Kênh kết nối

Tướng 2 vàng TFT mùa 9.5 có bao nhiêu con?

PC / Console | by chi2023

Trong TFT mùa 9.5, có tối đa 22 con tướng 2 vàng trong đó có một số tướng mới như Naafiri, Qiyana, Twisted Fate còn lại hầu hết là tướng cũ từ TFT mùa 9.

TFT mùa 9.5 phiên bản mới nhất đã có những sự thay đổi đáng kể về Tướng và Tộc/Hệ. Trong đó có cả sự biến đổi về số lượng tướng 2 vàng. Vậy Tướng 2 vàng TFT có bao nhiêu con? Đồng hành cùng Gamewiki trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Trong mùa 9.5, Tướng 2 vàng TFT có bao nhiêu con?

tuong 2 vang tft co bao nhieu con 1 jpg

Tướng 2 vàng TFT có bao nhiêu con?

Trong bản cập nhật Mùa 9.5 của TFT, danh sách các tướng 2 vàng đã trải qua một số điều chỉnh để mang lại sự thú vị và đa dạng hóa trong trò chơi. Hiện tại, đã có tổng cộng 22 tướng 2 vàng trong phiên bản mới nhất này. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để sử dụng các tướng khác nhau ở mức độ này, tạo ra sự linh hoạt và chiến lược hơn cho trải nghiệm chơi game của bạn.

Các tướng 2 vàng TFT mùa 9.5 mới nhất

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với cộng đồng game thủ những con tướng 2 vàng TFT chất lượng mới được ra mắt trong mùa 9.5. Theo dõi và lựa chọn cho mình 1 tướng chân ái nhé:

Twisted Fate: Bilgewater - Pháp Sư Đa Chú

tuong 2 vang tft co bao nhieu con 2 jpg

Tướng 2 vàng Twisted Fate

Twisted Fate, một cư dân Bilgewater với khả năng là Pháp Sư Đa Chú, đã xuất hiện trên trận đấu. Không thể chắc chắn liệu TF có thể đảm đương trọng trách quan trọng trong đội hình vào giai đoạn giữa của trận đấu, và điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc bảo vệ anh ấy. Nhưng nếu bạn biết cách bảo vệ tốt cho Twisted Fate, anh có tiềm năng trở thành lựa chọn quan trọng.

Về vị trí của anh, TF được xem như một hàng Tank. Điều này đặt ra câu hỏi về khả năng gánh đội của anh ấy, và có lẽ điều quan trọng là anh có kỹ năng AoE hay không, bởi vì các Pháp Sư Đa Chú thường cần có khả năng tác động lên nhiều mục tiêu cùng lúc để gánh đội hiệu quả.

Nautilus: Bilgewater-Dũng Sĩ

Nội tại của anh ấy cho phép anh ấy nhận thêm 30% Giáp và Kháng Phép từ mọi nguồn, giúp tăng sức mạnh phòng thủ của anh ấy.

Kỹ năng chính của Nautilus là một vòng xoáy mạnh mẽ. Khi được kích hoạt, anh ấy triệu hồi một cơn xoáy, gây ra 150% / 225% / 360% sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi hai ô. Đồng thời, cơn xoáy này làm choáng kẻ địch trong 1.5/1.5/2 giây và kéo chúng về phía trung tâm bằng một cú hất tung.

Nautilus là một tướng đội hình tank đặc biệt. Điều độc đáo là anh ấy có khả năng tăng cường phòng thủ thông qua kỹ năng riêng của mình. Điều này biểu thị rằng anh ấy có khả năng trở thành một tường phòng thủ mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận, mặc dù khả năng này có thể giảm đi ở cuối trận. Kỹ năng mạnh mẽ của Nautilus là một điểm đáng chú ý, đặc biệt khi xét đến việc anh ấy chỉ là một tướng 2 vàng.

Về vị trí chơi, Nautilus thường đặt mình ở hàng tank để bảo vệ đồng đội và làm vật chắn cho nhóm của mình.

