox Fruit rõ ràng sắc nét

trai leopard blox fruit 7 jpg

Hình ảnh trái báo đốm trong game Blox Fruit

Leopard Fruit ( trái báo đốm) được biết đến là một trong những loại trái cây quý hiếm được xuất hiện trong game Blox Fruit. Trái ác quỷ này được thiết kế đơn giản với các nét đặc trưng cụ thể như sau:

 • Hình dáng của trái báo đốm tương tự như một quả bóng, xuất hiện những dấu chấm đen nhỏ xuất hiện trên mặt của trái, có hình ảnh tương tự như một chú báo đốm thật.
 • Bên trên của trái báo đốm còn có thêm sự xuất hiện của một chiếc râu nhỏ, tương tự như hình ảnh râu của loài báo.
 • Nhân vật trong game sẽ sở hữu khả năng biến hình thành báo đốm khi ăn loại quả này. Tất nhiên trong đó bao gồm cả tốc độ lẫn sức mạnh vốn có của loại động vật này.

Khi người chơi nhận được trái báo đốm có trong Blox Fruit trên màn hình sẽ có thông báo được hiển thị để người chơi có thể biết. Để có thể kiểm tra và sử dụng trái báo đốm khi cần thiết, người chơi có thể lựa chọn tìm kiếm tại biểu tượng menu Inventory.

Kết luận

Thông tin có trên của bài viết Gamewiki đã cập nhật đầy đủ các thông tin về Trái Leopard Blox Fruit mà bạn có thể theo dõi. Để có thể sở hữu được trái ác quỷ quý hiếm này yêu cầu người chơi cần rèn luyện, kiên nhẫn và đặc biệt là hiểu biết. Hy vọng các chia sẻ có trên đây là hữu ích để bạn dễ dàng gia nhập game hơn. Chúc bạn may mắn thành công khi bước đến với thế giới trực tuyến ấn tượng của Blox Fruit.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|