Naafiri: Darkin - Shurima - Thách Đấu

tuong 2 vang tft co bao nhieu con 3 jpg

Naafiri - Tướng 2 vàng mới ra mắt trong TFT mùa 9.5

Kỹ năng của Naafiri tập trung vào việc xé nát mục tiêu hiện tại bằng sát thương vật lý. Điểm độc đáo của anh ta nằm ở nội tại, khi anh ta có khả năng hút máu toàn phần với tỷ lệ 20%. Khi kích hoạt kỹ năng, Naafiri gây ra một lượng sát thương vật lý tăng lên 120%. Đặc biệt, khi sử dụng Darkin Dagger, anh ta triệu tập đồng đội tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây tổng cộng 180% sát thương vật lý.

Naafiri là một tướng Darkin mới trong Đấu Trường Chân Lý. Điều này mở ra cơ hội cho người chơi sử dụng sức mạnh Darkin ngay từ đầu trận đấu, khác biệt hoàn toàn so với việc chỉ có thể chơi Aatrox ở giai đoạn cuối trận. Việc này tạo ra sự thú vị và tò mò khi bạn có thể thử xem liệu Naafiri có thể tồn tại và hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn giữa trận đấu, sau đó chuyển đổi sang Aatrox vào cuối trận.

Về vị trí chơi, Naafiri thích hợp đảm nhận vai trò hàng tank hoặc đường giữa trong đội hình của bạn.

Qiyana: Ixtal - Đồ Tể - Vô pháp

tuong 2 vang tft co bao nhieu con 4 jpg

Hình ảnh nữ tướng 2 vàng TFT - Qiyana

Qiyana, một nhân vật thuộc tộc Ixtal, đã xuất hiện như một Đồ Tể mới trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, và cô ấy đã đặt ra một thách thức nặng nề cho Zed. Với việc sở hữu 3 hệ tộc, Qiyana thể hiện sự đa dạng và tài năng tối cao của mình. Khả năng chiến đấu của cô ấy tập trung vào việc gây sát thương vật lý và đánh bại kẻ thù bằng sự làm choáng và hất tung họ trong khoảng thời gian ngắn, chỉ trong 1,5 giây.

Điều đáng chú ý là Qiyana có thể phát huy sức mạnh tốt hơn khi được đặt vào vị trí hàng đầu của đội hình. Việc cô ấy ẩn sau các đồng đội giúp cô ấy dễ dàng làm choáng và áp đảo kẻ địch một cách hiệu quả. Có vẻ như Qiyana sẽ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích sự khống chế và sát thương lớn.

Tướng 2 vàng TFT mùa 9 vẫn tiếp tục có ở mùa 9.5

tuong 2 vang tft co bao nhieu con 5 jpg

Các tướng 2 vàng từ TFT mùa 9 tiếp tục được sử dụng ở mùa 9.5

Ngoài 4 tướng mới mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bản cập nhật TFT 9.5 vẫn sử dụng một số tướng 2 vàng cũ từ mùa 9 như:

STT

Tướng 2 vàng TFT

Tộc/Hệ

Vị trí

1

Ashe

Freljord - Chinh Phạt

Tuyến sau

2

Galio

Demacia - Hiệu Triệu Nhân

Tuyến đầu

3

Jinx

Zaun - Bắn Tỉa

Tuyến sau

4

Kassadin

Hư Không - Can Trường

Tuyến đầu

5

Sett

Ionia - Dũng Sĩ

Tuyến đầu

6

Soraka

Targon - Hiệu Triệu Nhân

Tuyến sau

7

Swain

Noxus - Quân Sư - Phù Thủy

Tuyến đầu

8

Taliyah

Shurima - Pháp Sư Đa Chú

Tuyến sau

9

Vi

Piltover - Đấu Sĩ

Tuyến đầu

10

Warwick

Zaun - Dũng Sĩ - Thách Đấu

Tuyến đầu

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết trả lời cho câu hỏi Tướng 2 vàng TFT có bao nhiêu con? Cũng như giới thiệu toàn bộ 22 tướng 2 vàng trong bản cập nhật TFT mới nhất. Gamewiki mong rằng thông qua bài viết này, các game thủ sẽ chọn được cho mình con tướng hợp gu. Theo dõi page mỗi ngày để biết thêm những kiến thức game hay nhé.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|